Welcome to ฟังเพลง เพลงฮิต ฟังเพลงใหม่ เพลงสากล

เพลง, ฟังเพลง, เพลงฮิต, เพลงใหม่ๆ

ติดตามฟังบทเพลงใหม่จาก คชา นนทนันท์ เช่นเพลง ถ้ารู้ก็คงไม่บอก

ปัจจุบันทางด้านคชา นนทนันท์ ได้มีการเปิดเผยนิด ๆ ว่ากำลังจะมีงานเพลงใหม่หรือผลงานชิ้นใหม่ เพื่อแฟน ๆ ได้ฟินส์และอินกันอย่างต่อเนื่อง ส่วนบทเพลงต่อไปจะมีชื่อว่าเพลงอะไรนั้น คงต้องรอคอยพร้อมทั้งติดตามกันอย่างห้ามคลาด   และเพื่อบทเพลงใหม่ของคชาอย่างบทเพลง ถ้ารู้ก็คงไม่บอก เป็นเพลงที่สามารถครองใจของผู้ที่กำลังมีความรักได้อย่างล้นเหลือ เพราะภายในส่วนของเนื้อหาเพลงกลับเป็นเหตุให้แฟน ๆ พากันไล่ตามกันอย่างถ้วนหน้า และต่างก็ออกมาบอกเหมือน ๆ กันว่า เสียงร้องเพลงเพลงของคชา นับได้ว่าไม่ธรรมดาเลยเชียว ผลที่ออกมาปรากฏว่าบทเพลงใหม่ของคชา กลับอาจจะเอาชนะใจแฟน ๆ เพลงได้อย่างแม่นยำ ซึ่งคชา นนทนันท์เอง ก็ยังคงอึ้งไปกับชิ้นงานที่โอบกอดกระแสการตอบรับจากแฟน ๆ ได้มาได้อย่างท่วมท้น จนกระทั่งทำให้เขาออกอาการปลื้มยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียวและเพลงใหม่ gmmเมื่อได้บวกกับเนื้อเพลงของเพลงนี้ ซึ่งมีความหมายดี ๆ จนแทบจะนับประโยคได้ ก็ทำเอาแฟน ๆ เพลงต้องคอยนั่งฟังเพลง ถ้ารู้ก็คงไม่บอก ของ คชา มากหลายรอบต่อวัน   ซึ่งในส่วนของบทเพลงใหม่นี้ยังคงทำให้แฟน ๆ เพลงต้องเกิดอาการฟินส์ไปพร้อม ๆ กันทั่วประเทศเลยทีเดียว ส่วนจะฟินส์มากฟินส์น้อยขนาดไหน คงต้องทดลองฟังบทเพลงนี้กันดูบ้าง จะได้ไม่ตกยกแห่งความฟินส์ไปพร้อม ๆ กันแฟนเพลงของคชา นนทนันท์… read more »

By  on April 25, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

เอ็มวีเพลงใหม่เอี่ยมของบทเพลง พี่ไปมากหลายวัน

เพราะใครที่ยังคงติดตามเอ็มวีเพลงใหม่อย่างเพลง พี่ไปหลายวัน วันนี้อาจติดตามรับฟังพร้อมทั้งรับชมเอ็มวีในบทเพลง พี่ไปหลายวัน ของวิรดาและกุ้ง สุธิราช ได้แล้ววันนี้ รับรองเลยว่าท่านจะต้องไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้   ซึ่งในส่วนของเอ็มวีเพลงใหม่อย่างบทเพลง พี่ไปหลายวัน ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงในโปรเจ็ค The man city lion project ชาย เมืองสิงห์ ก็สามารถที่จะชนะใจแฟน ๆ เพลงลูกทุ่งได้เป็นอย่างสูง และเมื่อมีการทยอยปล่อยบทเพลงและเอ็มวีเพลงใหม่ดี ๆ ออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอย่างเรื่อย ๆ จนถึงคิวของพี่น้องขวัญใจพ่อยกแม่ยก แบบ กุ้ง สุธิราช – วิรดา วงศ์เทวัญ ก็ทำให้แฟน ๆ ได้ใจไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว เพราะบทเพลงจากพวกเขา นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบทเพลงในอัลบั้ม The man city lion project ชาย เมืองสิงห์ ที่ได้รับแนวทางการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟน ๆ เพลง โดยบทเพลงที่ว่านี้ก็เป็น บทเพลง พี่ไปหลายวัน… read more »

By  on April 24, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

เนื้อบทเพลงที่มีมนต์เสน่ห์ เป็นเหตุให้เพลง ทำตัวไม่น่ารักน่าเอ็นดู ของน้องเพลงดังกระหึ่ม

เพราะใครที่ต้องการติดตามรับฟังบทเพลงเบา ๆ สบาย ๆ แบบน่ารัก ๆ ก็สามารถติดตามฟังเพลง ทำตัวไม่น่ารัก ของน้องเพลง อาร์สยามได้แล้ววันนี้ รับประกันเลยว่าคุณจะต้องเป็นคนหนึ่งที่หลงไหลและหลงรักในเสียงเพลงและเนื้อเพลงของนักร้องสาวคนนี้อย่างแน่แท้   โดยทางด้านน้องเพลง อาร์สยาม เธอเป็นศิลปินรุ่นใหม่ของค่ายอาร์สยาม ซึ่งถึงแม้ว่าจะขึ้นชื่อว่าเป็นนักร้องรุ่นใหม่ของค่าย แต่ด้วยทักษะทางด้านการขับร้องเพลงของเธอแล้ว ก็ทำให้เธอมีผลงานเพลงที่ดีและsong.thaiza.comมีคุณภาพไม่น้อยหน้าไปกว่าศิลปินรุ่นเก่า ๆ ที่ยังคงเดินหน้าผลิตเพลงกันอย่างดีและมีศักยภาพกันอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งล่าสุดเธอก็ได้มีงานเพลงใหม่อย่างบทเพลง  ทำตัวไม่น่ารัก ซึ่งถือได้ว่าเป็นบทเพลงที่อาจจะติดตามฟังได้อย่างสบาย ๆ สไตล์แนวเพลงที่มีเนื้อเพลงพร้อมกับท่วงทำนองแบบน่ารัก ๆ ถูกอกถูกใจ ทำให้แฟน ๆ เพลงจำนวนมากต่างก็ชื่นชอบพร้อมกับพากันติดตามชิ้นงานเพลงจากน้องเพลง อาร์สยามกันอย่างคับคั่ง   โดยล่าสุด บทเพลง ทำตัวไม่น่ารัก ของน้องเพลงก็อาจจะขึ้นอันดับไปภายในระดับต้น ๆ ไปแล้ว เพราะเนื้อเพลงพร้อมทั้งเสียงร้องที่มีมนต์เสน่ห์ กลับทำให้อันดับของเพลงนี้มีความต่อเนื่องจนน่าพอใจ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า แฟน ๆ เพลงจะสนับสนุนให้บทเพลงนี้ของน้องเพลง อาร์สยาม ให้ขึ้นไปอยู่อันดับสูงสุดในเร็ววันเช่นเดียวกัน  

By  on April 24, 2015   |   Categories: เนื้อเพลง   |   Tags: 

รับฟังเพลงลูกทุ่งที่นำสมัย ก่อให้เกิดความบันเทิงใจได้อย่างครบถ้วน

สำหรับบทเพลงลูกทุ่งที่มีการเปิดตัวพร้อมทั้งโปรโมทใหม่ ๆ บางบทเพลงก็มักได้รับความนิยมจากผู้ฟังเพลงลูกทุ่งออนไลน์เช่นกัน จึงไม่แปลกเลยที่ตอนนี้มีผู้คนส่วนใหญ่ ให้การตอบรับไปกับการเลือกฟังเพลงลูกทุ่งออนไลน์กันเป็นปริมาณมากขึ้น  ส่วนหนึ่งก็มาจากการพัฒนาการหรือคุณภาพของบทเพลงลูกทุ่งไทยนั่นเอง   ส่วนทางด้านกระแสการเลือกฟังเพลงออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นตามยุคตามสมัยที่ถือว่าเป็นความนำสมัยที่เกิดขึ้น แต่ถ้าว่าการรับฟังเพลงลูกทุ่งออนไลน์ ก็สามารถสร้างความนิยมชมชอบ ให้แก่ผู้ที่รักเสียงเพลงลูกทุ่งได้เป็นอย่างมาก อย่างน้อยความบันเทิงที่ได้จากบทเพลงลูกทุ่ง คือ เป็นบทเพลงที่อยู่คู่กับคนไทยมาช้านาน และไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ จำเป็นที่จะต้องทำการติดตามฟังเพลงลูกทุ่งและรับฟังเพลงลูกทุ่งกันทั้งนั้น ถึงแม้ว่าบางครั้งเพลงภายในหมวดหมู่ลูกทุ่ง จะไม่อาจจะเรียกกระแสการติดตามรับฟังจากวัยรุ่นได้เลย เนื่องจากดูเหมือนว่าจะเป็นเพลงที่ไม่เข้ากับกลุ่มวัยรุ่นเสียเท่าไหร่ แต่อย่างน้อยเสียงเพลงลูกทุ่งนี้ก็ยังคงตราตรึงอยู่ในใจของเด็ก ๆ หรือแม้กระทั่งกลุ่มวัยรุ่นบางท่าน ที่ชื่นชอบเพลงลูกทุ่งจนเข้าสายเลือด และพวกเขากลุ่มนี้ ก็ได้ทำการไล่ตามรับฟังเพลงลูกทุ่งออนไลน์   และเพราะว่าในยุคปัจจุบันแบบนี้ การฟังเพลงลูกทุ่งออนไลน์ก็มีกระแสที่ดีเพิ่มขึ้น ยิ่งหากว่าเป็นเพลงที่วัยรุ่นให้การไล่ตามเป็นจำนวนมาก อย่างเพลง ขอใจแลกเบอร์โทร ของนักร้องผู้หญิงนามว่า หญิงลี ที่สามารถสร้างประวัติศาสตร์ ทำให้วัยรุ่นส่วนมากหันหน้าเข้ามาเปิดฟังเพลงลูกทุ่งอย่างนี้กันอย่างทะลุเป้า พร้อมทั้งเกิดความคาดหมายจนสามารถสร้างเงินรายได้มหาศาลในช่วงเวลาอันสั้น 

By  on April 24, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

บทเพลงดังจาก ปอ อรรณพ อย่างบทเพลง รักหมุนติ้ว เพลงฮิตติดชาร์จ

ด้วยลักษณะของเสียงเพลงพร้อมทั้งท่วงทำนองในบทเพลง รักหมุนติ้ว เป็นเครื่องยืนยันได้ว่า ปอ อรรณพ อาจจะสร้างสีสันให้บทเพลงนี้มีความเพลิดเพลินได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ เมื่อใครได้ยินหรือว่าได้ฟังบทเพลงนี้เมื่อไหร่ ก็มักจะเข้าใจพร้อมทั้งรับรู้ว่าได้ถึงอารมณ์และเนื้อเพลงอย่างลุ่มลึกเลยทีเดียว โดยที่ปอ อรรณพ ได้ลงทุนลงแรงเพียงไม่กี่อึดใจเท่านั้น แต่เขาก็สร้างพร้อมทั้งทุ่มเทไปกับงานนี้อย่างเต็มร้อย โดยที่เขาจะต้องมั่นอกมั่นใจได้เลยว่า แฟน ๆ เพลงจะต้องติดใจและให้การสนับสนุนในงานเพลง รักหมุนติ้ว ของเขาอย่างแน่แท้ และเพียงระยะเวลาไม่นานสักเท่าไหร่นัก หลังจากที่บทเพลง รักหมุนติ้ว ได้มีการปลดปล่อยวิทยุออนไลน์ตัวเต็มออกมาอย่างสมบูรณ์ กระแสการตอบรับที่ดีก็มีเกินคาดการณ์จนคุ้ม   และนี่ก็เป็นบทเพลง รักหมุนติ้ว ของศิลปินนักร้องชายน่ารักอย่าง ปอ อรรณพ ทำเอาแฟน ๆ ต้องคลั่งไคล้ไปกับชิ้นงานเพลงของเขาเป็นอย่างมากมาย เนื่องจากชิ้นงานเพลง รักหมุนติ้ว ซึ่งถือว่าเป็นซิงเกิ้ลใหม่ของปอ อรรณพ โดยตรง เพลงนี้ยังคงได้นักร้องน่าใสวัยกริ้งอย่าง หนิม คะนึงพิมพ์ มาช่วยสร้างสีสันในชิ้นงานเพลงใหม่ล่าสุดนี้เช่นกัน ส่วนความฮอตฮิตของบทเพลงใหม่ล่าสุดนี้ คงจะไม่ต้องพูดกันเลยว่าจะดังกระหึ่มขนาดไหน ในเมื่องานเพลงที่ผ่านมาของ ปอ อรรณพ ก็อาจพิสูจน์ได้อยู่แล้วว่า ชิ้นงานเพลงของเขามักจะได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ มาโดยตลอด พร้อมกับสิ่งต่าง ๆ ที่เขาได้รับนี้ก็มักไม่มีเงื่อนไขใด ๆ นอกจากแฟน… read more »

By  on April 23, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

เนื้อบทเพลงที่อาจสร้างกระแสได้ตลอดกาล เช่นเนื้อเพลง ไม่รักคนอื่น

เหล่าศิลปินที่มีทักษะทางด้านวงการเพลง เมื่อได้มาหล่อรวมตัวกันในบทเพลงเพลงหนึ่ง จึงไม่ใช่เรื่องแปลกถ้าจะมีเสียงตอกย้ำในกระแสความดังของบทเพลงนี้เป็นอย่างมาก เนื่องจากบทเพลงนี้ถือได้ว่าเป็นผลงานคุณภาพ ที่ทุกท่านรอคอยนั่นเอง   เพราะว่าบทเพลง ไม่รักคนอื่น นับได้ว่าเป็นซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของศิลปินวง ETC ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงประกอบละคร The Rising Sun ตอน รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน ของทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ที่แฟน ๆ อาจจะติดตามรับชมกันได้แบบเต็มที่ ตามวันและเวลาที่ได้มีการถ่ายทอดเนื้อเพลง น้ําใต้ศอกของทางช่องสถานีโดยตรง ซึ่งเพลง ไม่รักคนอื่น เป็นบทเพลงที่มีความเพราะเป็นอย่างมาก จนอาจดึงดูดใจคนไทยทั่วประเทศ พร้อมกับได้กระแสความโด่งดังมาเป็นระยะเวลาช่วงหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพลงนี้ถือว่ามีเนื้อเพลงที่ถูกอกถูกใจ ซึ่งสำหรับเนื้อเพลง ไม่รักคนอื่น ได้ทำให้ผู้ฟังส่วนใหญ่ต้องอินและฟินส์ตามนักแสดงหรือตัวละครเอก ที่มีลักษณะพร้อมกับความในใจที่ตรงกับเนื้อเพลง ไม่รักคนอื่น อย่างมากมายที่สุดเลยทีเดียว   พร้อมทั้งด้วยเนื้อเพลง ไม่รักคนอื่น ซึ่งถือได้ว่าเป็นซิงเกิ้ลใหม่เอี่ยมล่าสุดของศิลปินวง ETC นี้ ยังได้คุณณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ ศิลปินชื่อดังทางด้านนี้จนได้รับการเล่าขานเป็นอย่างมาก มาเป็นผู้ดูแลในเรื่องของคำร้อง ส่วนทำนองนั้นได้รับการควบคุมจากคุณ จักรกฤษณ์ มัฑนาโส ซึ่งถือได้ว่าเป็นผู้มีความสามารถทางด้านนี้โดยตรง พร้อมกับที่สำคัญไปกว่านั้นคือผู้ประพันธ์เนื้อเพลง ไม่รักคนอื่น คือ Bee ETC ศิลปินนักร้องชื่อดังภายในวง ETC… read more »

By  on April 23, 2015   |   Categories: เนื้อเพลง   |   Tags: 

บทเพลงคุณภาพแต่กลับการแสดงตนเป็นบทเพลงฮิตในภายภาคหน้า

เพราะทุกบทเพลงที่มีคุณภาพ พร้อมกับมักจะสามารถครอบครองใจแฟน ๆ ที่คอยให้การสนับสนุนพร้อมกับติดตามรับฟังบทเพลงนั้น ๆ ได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม บทเพลงคุณภาพเหล่านี้ต่อไปก็มักจะเป็นบทเพลงฮิต บทเพลงโด่งดัง ที่สามารถครองใจแฟน ๆ เพลงได้อย่างสม่ำเสมอ   เพราะเกณฑ์การตัดสินว่าบทเพลงไหนเป็นบทเพลงคุณภาพ ไม่มีใครที่จะสามารถชี้แจงได้อย่างแน่ชัด เพียงแต่เราสามารถเห็นคุณภาพจากเพลงนั้น ๆ ด้วยการใช้หัวใจฟังเพลงโดยตรง ซึ่งเป็นที่ชัดเจน   เกาะติดรับฟังบทเพลงใหม่ ๆ ที่เรายังไม่เคยได้ยินหรือรับฟัง คุณจะต้องเริ่มจากการเปิดใจยอมรับ ถึงแม้จะขึ้นชื่อว่าเป็นบทเพลงใหม่ ๆ หรือกระทั่งเป็นผลงานจากศิลปินนักร้องคนใหม่ก็ตาม แต่สิ่งต่าง ๆ กลุ่มนี้ก็ไม่ใช่สิ่งสำคัญที่จะมาตัดสินได้ว่า เพลงไหนที่มีคุณภาพอย่างแท้ โดยการไล่ตามรับฟังตลอดจนกระทั่งกระแสการติดตามที่มีขึ้นอย่างต่อเนื่องจากชาวไทยทั่วประเทศ มักเป็นสิ่งหนึ่งสิ่งเดียวที่จะอาจตัดสินได้ว่า เพลงไหนคือบทเพลงคุณภาพ และนำไปสู่การเป็นบทเพลงฮิตในอนาคตได้อย่างง่าย ๆ การปลดปล่อยบทเพลงเต็มฉบับ พร้อมทั้งเอ็มวีเพลงมาให้แฟน ๆ ได้ทดลองติดตามรับชมและฟัง จะเป็นใบเบิกทางให้กับเพลงนั้น ๆ ได้พิสูจน์อย่างเต็มกำลัง ว่าต่อไปบทเพลงนี้จะสามารถเป็นบทเพลงฮิตที่ติดหูชาวไทยทั่วประเทศได้หรือไม่   เพลงฮิต ลูกทุ่งเพราะฉะนั้น จะเป็นบทเพลงฮิตหรือบทเพลงฮอตที่เข้าครอบครองใจ ก็จำเป็นจะต้องใช้ระยะเวลาภายในการตัดสินอยู่ดี โดยผลการตัดสินส่วนใหญ่ ก็ค่อนข้างได้มาจากกระแสการไล่ตามของชาวไทยทั่วประเทศโดยตรง  

By  on April 23, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

บทเพลง ควัน บทเพลงฮิตเพลงดังจาก บี พีระพัฒน์ เถรว่อง

เพลงฮิตแบบถูกใจคนไทยทั่วประเทศอย่างเพลง ควัน ผู้ที่ได้ไล่ตามรับฟังแล้วก็มักจะสามารถแสดงข้อคิดเห็นหลังจากที่ได้เกาะติดรับฟังเพลงนี้กันอย่างสบาย ๆ เนื่องจากส่วนหนึ่งที่แฟน ๆ อาจจะสัมผัสได้จากบทเพลงนี้คือ ความหมายของเนื้อหาพร้อมทั้งชื่อเพลงที่มีความเหมาะสมกันอย่างสม่ำเสมอ และยังคงเป็นบทเพลงซึ้ง ๆ ออกแนวสไตล์ บี พีระพัฒน์ ได้อย่างเต็มตัว ซึ่งปัจจุบันบทเพลงนี้ก็กำลังดังพร้อมทั้งมาแรง มีกระแสหมู่คนให้คำวิจารณ์ว่าเป็นบทเพลงดี ๆ ที่น่าจะเกาะติดกันอย่างครอบคลุม และส่วนทางด้านศิลปินนักร้องเจ้าของเสียงเพลง ควัน อย่าง บี พีระพัฒน์ ก็ออกมาเชิญชวนให้แฟน ๆ เพลงได้ทำการไล่ตามรับฟังเพลงนี้ เพื่อสามารถรับรู้และเข้าใจได้ว่า บทเพลงนี้ต้องการสื่อความนัยทางด้านความรักว่าอย่างไรบ้างนั่นเอง   และด้วยความที่บทเพลง ควัน เป็นงานเพลงปัจจุบันจาก บี พีระพัฒน์ เถรว่อง นับได้ว่าเป็นงานเพลงที่แฟน ๆ สามารถติดตามและทำการฟังเพลงนี้ได้เป็นอย่างดี แถมชื่อเพลงก็ยังคงสั้น กะทัดรัดและได้ใจความอยู่เสมอ และสำหรับบทเพลงที่ว่านี้มีชื่อว่าเพลง ควัน ที่ถือได้ว่ากำลังเป็นเพลงดี ๆ ที่มีความดังและมาแรงแซงโค้งเลยทีเดียว แล้วเช่นนี้จะไม่ให้แฟนเพลงของ บี พีระพัฒน์ ทำการติดตามได้อย่างใด ส่วนสำหรับใครที่ต้องการเกาะติดรับฟังบทเพลงนี้นั้น อาจทำการติดตามรับฟังเพลงได้แล้วทั่วเมืองตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ซึ่งบทเพลงนี้ยืนยันเลยว่าจะต้องโดนใจคนไทยทั่วประเทศอย่างแน่แท้ เพราะ บี พีระพัฒน์… read more »

By  on April 23, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

เพลงใหม่ที่ได้รับการสนับสนุนผ่านการโฆษณาหน้าเว็บหลากหลาย

ในช่วงปัจจุบันไม่ว่าจะเป็นบทเพลงไหนที่มีผู้ที่ให้ความสนใจอย่างโดดเด่น กระทั่งขึ้นแท่นเป็นบทเพลงฮอตและฮิต ก็คงจะต้องรอลุ้นกันว่า บทเพลงนั้น ๆ จะได้รับความนิยมชมชอบ และมีผู้ที่ไล่ตามรับฟังเป็นจำนวนมากขนาดใด และถ้าหากขึ้นชื่อว่าเป็นบทเพลงใหม่ล่าสุด แรก ๆ ก็อาจจะได้รับกระแสการตอบกลับที่ดีช่วงหนึ่ง ซึ่งในช่วงหลังจะเป็นเช่นใดนั้น คงไม่มีใครประเมินสถานการณ์ได้เช่นเดียวกัน   และเมื่อมีบทเพลงดี ๆ จนกลายเป็นบทเพลงที่ได้รับความชอบ ทางด้านเว็บไซต์หลากหลาย มักจะเป็นหนทางสำคัญ ภายในการประกาศรายชื่อบทเพลงใหม่ล่าสุดของเหล่าศิลปินนักร้อง พร้อมกับไม่ว่าบทเพลงใหม่ล่าสุดที่ว่านี้จะได้รับแนวทางการตอบรับที่ดีหรือเปล่า ย่อมที่จะไม่เกี่ยวข้องกับการประกาศรายชื่อเพลงใหม่เอี่ยมล่าสุดให้กับคนทั่วไปได้ทราบ เพราะเนื่องจากเว็บไซต์มากมาย ที่ให้บริการพร้อมทั้งเน้นย้ำทางด้านเพลงไทยพร้อมทั้งบทเพลงสากล ย่อมที่จะมีการอัพเดตพร้อมกับพยายามที่จะป่าวประกาศรายชื่อเพลงใหม่ล่าสุด เพื่อกลุ่มเป้าหมายได้ติดตามและค้นหาเกาะติดรับฟังตามรายชื่อเพลงใหม่ล่าสุด เพราะถึงอย่างไรก็ตาม การไล่ตามรับฟังเพลงใหม่ล่าสุด ก็นับได้ว่าเป็นสิ่งที่ใคร ๆ ก็มักจะชื่นชอบ และมักจะให้ความสนใจเป็นอย่างมากเลยเชียว   ซึ่งการป่าวประกาศรายชื่อบทเพลงใหม่ล่าสุดนี้ เปรียบเหมือนเพลงใหม่อาร์สยามเป็นการอัพเดตข่าวสารเพื่อที่จะทำให้คนไทยทั่วประเทศ ได้เข้าถึงพร้อมกับรับรู้เกี่ยวกับการเปิดฉากบทเพลงใหม่ ๆ ได้มากยิ่งขึ้น ส่วนแต่ละบทเพลงนั้นจะได้รับความนิยมหรือไม่อย่างไร ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อทางเว็บไซต์นั้น ๆ ส่วนการอัพเดตรายชื่อบทเพลงใหม่ ๆ ก็อาจจะมีให้เห็นกันอย่างสม่ำเสมอแน่นอน  

By  on April 23, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

เพลงฮิตภายในหมวดเพลงสากล กับคะแนนสนับสนุนจากชาวไทย

เพลงสากลส่วนใหญ่ที่ถูกเห็นว่าเป็นบทเพลงฮิตประจำหมู่เพลงสากลแล้ว ก็มักจะเป็นบทเพลงดี ๆ มีคุณภาพ ขึ้นชื่อว่ามีเนื้อหาเพลงที่ถูกอกถูกใจผู้ที่ติดตามรับฟังเพลงส่วนใหญ่ และด้วยเหตุผลนี้นี่เองที่ส่งผลทำให้บทเพลงสากลภายในแต่ละเพลง ขึ้นแท่นเป็นบทเพลงฮอตและฮิตติดชาร์จได้ไปในที่สุด แต่อย่างไรก็ตาม กระแสการไล่ตามเพลงสากลในแต่ละบทเพลง ย่อมต่างกันออกไปเหมือนกัน   และสำหรับชาวไทยในบางกลุ่ม อาจจะไม่ได้ทำการเกาะติดรับฟังบทเพลงสากลเป็นจิจะลักษณะ แต่ถ้าว่าสิ่งต่าง ๆ กลุ่มนี้ก็ไม่ได้บ่งบอกว่า กลุ่มบทเพลงสากลจะไม่ได้คะแนนเสียงหรือคะแนนโหวตจากกลุ่มชาวไทยเลยแม้แต่น้อย เพราะได้ชื่อว่าแค่บางกลุ่มของชาวไทยที่ไม่ได้ติดตาม แต่ไม่ได้บ่งบอกว่าชาวไทยทั่วประเทศที่ไม่ได้ไล่ตามรับฟังบทเพลงสากลเสียเมื่อไหร่ เพราะอย่างน้อยเพลงฮิตสากลสมัยใหม่หลากหลายเพลง กลับยังอาจจะเป็นบทเพลงดี ๆ ประจำหมวดหมู่ในบทเพลงสากล ที่ชาวไทยบางกลุ่มยังคงให้การส่งเสริมเพลงฮิตและรอคอยไปกับการเกาะติดรับฟัง ดังนั้นแล้ว กระแสการเกาะติดรับฟังเพลงสากลส่วนมาก คนไทยมักทำการคัดเลือกเฉพาะบทเพลงฮิตสากลเป็นระดับต้น ๆ เพราะฉะนั้นแล้ว บทเพลงฮิตสากลจำนวนมาก จึงยังคงเป็นที่หมายตากับหมายใจของชาวไทยบางกลุ่ม ที่ติดใจไปกับการเกาะติดผลงานเพลงสากล   โดยที่ในช่วงปัจจุบันยังคงคนไทยที่คอยเกาะติดรับฟังเพลงสากลกันอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะบทเพลงฮิตในเวลานั้น และนี่ก็คือเพลงในหมวดหมู่เพลงสากล พร้อมทั้งลักษณะการติดตามรับฟังของคนไทยโดยตรง

By  on April 22, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: