Welcome to ฟังเพลง เพลงฮิต ฟังเพลงใหม่ เพลงสากล

เพลง, ฟังเพลง, เพลงฮิต, เพลงใหม่ๆ

บทเพลง หึงไม่มีสาเหตุ เพลงเพราะๆ ของแจมมี่ ปาณิชดา

ถ้าหากจะให้กล่าวถึงผลงานเพลงประกอบละครเรื่อง จับกัง ของนางเอกหญิงหน้าใหม่อย่าง แจมมี่ ปาณิชดา คงต้อง กล่าวถึงบทเพลง หึงไม่มีสาเหตุ ซึ่งในเพลงนี้ แจมมี่ ปาณิชดา ได้ทุ่มหมดตัวสุดใจ เพื่อที่จะทำหน้าที่ในการขับร้องเพลงนี้ ให้ออกมาอย่างไพเราะอ่อนหวาน อย่างที่แฟน ๆ ทุกคนรอเกาะติดกันอย่างถ้วนหน้า     และดูเหมือนจะ แจมมี่ ปาณิชดา จะสามารถทำผลงานบทเพลงนี้ออกมาได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม เพราะภายหลังที่ได้มีการปลดปล่อยบทเพลง หึงไม่มีสาเหตุ ก็เป็นเหตุให้แฟน ๆ พากันเกาะติดรับฟังเพลงกันอย่างไม่อั้น และดูเหมือนว่าเพลงนี้จะเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่โดนใจแฟน ๆ เพลง และแฟน ๆ ละครเป็นอย่างสูงเลยทีเดียว โดยที่ล่าสุดเพลงนี้ กลับเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่ไต่เต้าขึ้นอันดับต้น ๆ เพราะมีคะแนนเสียงจากแฟน ๆ คอยสนับสนุน ตลอดจนกระทั่งคอยเกาะติดรับฟังบทเพลงนี้กันเป็นจำนวนมาก ทำเอานางเอกสาว แจมมี่ ปาณิชดา ต้องยิ้มปลื้มปลิ่มกับกระแสตอบกลับในการขับร้องบทเพลงลูกทุ่งหนแรกของเธอ และนอกจากบทเพลง หึงไม่มีสาเหตุ แล้ว แจมมี่ยังคงมีอีกหนึ่งบทเพลงที่ร่วมขับร้องกับพระเอกหนุ่มบิ๊กเอ็ม ซึ่งเป็นผลงานเพลงประกอบละคร จับกัง เช่นกัน   และสำหรับใครที่กำลังติดตามฟังบทเพลง หึงไม่มีสาเหตุ ของแจมมี่… read more »

By  on March 5, 2015   |   Categories: Uncategorized   |   Comments: A comment?   |   Tags: ,

จุดดีของการเลือกฟังวิทยุออนไลน์

อย่างน้อยการเลือกรับฟังวิทยุออนไลน์ภายในแต่ละครั้ง ข้อดีอยู่ตรงที่มีจำนวนสถานีมากมายให้คุณได้ทำการเลือกสำหรับรับฟังสถานีนั้น ๆ ที่คุณชื่นชอบ ซึ่งทุกอย่างคุณเป็นคนเลือกและคัดสรรให้กับตัวเองทั้งหมดนั่นเอง ไม่ว่าช่องสถานีใดของการรับฟังวิทยุออนไลน์ ที่จะอาจทำให้คุณเกิดความเพลิดเพลินได้อย่างตลอดเวลาของการรับฟังวิทยุออนไลน์ หรือคงจะเป็นช่องสถานีที่คุณเองคงจะไม่เคยได้ทำการฟังวิทยุออนไลน์เลยแม้แต่น้อย เมื่อทำการแสวงหาและได้เปิดมาเจอ กับรู้สึกประทับใจพร้อมทั้งอยากรับฟังช่องสถานีนี้ขึ้นมา นั่นก็คือประสบการณ์ในการรับฟังรูปแบบใหม่ที่คุณได้พบเจอในคราวนั้นนั่นเอง   เมื่อประชาชนส่วนใหญ่ให้ความสนใจไปกับการรับฟังวิทยุออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก ทำให้กลุ่มคนเหล่านี้ที่ได้รับฟังวิทยุออนไลน์ต่างก็ได้รับความรื่นเริงอย่างเต็มรูปแบบ ก็เพราะว่าอย่างน้อยการรับฟังวิทยุออนไลน์ ก็อาจจะให้ได้ทั้งเสียงเพลง เสียงดีเจคนโปรด เสียงพูดคุยการโต้ตอบของกลุ่มคนรับฟังกับดีเจที่จัดรายการวิทยุอยู่ในเวลานั้น เกร็ดความรู้ใหม่ ๆ อีกหลากหลายเรื่องที่คุณเองคงจะยังไม่เคยรับรู้ และอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณสามารถเสาะหาได้จากการเลือกรับฟังวิทยุออนไลน์ในแต่ละครั้งนั่นเอง เพราะการรับฟังวิทยุออนไลน์จะทำให้คุณสามารถรับฟังสื่อบันเทิงที่เปิดกว้าง พร้อมกับทุกคนทั่วทั้งประเทศที่ได้รับฟังวิทยุออนไลน์ ไปกับช่องสถานีวิทยุคลื่นมากมาย ช่องเดียวกับคุณ หรือว่าแม้กระทั่งช่องสถานีที่แตกต่างกัน แต่คนทั่วทั้งเมืองก็สามารถได้รับความสนุกสนานจากการรับฟังวิทยุออนไลน์ได้เหมือนกัน

By  on March 5, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

ความชื่นชอบในการไล่ตามรับฟังเพลงออนไลน์

ส่วนใหญ่แล้ว การเลือกรับฟังเพลงออนไลน์ จะทำการเลือกสรรบทเพลงที่ตนเองต้องการจะติดตามรับฟังอยู่ในตอนนั้น ซึ่งทำให้ผู้ฟังเพลงได้ฟังเพลงตามที่ตัวเองต้องการที่จะฟังมากที่สุดได้อย่างง่ายๆ  ทำให้ผู้ฟังเพลงส่วนใหญ่ติดใจที่จะเลือกฟังเพลงออนไลน์ไปตาม ๆ กัน และนี่ก็คือข้อดีคร่าว ๆ ที่เราสามารถเห็นได้อย่างชัดเจน จากการเลือกฟังเพลงออนไลน์ แต่ว่าสิ่งหนึ่งที่น่าตกใจเป็น การฟังเพลงออนไลน์ ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่ลืมที่จะฟังในรูปแบบเดิม ๆ แต่ว่าหันมาสนใจกับการฟังเพลงออนไลน์กันอย่างเหนียวแน่น แต่ด้วยความที่การฟังเพลงออนไลน์มาภายในรูปแบบที่ทันสมัย จึงเป็นสัญลักษณ์หนึ่งที่ช่วยตอบคำถามข้อนี้ได้เช่นกัน ว่าทำไมผู้คนส่วนใหญ่ถึงชื่นชอบที่จะเลือกฟังเพลงออนไลน์ หรืออาจเป็นเพราะข้อดีข้อเสียที่มีคละเคล้ากันไป และคนส่วนใหญ่มักชื่นชอบไปกับเทคโนโลยี   การฟังเพลงออนไลน์ ดูเหมือนว่าเป็นอะไรที่ใคร ๆ ต่างก็รู้จัก เนื่องจากการฟังเพลงออนไลน์ นอกจากจะทำให้ผู้ฟังเกิดอารมณ์ดี และได้อารมณ์ที่หลงใหลไปกับเสียงเพลงแล้ว การตอบสนองความปรารถนาของผู้ฟังโดยตรง คือการฟังบทเพลงซึ่งเป็นเพลงที่ตัวเองค้นหาและต้องการที่จะฟังมากที่สุด และไม่ว่าจะเลือกเพลงไหน เพลงนั้นก็จะบรรเลงขึ้นได้ดั่งใจปรารถนา อย่างน้อยการรับฟังเพลงออนไลน์ในแต่ละพื้นที่ ย่อมไม่มีข้อจำกัด ถึงมีก็คงจะเป็นเรื่องของการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต เพื่อที่จะเข้าสู่โลกออนไลน์ ทำให้ผู้ฟังสามารถฟังเพลงออนไลน์ได้ภายในที่สุด ส่วนการค้นหาบทเพลงออนไลน์นั้น ก็อาจไม่ใช่เรื่องยากสำหรับผู้ที่ชื่นชอบรูปแบบของการฟังเพลงเช่นนี้โดยตรงนั่นเอง

By  on March 5, 2015   |   Categories: Uncategorized   |   Comments: A comment?   |   Tags: 

ความชอบภายในการติดตามฟังเพลงออนไลน์

ส่วนมากแล้ว การเลือกรับฟังเพลงออนไลน์ จะทำการเลือกสรรบทเพลงที่ตนเองอยากจะติดตามรับฟังอยู่ในเวลานั้น ซึ่งทำให้ผู้ฟังเพลงได้ฟังเพลงตามที่ตนเองต้องการที่จะฟังมากที่สุดได้อย่างง่ายๆ  ทำให้คนฟังเพลงส่วนใหญ่ติดใจที่จะเลือกฟังเพลงออนไลน์ไปตาม ๆ กัน และนี่ก็คือจุดดีฟังเพลงคร่าว ๆ ที่เราสามารถสังเกตเห็นได้อย่างชัดเจน จากการเลือกฟังเพลงออนไลน์ แต่ถ้าว่าสิ่งหนึ่งที่น่าตกใจคือ การฟังเพลงออนไลน์ ทำให้ผู้คนจำนวนมากลืมที่จะฟังในรูปแบบเดิม ๆ แต่หันมาสนใจกับการฟังเพลงออนไลน์กันอย่างแน่นแฟ้น แต่ด้วยความที่การฟังเพลงออนไลน์มาในรูปแบบที่ทันสมัย จึงเป็นสัญลักษณ์หนึ่งที่ช่วยตอบคำถามข้อนี้ได้เช่นกัน ว่าทำไมผู้คนจำนวนมากถึงชื่นชอบที่จะเลือกฟังเพลงออนไลน์ หรืออาจจะเป็นเพราะข้อดีข้อเสียที่มีคละเคล้ากันไป และคนส่วนมากมักชื่นชอบไปกับเทคโนโลยี   การฟังเพลงออนไลน์ ดูเหมือนจะเป็นอะไรที่ใคร ๆ ต่างก็รู้จัก เนื่องจากการฟังเพลงออนไลน์ นอกจากจะทำให้ผู้ฟังเกิดอารมณ์ดี พร้อมทั้งได้อารมณ์ที่หลงใหลไปกับเสียงเพลงแล้ว การตอบสนองความต้องการของผู้ฟังโดยตรง คือการฟังเพลงซึ่งเป็นเพลงที่ตนเองค้นหาพร้อมกับต้องการที่จะฟังมากที่สุด พร้อมกับไม่ว่าจะเลือกเพลงใด เพลงนั้นก็จะเล่นขึ้นได้ดั่งใจปรารถนา อย่างน้อยการฟังเพลงออนไลน์ในแต่ละพื้นที่ ย่อมไม่มีขีดจำกัด ถึงมีก็คงจะเป็นเรื่องของการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต เพื่อเข้าสู่โลกออนไลน์ ทำให้ผู้ฟังสามารถฟังเพลงออนไลน์ได้ในที่สุด ส่วนการค้นหาเพลงออนไลน์นั้น ก็คงจะไม่ใช่เรื่องยากสำหรับผู้ที่ประทับใจรูปแบบของการฟังเพลงเช่นนี้โดยตรงนั่นเอง

By  on March 4, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

เนื้อบทเพลง ไม่ได้เจตนา เพลงสนุกถูกอกถูกใจคนกำลังมีความรักใคร่

อีกหนึ่งเพลงภายในอัลบั้มชุดที่ 8 ของตั๊กแตน ชลดา คงต้องยกให้กับบทเพลง ไม่ได้เจตนา ซึ่งนับได้ว่าเป็นบทเพลงที่มีทำนองและเนื้อหาที่ถูกใจเช่นเคย แต่ที่เปลี่ยนพร้อมทั้งมีความแตกต่างนั่นก็คือ ความไพเราะที่มาพร้อมกับทำนองแบบโดน ๆ เพราะมีความสนุกสนานพร้อมกับดนตรีที่ออกสไตล์ฟังสบาย ๆ ตลอดจนกระทั่งสามารถสร้างความสนุกให้กับผู้ฟังเพลงนี้ได้นั่นเอง   และล่าสุดบทเพลง ไม่ได้เจตนา ก็ทำเอาแฟน ๆ พากันปลาบปลื้มตลอดจนกระทั่งได้เกาะติดรับฟังบทเพลงนี้กันอย่างต่อเนื่อง และดูเหมือนว่าบทเพลงนี้จะเป็นบทเพลงซึ้ง ๆ ที่โดนใจ จนกระทั่งเป็นเหตุให้แฟน ๆ เพลงต้องหลงใหลและติดตามกันเป็นปริมาณมาก อย่างน้อยในส่วนของเนื้อหาสาระเพลง ไม่ได้เจตนา ก็ยังคงสื่อให้เห็นถึงความรักพร้อมทั้งความห่วงใย ที่ผู้หญิงคนหนึ่งมีให้กับชายที่ตนเองหลงรัก แต่ความรักครั้งนี้บางครั้งก็ดูเป็นเรื่องยาก แต่ความสุขก็เกิดขึ้นก็เพราะว่าเขาคนนั้นดูเหมือนจะไม่เป็นโสดสำหรับเธอได้อย่างตลอดรอดฝั่งนั่นเอง พร้อมกับนี่ก็คือความสนุกสนานภายในความหมายของเนื้อหาเพลง ไม่ได้เจตนา ที่เป็นเหตุให้ตั๊กแตน ชลดา ได้รับความชื่นชอบอย่างคับคั่ง กับมาดนักร้องสาวเสียงดีในบทเพลงลูกทุ่ง ที่ทำเอานักร้องสาวคนนี้สามารถประกาศความสามารถ ตลอดจนกระทั่งผลสำเร็จทางด้านนี้ ผ่านทุกบทเพลงซึ่งเป็นผลงานเพลงของเธอนั่นเอง   และสำหรับใครที่ต้องการรับฟังเพลง ไม่ได้เจตนา ที่ดูเหมือนว่าจะเป็นบทเพลงดี ๆ แบบถูกอกถูกใจ ก็สามารถติดตามรับฟังบทเพลงนี้ได้พร้อมกับอัลบั้มชุดที่ 8 ของตั๊กแตน ชลดา นั่นเอง ฟังเพลง ไม่ได้เจตนา

By  on March 4, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

เพลงฮิตติดชาร์จ ด้วยเรทติ้งระดับสูงเพราะว่าแฟน ๆ เพลงเกาะติด

การแบ่งแยกประเภทของเพลง จะเป็นเหตุให้สามารถจัดการออกมาได้ว่า เพลงฮิตชนิดนี้ที่ติดอันดับหนึ่ง พร้อมกับเพลงฮิตอีกหนึ่งประเภทก็ติดอันดับเช่นเดียวกัน การชิงชัยระดับเพลงฮิตสุดฮอต จะไม่มีการแข่งขันที่ปะปนกัน ก็เพราะว่าจะทำให้บทเพลงแต่ละบทเพลง ไม่อาจจะจัดอันดับได้อย่างแน่วแน่และถาวร อีกส่วนหนึ่ง ผู้ติดตามรับฟังเพลงส่วนใหญ่ ก็จะทำการติดตามรับฟังเพลงในแต่ละชนิดด้วยระดับการติดตามรับฟังที่แตกต่างกันออกไป ถ้าหากจะให้ตัดสินโดยไม่แบ่งประเภทของเพลง ก็ดูเหมือนว่าเป็นเรื่องยากไม่ใช่น้อย ๆ เลยเชียว และนี่ก็คือข้อดีในกระแสการติดตามรับฟัง จากผู้ฟังเพลงจำนวนมากที่ชื่นชอบเพลงทุกแขนง ทุกรูปแบบ เพราะแรงใจและกระแสเกาะติดนี้เอง ที่จะผลักดันให้บทเพลงดี ๆ ขึ้นเป็นเพลงฮิตและฮอตได้อย่างครบถ้วน   เพลงฮิตตอนนี้ยังคงมีบทเพลงใหม่ ๆ ที่คอยออกตัวภายในวงการเพลงอย่างมากมาย ตลอดจนกระทั่งการผลักดันให้บทเพลงใหม่ ๆ กลายเป็นบทเพลงยอดนิยม ตลอดกระทั่งเป็นบทเพลงฮิตติดชาร์จ ที่สามารถชนะใจแฟน ๆ เพลงไปได้ภายในที่สุด แต่ถ้าว่า การเกิดกระแสบทเพลงฮิต บทเพลงดัง ย่อมจะต้องพึ่งพาอาศัยความชื่นชอบของผู้ที่ติดตามรับฟังเพลงอีกเหมือนกัน หากกระแสการเกาะติดรับฟังบทเพลงนั้น ๆ ได้รับความนิยมชมชอบอย่างสูงสุด ก็ย่อมที่จะไต่เต้าขึ้นเป็นบทเพลงฮิต บทเพลงดังไปในที่สุด และล่าสุดที่บทเพลงฮิตบทเพลงไหน จะอาจสร้างอันดับเพลงฮิตสุดฮอตได้อย่างต่อเนื่อง ก็อาจจะต้องแบ่งแยกประเภทบทเพลงออกให้มีความชัดเจน เช่นว่า เพลงสตริง , เสียงเพลงลูกทุ่ง , เพลงสากล เป็นต้น

By  on March 4, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

บทเพลง ไม่ได้โทรผิดแต่ทนคิดถึงไม่ไหว เพลงซึ้ง ๆ ถูกอกถูกใจจากตั๊กแตน ชลดา

ความสำเร็จจากอัลบั้มปัจจุบันของตั๊กแตน ชลดา อาจจะทำให้แฟน ๆ เพลงได้เห็นถึงแนวทางการเกาะติดรับฟังเพลงของนักร้องสาวเสียงดีคนนี้เป็นอย่างมาก อย่างน้อยเธอก็มักจะทำให้แฟน ๆ เพลงส่วนใหญ่ได้ติดตามรับฟังเพลงลูกทุ่งคุณภาพดี ที่มาพร้อมกับความสุขพร้อมทั้งความสนุกสนานอย่างไม่รู้ลืม และถึงแม้บทเพลงส่วนใหญ่ภายในอัลบั้ม จะเป็นบทเพลงช้า ๆ ซึ้ง ๆ เสียส่วนใหญ่ แต่ก็ไม่เคยเป็นเหตุให้แฟน ๆ เพลงต้องผิดหวังเลยเชียว   อย่างปัจจุบันกับบทเพลง ไม่ได้โทรผิดแต่ทนคิดถึงไม่ไหว ถือได้ว่าเป็นเพลงที่มีเนื้อหาแบบโดนใจ สำหรับผู้ที่มีความคิดถึงให้กับแฟนของตนเอง และยังคงเป็นเพลงดี ๆ ที่ทำให้แฟน ๆ เพลงได้เข้าใจถึงความรักพร้อมกับความห่วงจากคน ๆ หนึ่งอย่างสุดซึ้ง พร้อมกับล่าสุดบทเพลงนี้ก็ทำเอาแฟน ๆ เพลงได้เข้าใจถึงความรู้สึกดี ๆ พร้อมกับความรักที่เปี่ยมล้นที่คน ๆ หนึ่งจะส่งตรงถึงคนรักได้อย่างพอดี บทเพลง ไม่ได้โทรผิดแต่ทนคิดถึงไม่ได้ จึงเป็นบทเพลงดี ๆ ที่มีความไพเราะแบบถูกอกถูกใจ ตลอดจนกระทั่งเป็นเพลงที่ทางด้าน ตั๊กแตน ชลดา เอง ก็คงต้องการจะสื่อความหมายดี ๆ ในบางส่วนของบทเพลงนี้ให้กับแฟน ๆ เพลงเช่นเดียวกัน   อย่างน้อย หากว่าได้ชื่อว่าเป็นบทเพลงรักและมีความหมายที่ถูกใจ หนึ่งในมากหลายบทเพลงซึ่งเป็นชิ้นงานเพลงของตั๊กแตน… read more »

By  on March 3, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

เพลงปลุกเร้าจาก ยิว จรูญวิทย์ อย่างเพลง อยู่อย่างเสือ

ถ้าหากเป็นบทเพลงที่มีเนื้อหาดี ๆ แบบโดน ๆ ในแบบบทเพลงประกอบหนังของทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3ขณะนี้ คงต้องมอบให้กับบทเพลง อยู่อย่างเสือ ซึ่งนับได้ว่าเป็นบทเพลงดี ๆ มีเนื้อหาโดนใจไม่ใช่น้อย และดูเหมือนจะสำหรับบทเพลงนี้ ยิว จรูญวิทย์ จะอาจจะทำออกมาได้ดีไม่ใช่น้อย ๆ เลยทีเดียว   ซึ่งล่าสุดกับบทเพลงประกอบหนังอย่าง กระตุกหนวดเสือ อย่างบทเพลง อยู่อย่างเสือ นับได้ว่าเป็นเพลงที่ทำให้แฟน ๆ ละครและแฟน ๆ เพลงส่วนใหญ่ ต่างก็พึงพอใจพร้อมกับติดตามรับฟังบทเพลงนี้กันเป็นอย่างมากมาย และดูเหมือนว่าล่าสุด เพลงนี้จะเป็นบทเพลงดี ๆ ที่ทำให้แฟน ๆ ต้องพากันติดตามฟังกันอย่างต่อเนื่อง เมื่อพบว่าเนื้อร้องและทำนองเพลงช่างเป็นบทเพลงอันไพเราะนุ่มนวล ที่สามารถปลุกใจได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื้อร้องจำนวนมากภายในบทเพลงนี้ ถือได้ว่ามีเนื้อหาโดนใจจนน่าติดตามเป็นอย่างมาก และเมื่อได้ผสานกับเสียงร้องที่ดีและมีคุณค่าของ บิว จรูญวิทย์ ก็ยิ่งทำให้บทเพลงนี้มีคุณค่าในสายตาของแฟน ๆ เพลง และแฟน ๆ ละครที่ติดตามฟังบทเพลงนี้เป็นอย่างมากเลยเชียว   และเป็นที่ชัดเจนอยู่แล้วว่า ล่าสุดเพลงนี้ก็ทำให้แฟน ๆ ส่วนใหญ่ได้ปลาบปลื้มใจไปตาม ๆ กัน เมื่อค้นพบว่า หลังจากที่ได้มีการปล่ยเพลงนี้ออกมาภายในรูปแบบฉบับเต็มไม่นาน… read more »

By  on March 3, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

เพลงทะเล้น จาก โหน่ง ชะชะช่า ในบทเพลง ไก๊ ไก่

หากเป็นบทเพลงที่มาในมาดตลกขบขันในตอนนี้ คงต้องยกให้กับบทเพลงของ โหน่ง ชะชะช่า ในบทเพลง ไก๊ ไก่ ซึ่งถือได้ว่าเป็นบทเพลงดี ๆ บทเพลงดัง ๆ ที่ถูกใจ และการันตีเลยว่าผู้ที่ติดตามรับฟังส่วนมาก คงได้อารมณ์ดีอย่างแน่นอน   โดยปัจจุบันบทเพลง ไก๊ ไก่ ได้ถูกปล่อยออกมาภายในรูปแบบเพลงเต็ม พร้อมกับเป็นที่ฮือฮาของแฟน ๆ เป็นอย่างสูง เมื่อค้นพบว่า เพลงนี้เป็นบทเพลงเด่น ๆ มีเนื้อหาถูกอกถูกใจไม่ใช่น้อย ๆ ซึ่งถ้าหากว่าจะให้ทำการเปรียบเทียบ เราคงต้องยกบทเพลงที่มีมาดทะเล้นเข้ามาประชัน และดูเหมือนจะมีแค่ เท่ง และ โหน่ง แค่นั้น ที่จะอาจจะสร้างเพลงในเชิงตลกขบขันผ่านทางสังคมเพลงมาได้ในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา ซึ่งปัจจุบันบทเพลงอย่าง ไก๊ ไก่ ก็สามารถที่จะชนะใจผู้ที่ติดตามรับฟังได้อย่างไม่ยั้ง และมีแฟน ๆ ส่วนใหญ่ที่เกิดความชื่นชอบ พากันติดตามเพลงนี้กันอย่างคับคั่งเลยเชียว ส่วนทางด้านเนื้อร้องและท่วงทำนอง พบว่าบทเพลงนี้เป็นบทเพลงที่มีความสนุกสนานเป็นอย่างมาก เนื้อหาถูกใจแฟน ๆ เพลงโดยตรง ซึ่งล่าสุดแฟนเพลงส่วนใหญ่ก็พากันเกาะติดบทเพลงนี้กันอย่างคับคั่ง และดูเหมือนจะโหน่ง ชะชะช่า มาทางนี้จะถูกทางเสียแล้วละคะ   หากใครที่ยังไม่ได้ไล่ตามรับฟังเพลง ไก๊… read more »

By  on March 3, 2015   |   Categories: เนื้อเพลง   |   Tags: 

การคัดเลือกรับฟังวิทยุออนไลน์ในปัจจุบันนี้ ง่ายพร้อมกับกระชับฉับไว

เพราะว่าในส่วนของการเลือกสรรฟังวิทยุออนไลน์นี้  คุณจะสามารถทำการเลือกรับฟังเมื่อใดก็ได้  ขึ้นอยู่กับว่าตัวคุณเกิดความสะดวกสบาย และพร้อมที่จะฟังเพลงหรือว่าฟังวิทยุออนไลน์นี้เมื่อไหร่  เมื่อคุณเกิดความพร้อม ท่านก็จะอาจจะเลือกใช้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ที่คุณมี ทำการเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตได้ในทันที  เพียงแค่นี้คุณก็จะสามารถเลือกฟังวิทยุออนไลน์ได้อย่างไม่ยั้ง แถมยังไม่มีเวลาจำกัดภายในการเลือกรับฟังสำหรับคุณอีกด้วย ความเพลิดเพลินและความสนุกสนานส่วนใหญ่ที่คุณจะได้รับ จากการเลือกรับฟังวิทยุออนไลน์นี้ถือว่ามีอยู่มาก เพราะคุณจะอาจจะทำการรับฟังวิทยุออนไลน์นี้ได้ทุก ๆ คลื่นวิทยุที่คุณชื่นชอบ พร้อมกับต้องการรับฟังในเวลานั้นนั่นเองละค่ะ   การเลือกฟังวิทยุ ถือว่าเป็นกิจกรรมดี ๆ ที่อาจจะสร้างความบันเทิงได้อย่างเต็มรูปแบบ ก็เพราะว่าไม่ว่าใครก็ต้องฟังเพลงให้เกิดความบันเทิงใจ แต่ถ้าว่าการเลือกรับฟังเพลงจากวิทยุ หรือว่าแม้กระทั่งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ ในช่วงปัจจุบันฟังวิทยุออนไลน์ ถือได้ว่าสามารถฟังเพลงได้อย่างสะดวก และไม่ว่าจะเป็นเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์สื่อสารแบบไหน ประเภทไหน คุณก็อาจทำการเลือกและฟังวิทยุภายในรูปแบบปกติ หรือกระทั่งการเลือกฟังวิทยุออนไลน์ ก็อาจทำได้ด้วยเช่นเดียวกัน แต่สำหรับการฟังวิทยุออนไลน์ ถือได้ว่าเป็นระบบการฟังเพลงที่กำลังฮอตกับฮิต ซึ่งการรับฟังวิทยุออนไลน์ จะสามารถทำให้ผู้ฟัง สามารถทำการค้นหาคลื่นต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว  โดยที่ท่านทำการพิมพ์ชื่อคลื่นหรือว่าระดับคลื่นลงไปภายในช่องค้นหา เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถฟังวิทยุออนไลน์ได้อย่างเพลิดเพลิน จนเกิดความสนุกสนานได้ในที่สุด    

By  on March 3, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: