Welcome to ฟังเพลง เพลงฮิต ฟังเพลงใหม่ เพลงสากล

เพลง, ฟังเพลง, เพลงฮิต, เพลงใหม่ๆ

รับฟังบทเพลงเพลง เชียร์ (Cheer) งานบทเพลงของโมเดิร์นด็อก

ในบทเพลง เชียร์ (Cheer) ของโมเดิร์นด็อก จะสามารถเอาชนะใจแฟน ๆ ได้อย่างหลากหลาย พร้อมทั้งพวกเขาก็ยังคงเดินหน้าต่อไป เพื่อสร้างงานใหม่ ๆ ให้แฟน ๆ ได้เกาะติดกันอีกอย่างแน่นอน   ปัจจุบันทางโมเดิร์นด็อก ต้องการที่จะให้บทเพลงเชียร์ (Cheer)  เป็นเพลงที่คอยเชียร์ความสุขพร้อมกับความสนุกสนานให้กับคนไทยทั่วประเทศ ด้วยเสียงร้องพร้อมทั้งทำนองที่แตกต่างไปจากบทเพลงอื่น ๆ จะช่วยสร้างให้บทเพลงนี้เป็นเพลงเด่น ๆ แบบถูกอกถูกใจ และผู้ที่ติดตามรับฟังบทเพลงนี้ส่วนมาก ได้ติดตามรับฟังบทเพลงดี ๆ มีคุณภาพ โดยที่ไม่ต้องกังวลใจว่า การติดตามฟังในครั้งนั้น เขาทั้งหลายจะได้พบเจอกับบทเพลงดี ๆ ที่มีความไพเราะหรือไม่ เนื่องจากโมเดิร์นด็อก ต้องการที่จะให้เพลงนี้ เป็นบทเพลงที่ถูกใจ เมื่อแฟน ๆ ได้ไล่ตามรับฟังก็ย่อมที่จะได้รับความสนุกสนานไม่แพ้ไปจากได้เกาะติดรับฟังบทเพลงอื่น ๆ อย่างแน่นอน และยิ่งไปกว่านี้ บทเพลง เชียร์ (Cheer) ยังคงมีเนื้อร้องที่สื่อถึงความหมายดี ๆ ให้แฟน ๆ ได้ไล่ตามและจดจำ เพื่อจะนำไปใช้ในชีวิตประจำวันของตัวเอง   ในขณะนี้ โมเดิร์นด็อก อาจจะสร้างงานเพลงใหม่ ๆ… read more »

By  on May 26, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

บทเพลงเยี่ยม ๆ เนื้อหาถูกอกถูกใจ อย่างเพลง ต่อให้ใครไม่รัก

เพราะเพลง ต่อให้ใครไม่รัก นับได้ว่าเป็นบทเพลงดี ๆ และเป็นบทเพลงดัง ที่แฟน ๆ พากันเกาะติดจนกระทั่งเกิดกระแสที่ดังมาแรงแซงโค้งบทเพลงอื่น ๆ เสียด้วยซ้ำไป และด้วยความที่แฟนเพลงพากันเกาะติดกันขนาดนี้ เป็นที่แน่นอนอยู่แล้วว่า ศิลปินนักร้องอย่าง บีไฟว์ ก็มักจะปลาบปลื้มใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เนื่องจากทุกผลงานเพลงของพวกเขา กลับได้รับการสนับสนุนจากแฟนเพลงแบบไม่ยั้ง และมักจะเป็นบทเพลงดี ๆ ที่มีแฟน ๆ ต่างก็เอ่ยถึงกันเป็นอย่างมากมาย จึงไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างใด หากวันนี้บทเพลง ต่อให้ใครไม่รัก ขึ้นแท่นฮอตและฮิตติดชาร์จในช่วงเวลาอันรวดเร็วเช่นนี้นี่เอง   และนี่ก็คือเสียงเพลงใหม่ล่าสุดจากศิลปิน บีไฟว์ ที่นับได้ว่าเป็นบทเพลงที่ทำให้แฟน ๆ คลั่งไคล้อยู่เป็นประจำ พร้อมกับการที่พวกเขาได้ทำหน้าที่ขับร้องให้บทเพลงเพลงหนึ่งมีความหมาย และเป็นบทเพลงที่แฟน ๆ ค่อนข้างร้องตามได้อย่างรวดเร็ว อย่างเช่นภายในบทเพลงล่าสุด กับบทเพลง ต่อให้ใครไม่รัก นับได้ว่าเป็นผลงานเพลงที่น่าติดตามพร้อมทั้งมีผู้คนสนใจเป็นอย่างมาก เพราะเนื่องจากเนื้อหาเพลงส่วนใหญ่ กลับแสดงให้เห็นถึงแง่มุมฟังเพลง ต่อให้ใครไม่รักความรักในรูปแบบใหม่ เนื่องจากต่อให้ใครไม่รัก ความรักใคร่ก็ยังคงเป็นความรักที่สวยงามอยู่เสมอ และนี่ก็คือส่วนหนึ่งที่เป็นเหตุให้แฟนเพลงต้องเปิดเผยเลยว่า หลงใหลบทเพลงนี้ครั้งแรกเมื่อได้ยินพร้อมกับได้ติดตามฟัง

By  on May 26, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

เสียงตอบรับกับเสียงวิจารณ์เป็นข้อสำคัญสำหรับบทเพลงใหม่ ๆ ของแวดวง

บทเพลงใหม่ ๆ ที่ได้ออกวางจำหน่ายตามท้องตลาด ถือได้ว่าเป็นการสร้างงานใหม่ ๆ ให้กับสังคมเพลงเป็นอย่างมาก เพราะเช่นนั้นถ้าหากใครที่รักเสียงเพลง  ก็อย่าลืมที่จะอุดหนุนเพลงที่ถูกลิขสิทธิ์เท่านั้น เพื่อที่จะเป็นกำลังใจให้กับผู้ผลิตบทเพลงต่อไป   แต่ในส่วนของบทเพลงใหม่ ๆ ทุกเพลง ย่อมที่จะมีเอกลักษณ์ประจำเพลงโดยเฉพาะ โดยเฉพาะบทเพลงใหม่ ๆ ถือว่าเป็นเพลงที่ยังไม่ค่อยมีคนได้รับฟังเสียเท่าไหร่นัก นอกจากเพลงใหม่ ๆ ของศิลปินดัง ๆ ที่มีกลุ่มคนมากมาย ต่างก็ให้ความสนใจและรอที่จะได้ฟังเพลงของศิลปินกลุ่มนี้ แต่สำหรับเพลงใหม่ ๆ ที่ออกมานั้น มิใช่ว่าหากไม่ใช่เพลงของศิลปินดังค่ายใดค่ายหนึ่งแล้วจะไม่มีความเพราะ เพราะเพลงใหม่ ๆ บางเสียงเพลงไม่ว่าจะเป็นเพลงของศิลปินใหม่ หรือกระทั่งเพลงของค่ายใหม่ บางเพลงก็กลับเป็นเพลงที่รับฟังแล้วรู้สึกไพเราะจับใจเสียด้วยซ้ำไปซึ่งหากว่าใครที่ได้ฟังเพลงใหม่ ๆ อย่างมากหลายแล้ว ก็จะอาจจะจับใจความได้ว่า เพลงที่อาจกระชากเรทติ้งในการฟังเพลงของผู้คนทั่วโลกได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม เพลงนั้นจะมีลักษณะอย่างไร และเป็นเพลงประเภทไหน และอาจที่จะสร้างเรทติ้งได้อย่างไร แต่สำหรับกลุ่มคนที่ชื่นชอบฟังเพลงโดยที่ไม่ต้องการเล็งจุดหมายไปในส่วนไหน ยกเว้นต้องการที่จะสร้างความสนุกสนานให้กับตัวเองเท่านั้น ย่อมเป็นผลดีต่อนักฟังเสียงเพลงกลุ่มนั้น รวมไปถึงอีกหลาย ๆ ฝ่าย กับการทำงานภายในวงการเพลง   หรือถ้าไม่มีผู้ใดให้คำแนะนำ โดยเฉพาะนักฟังเสียงเพลงหลากหลายท่าน ก็ถือว่าไม่ดีต่อวงการเพลง โดยเฉพาะอย่างยิ่งบทเพลงใหม่ ๆ เพราะผู้ที่จะสามารถให้คำวิพากษ์วิจารณ์เพลงแต่ละบทเพลงได้ดีที่สุด ย่อมเป็นนักฟังเพลงหลากหลายกลุ่มทั้งหมดนี่เอง song.thaiza.com/เพลงใหม่/

By  on May 26, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

ความสุขที่ท่านจะได้รับจากการไล่ตามรับฟังวิทยุออนไลน์อย่างตลอดเวลา

การที่คุณได้เกาะติดรับฟังวิทยุออนไลน์ จะอาจนำพาคุณไปสู่ความสุขและความสนุกสนานได้มากยิ่งขึ้น คุณก็จะได้ค้นเจอสิ่งดี ๆ ภายในรูปแบบบันเทิงได้เพิ่มมากขึ้น และถือได้ว่าเป็นประสบการณ์ดี ๆ ที่คุณสามารถค้นพบได้ เพียงแค่คุณได้ทำการเปิดหัวใจที่จะยอมรับกับสิ่งใหม่ ๆ ที่เทคโนโลยีในปัจจุบันสามารถพาคุณไปค้นพบได้นั่นเอง   และในทุก ๆ ช่วงนาที การรับฟังวิทยุออนไลน์จะทำให้คุณมีความรู้สึกดี ๆ จนอยากรับฟังวิทยุออนไลน์ภายในช่วงนั้น ถือได้ว่าคุณเองคงจะเกิดความเข้าใจ ถึงประโยชน์ในการเกาะติดรับฟังวิทยุออนไลน์ได้มั่งแล้ว เพราะอย่างน้อยวิทยุออนไลน์ ตอบสนองทางด้านการเป็นเหตุให้เกิดความบันเทิง พร้อมกับคุณก็สามารถทำได้โดยง่าย เพียงแค่คุณทำการเปิดใจที่จะรับฟังวิทยุออนไลน์ในแต่ละครั้ง พร้อมกับดำเนินการด้วยอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชนิดต่าง ๆ ที่อาจจะนำพาคุณไปสู่การรับฟังวิทยุออนไลน์ในตอนนั้นได้เป็นอย่างดี จนกระทั่งในระยะเวลานั้น คุณจะสามารถได้รับความสนุกสนานจากการรับฟังวิทยุออนไลน์ได้อย่างเต็มที่  พร้อมกับคุณจะสามารถได้รับความสนุกสนานและความรู้สึกดี ๆ จากวิทยุออนไลน์หรือบางคนอาจจะเป็น   เพราะฉะนั้นradio.thaiza.com คุณอาจเปิดประสบการณ์ดี ๆ ให้กับตนเองด้วยการรับฟังวิทยุออนไลน์ หนทางนี้เหมือนเป็นการทดลอง พร้อมทั้งเริ่มต้นเข้าสู่การรับฟังวิทยุในรูปแบบใหม่ ที่คงทำให้คุณได้ค้นพบถึงความต่าง และได้รับความบันเทิงที่ดีไปกว่าเดิมเพิ่มขึ้น  ซึ่งในขณะที่คุณได้ค้นเจอสิ่งใหม่ ๆ จากแบบอย่างของการรับฟังวิทยุออนไลน์  ในระยะเวลานั้นเท่ากับคุณได้พบสิ่งบันเทิงในรูปแบบใหม่ ๆ อีกเหมือนกัน 

By  on May 25, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

บทเพลง พบรักบนความแตก บทเพลงเพราะๆ ถูกใจวัยรุ่นคนไทยทั่วเมือง

อีกหนึ่งเพลงจากเพลงประกอบละคร ภพรัก ที่การันตีเลยว่า เมื่อใคร ๆ ได้ลองรับฟังเพลงนี้ ก็จะทราบได้ถึงเนื้อเพลงพร้อมทั้งซึ้งกินใจไปตาม ๆ กัน พร้อมทั้งถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่เคยมีอารมณ์เดียวกันกับอารมณ์ของเพลงนี้ อย่าลืมติดตามรับฟังบทเพลง พบรักบนความต่าง นะคะ ซึ่งเนื้อหาบทเพลงของบทเพลง พบรักบนความต่าง เราสามารถกล่าวถึงความหมายของเนื้อเพลงได้ว่า คนสองคนต่างกันตรงที่แต่ละคนมีที่มาที่ไป มีอดีตสมัยของชีวิต แต่ความรักที่ก่อขึ้นนี้ ก็เป็นเหตุให้เขาทั้งสองคนพบว่า ไม่ว่าคน ๆ หนึ่งจะเป็นใคร อยู่ที่ไหนมาก่อน แต่ทว่าเขาทั้งสองคนก็รักกันได้ ต่อให้ดูเหมือนว่าจะไกลห่าง พร้อมทั้งมีกำแพงคอยขวางอยู่ก็ตาม พร้อมทั้งนี่ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ที่อาจจะอธิบายได้จากเนื้อเพลง พบรักบนความต่าง พร้อมทั้งสำหรับบทเพลงนี้ นับได้ว่าเป็นบทเพลงที่ใคร ๆ ก็ต้องลองฟัง เนื่องจากเพียงแค่ชื่อเพลงก็แสดงได้แล้วว่า เพลงนี้พูดถึงความรักของคนสองคน แม้ว่าจะต่างที่มาหรือต่างกัน แต่ก็ยังคงรักพร้อมทั้งเข้าใจกันได้ เนื่องจากต่างคนต่างก็เรียนรู้ใจว่าคน ๆ นี้คือคนที่ตนเองเฝ้ารอ     และนอกจากนี้ยังคงได้ศิลปินนักร้องคุณภาพอย่าง สงกรานต์ เดอะวอยซ์ มาทำหน้าที่ขับร้องบทเพลงนี้ พร้อมทั้งด้วยเนื้อเพลงที่ซึ้งกินใจ บวกกับเสียงขับร้องของ สงกรานต์ เดอะวอยซ์ ด้วยแล้ว พลังของเสียงเพลงยิ่งทำให้เกิดความไพเราะจับใจได้มากยิ่งขึ้น อัพเดทเพลงใหม่ๆของเราได้ที่ song.thaiza.com/เพลงใหม่/

By  on May 25, 2015   |   Categories: Uncategorized   |   Comments: A comment?   |   Tags: No tags for this post

ฟังเพลง Standing tall บทเพลงเยี่ยม ๆ จาก ซิลลี่ ฟูลส์

ถ้าหากใครที่ยังไม่ได้ทำการไล่ตามรับฟังบทเพลง Standing tall เพลงดี ๆ ที่มีเนื้อหาพร้อมกับความหมายดี ๆ จนผู้ที่เกาะติดรับฟังบทเพลงนี้ส่วนใหญ่สามารถรับรู้ได้เสมอ ก็อาจทำการไล่ตามกันได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ และนอกจากบทเพลง Standing tall แล้ว ในอัลบั้ม Silly Fools (New Single) ยังคงมีอีกหลากหลายบทเพลง ที่มีคำจำกัดความดี ๆ พร้อมกับเนื้อหาเพลงที่โดนใจอีกเช่นเดียวกัน พร้อมทั้งความสนุกพร้อมกับความเพลิดเพลินที่ผู้ไล่ตามรับฟังเพลงจะได้รับ จากผลงานเพลงของซิลลี่ ฟูลส์ ที่มากไปด้วยคุณภาพและพร้อมจะภูมิใจนำเสนออยู่ทุกเมื่อ ดังนั้น หากใครที่เป็นสาวกคนรักซิลลี่ ฟูลส์ ก็อย่าลืมที่จะติดตามรับฟังทุกบทเพลงภายในอัลบั้มนี้กันคะ   ก็เพราะว่านี่คืออีกหนึ่งอัลบั้มจากศิลปินนักร้องคุณภาพอย่าง ซิลลี่ ฟูลส์ ยังคงมีอัลบั้ม Silly Fools (New Single) ที่ถือได้ว่าเป็นอัลบั้มใหม่มาแรง จนทำให้บทเพลงในอัลบั้มนี้จำนวนมากเป็นที่ต้องการของแฟนบทเพลงเป็นอย่างมากเลยเชียว และปัจจุบันกับบทเพลง Standing tall ที่นับได้ว่ามาในมาดของบทเพลงสากลความสามารถจากคนไทย ที่เป็นเหตุให้คนไทยส่วนมากต้องรีบค้นหาและติดตามรับฟังบทเพลงนี้กันอย่างมากมาย เพราะเนื่องจากความเป็นดารานักร้องที่มีคุณภาพด้วยประสบการณ์ที่มีอยู่หลากหลาย เพลง Standing tallทำให้แฟนเพลงส่วนใหญ่ต่างก็พึงพอใจกับผลงานเพลงส่วนใหญ่ได้ที่พวกเขามาทำหน้าที่ในการขับร้องพร้อมกับขับกล่อมอยู่เสมอ อีกทั้ง ซิลลี่ ฟูลส์ ยังคงเป็นศิลปินที่อยู่ภายในใจของสาวกคนรัก ซิลลี่… read more »

By  on May 25, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

บทเพลงโดนๆ รับฟังสบายๆ จาก บี พีระพัฒน์ เถรว่อง อย่างบทเพลง ขวัญใจคน Soul

หากได้เกาะติดรับฟังบทเพลงดี ๆ ของแฟน ๆ เพลง ก็อาจจะได้รับความสุขพร้อมทั้งความเพลิดเพลินอย่างมากมาย จนกระทั่งทำให้แฟน ๆ เพลงคอยให้การสนับสนุนและติดตามรับฟังบทเพลงต่าง ๆ ภายในอัลบั้ม B3 และแฟน ๆ เพลงอาจจะสนุกสนานไปกับบทเพลงปัจจุบันจาก บี พีระพัฒน์ เช่นบทเพลง ขวัญใจคน Soul ที่ทำให้แฟน ๆ เพลงต่างก็ตื่นตาตื่นใจ เพราะบทเพลงนี้ถือได้ว่าเป็นบทเพลงในรูปแบบใหม่เอี่ยมจากบี พีระพัฒน์ เพราะอาจนำพาแฟน ๆ ไปพบกับความสนุกได้อย่างสุดตัว เพราะว่าฟังเพลง ขวัญใจคน Soulส่วนใหญ่แล้ว บี พีระพัฒน์ มักจะมีผลงานเพลงซึ้ง ๆ กินใจ ที่มักจะโดนใจแฟน ๆ ได้มากกว่า แต่ความเป็นจริงแล้ว บี พีระพัฒน์สามารถนำพาแฟน ๆ ไปค้นเจอกับความสนุกสนานได้อย่างกว้างขวาง และล่าสุดแฟน ๆ ก็ได้พบบทเพลงนี้และชื่นชอบอย่างมากเลยทีเดียว   โดยเฉพาะอย่างยิ่งอีกหนึ่งบทเพลงภายในอัลบั้ม B3 ของบี พีระพัฒน์ เถรว่อง ซึ่งประกอบไปด้วยหลากหลายบทเพลงที่ถูกอกถูกใจ และหนึ่งในบทเพลงที่ดูดีและได้รับแนวทางการตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากมาย… read more »

By  on May 23, 2015   |   Categories: เนื้อเพลง   |   Tags: 

บทเพลงใหม่ ๆ แนวเสียงเพลงรัก พร้อมกับแนวทางการตอบกลับที่ยอดเยี่ยม

ความสลักสำคัญของกระแสการวิพากษ์วิจารณ์จากคนฟัง กลายเป็นสิ่งหนึ่งให้เราได้ขบคิดได้ว่า ทัศนคติในปัจจุบันกับทุก ๆ เรื่องย่อมที่จะแปลกแยกกันออกไป พร้อมกับยังคงมีความคิดเห็นอีกมากมายที่ส่งผลต่อการผลิตเพลงใหม่ ๆ   โดยเฉพาะอย่างยิ่งทัศนคติที่น่าชื่นชม พร้อมกับดูเหมือนจะเป็นทัศนคติที่น่าชื่นใจ ยิ่งหากว่าเป็นความฟินส์ไปกับเสียงดนตรี ที่มีเนื้อหาแบบเป็นเพลงรัก  คงทำให้คนมากหลายคนรู้สึกดีขึ้นมาเป็นพิเศษ ภายหลังที่ได้มีการรับฟังเพลงแบบนี้ แต่ว่าคุณรู้สึกว่า คนฟังเพลงส่วนใหญ่กลับให้ทัศนคติที่แตกต่างกันออกไปสำหรับเพลงใหม่ ๆ ที่ถูกแต่งขึ้น ด้วยเนื้อหาสาระเพลงที่มีดำเนินเรื่องจากการที่ต้องมีคนชื่นชอบหรือว่ารักกัน แม้ว่าจะเป็นเรื่องแปลก แต่ก็เหมือนเป็นทัศนคติที่สร้างความเป็นแง่มุมที่แตกต่างกันออกไปของผู้คน และดูเหมือนเป็นข้อดีต่อนักแต่งเพลง ที่ได้รับฟังเสียงคอมเม้นท์ของการเขียนเพลงในครั้งนั้น ๆ แม้ว่าดูเหมือนจะเป็นทัศนคติที่ตัดพ้อจนเกินไปสำหรับนักแต่งเพลงคือ ความคิดเห็นและเสียงตอบรับที่ดีจากผู้ฟังหลากหลายร้อยล้านคน ที่ต่างก็ให้เสียงตอบกลับที่ดีกับเสียงเพลงแนวรัก ๆ ชอบ ๆ ของผู้แต่งเพลงแต่ละคน   เพราะเพลงใหม่ ๆ แนวนี้ ดูเหมือนเป็นเพลงที่อาจจะผลิตและวางขายได้ในท้องตลาดเพลงทุกรอบ และไม่เคยตายจากรายได้ที่น้อยเลยสักหนเดียว ส่วนใหญ่บทเพลงรัก กลับเป็นเพลงที่อาจขายได้เกือบทุกเพลง และดูเหมือนจะเพลงใหม่ๆเป็นเพลงที่มีผู้ฟังเป็นจำนวนมากกว่าเพลงสตริงพร้อมกับเพลงเศร้าชนิดต่าง ๆ เสียอีก

By  on May 23, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

ธันวา ราศีธนู พร้อมกับบทเพลงใหม่เอี่ยมของเขาภายในเพลง เกิดมาเพื่อรักเธอ

เพราะว่าแฟน ๆ เพลงหรือว่าสาวกคนรัก ธันวา ราศีธนู อาร์สยาม ต่างก็ออกมารับประกันกันเป็นหมั่นเป็นหมายว่า ถ้าใครที่พลาดพร้อมกับไม่ได้เกาะติดรับฟังบทเพลง เกิดมาเพื่อรักเธอ รับประกันเลยว่าคุณจะพลาดโอกาสในการเกาะติดรับฟังเพลงฮิต บทเพลงดี ๆ ที่มีคุณภาพไปอีกหนึ่งบทเพลง และสำหรับใครที่ต้องการจะทดลองติดตามฟัง ก็สามารถไล่ตามรับฟังเพลงนี้ได้แล้วทั่วบ้านเมือง ส่วนทางด้านดารานักร้องเจ้าของบทเพลงนี้ ต่างก็ปลื้มอกปลื้มใจเป็นอย่างมาก พร้อมกับการได้รับหน้าที่ในการร้องบทเพลงดี ๆ ที่มีความหมายดี ๆ จนสามารถโดนใจแฟน ๆ ทั่วประเทศได้อย่างครอบคลุม จนทำให้ตัวเขาเองติดอกติดใจเป็นอย่างมากเลยเชียว   และถ้าสังเกตดี ๆ จะค้นพบว่า เพียงแค่ชื่อเพลง ก็สามารถบอกความหมายทุกสิ่งในบทเพลงดี ๆ จากศิลปินนักร้องน้ำเสียงดีมีคุณภาพเช่น ธันวา ราศีธนู อาร์สยาม ให้แฟน ๆ ได้เกาะติดกันอย่างทั่วถึง กับชิ้นงานเพลงใหม่ล่าสุดของเขาที่มีชื่อว่าเพลง เกิดมาเพื่อรักเธอ นับได้ว่าเป็นบทเพลงลูกทุ่งที่กำลังมาแรงแซงโค้งเป็นอย่างมากมาย และสำหรับใครที่กำลังเกาะติดบทเพลง เกิดมาเพื่อรักเธอ ก็จะทราบกันดีอยู่แล้วว่า ทำไมหลังจากที่ได้มีการปล่อยเพลงนี้ออกมาในรูปแบบเต็มฉบับ จึงได้รับแนวทางการตอบรับที่ดีขนาดนี้ มิใช่แค่เพียงเป็นเพลงดี ๆ จาก ธันวา ราศีธนู อาร์สยามเพียงเท่านั้น แต่บทเพลงนี้เป็นบทเพลงที่ซึ้งและเพราะจนกินใจผู้ที่เกาะติดรับฟังกันเป็นปริมาณมาก ฟังเพลง… read more »

By  on May 23, 2015   |   Categories: เนื้อเพลง   |   Tags: 

เพลง แมนๆไปเลย (Now or Never) เพลงหล่อถูกใจของ Marc Kamikaze

ถ้าจะให้พูดถึงบทเพลง แมนๆไปเลย (Now or Never) นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่ถูกอกถูกใจวัยรุ่นส่วนใหญ่ เนื่องจากบทเพลงนี้ได้กล่าวคำว่า แมน ๆ คือเริ่มจากพฤติกรรมหนึ่งหรือว่าพฤติกรรมที่ถูกอกถูกใจของลูกผู้ชาย ที่จะต้องมีความแมนและแสดงให้เห็นอย่างเด่นชัด ส่วนทางด้าน Marc Kamikaze ก็พยายามถ่ายทอดความรู้สึกเพลงนี้ได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม จนสาว ๆ ที่เกาะติดรับฟังบทเพลงนี้ ก็ได้เห็นความเท่ห์พร้อมกับความแมนจาก Marc Kamikaze เพิ่มเติม รวมถึงความน่ารักและความสดใสของหนุ่มหน้าตาดีคนนี้มากขึ้นอีกด้วย และสำหรับใครที่ยังไม่ได้ติดตามรับฟัง ก็อาจจะติดตามรับฟังบทเพลง แมนๆไปเลย (Now or Never) จากหนุ่ม Marc ได้แล้วตอนนี้   โดย Marc Kamikaze นับได้ว่าเป็นอีกหนุ่มหล่อมาแรงที่ทำเอาแฟนเพลงส่วนใหญ่ต้องกรี๊ดไปตาม ๆ กัน ในเมื่อชายหนุ่มคนนี้นอกจากจะหน้าตาดีจนน่าหลงเสน่ห์แล้ว เขายังคงเป็นศิลปินนักร้องที่กำลังดังพร้อมทั้งมาแรงแซงโค้งรุ่นพี่ได้เป็นอย่างมากมาย เนื่องจากเป็นนักร้องที่มีเสียงดีและเพลง แมนๆไปเลย (Now or Never)มีความสามารถที่ไม่แพ้และไม่แตกต่างไปจากพี่ ๆ ภายในวง Kamikaze แต่อย่างใด และล่าสุดที่ทำให้เขาคนนี้อาจจะพิสูจน์ความสามารถที่มีอยู่ได้อย่างมาก ก็คือชิ้นงานเพลง แมนๆไปเลย (Now or… read more »

By  on May 23, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: