Welcome to ฟังเพลง เพลงฮิต ฟังเพลงใหม่ เพลงสากล

เพลง, ฟังเพลง, เพลงฮิต, เพลงใหม่ๆ

ชาวไทยส่วนใหญ่ติดอกติดใจไปพร้อมกับการไล่ตามรับฟังวิทยุออนไลน์93

ถ้าหากคุณได้ทำการเชื่อมต่อโลกโซเชี่ยวเน็ตเวิร์กจะทำให้คุณได้ค้นพบสิ่งใหม่ ๆ อีกมากมาย รวมถึงการเลือกฟังวิทยุออนไลน์93 อีกหนึ่งบริการดี ๆ พร้อมทั้งเป็นอีกหนึ่งที่อยู่ของความบันเทิง ที่คุณกับคนอื่น ๆ จะสามารถค้นหาได้ทุกช่วงจังหวะ พร้อมทั้งไม่ว่าจะเป็นโอกาสไหน เวลาใด คุณก็จะอาจรับฟังวิทยุออนไลน์ได้ไม่รู้จักเบื่อ   และด้วยเหตุผลนี้ผู้คนส่วนใหญ่มักชื่นชอบที่จะใช้เวลาไปกับการเลือกฟังวิทยุออนไลน์93เป็นหลัก เนื่องจากการเลือกฟังวิทยุออนไลน์93 คงจะทำให้คุณเกิดความเพลิดเพลินได้ตลอดทั้งวัน พร้อมทั้งสิ่งหนึ่งที่คุณจะได้รับจากการเลือกสรรฟังวิทยุออนไลน์นั้น คือสาระบันเทิงดี ๆ ที่เหนือจากเสียงเพลง ที่ท่านจะได้รับความเพลิดเพลินไปอย่างเต็ม ๆ แต่การเลือกฟังวิทยุออนไลน์นี้ เปรียบเสมือนเป็นเพื่อนคนหนึ่งที่จะเป็นเหตุให้คุณไม่รู้สึกเงียบเหงาภายในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งของคุณ ก็เพราะว่าทุกครั้งที่คุณได้ทำการเลือกสรร พร้อมทั้งเลือกฟังวิทยุออนไลน์ คุณจะรู้สึกสนุกสนานได้ตลอดระยะเวลาอย่างน้อยการเลือกฟังวิทยุออนไลน์นี้ ท่านจะต้องเป็นคนหนึ่งที่ติดใจรับฟังวิทยุเป็นชีวิตจิตใจ   ซึ่งบริการดี ๆ เช่นการเลือกฟังวิทยุออนไลน์ คุณก็จะรู้สึกได้ว่าอยากลองฟังfm93ใช้บริการจากการรับฟังวิทยุออนไลน์93ดูบ้าง และนั่นก็คือช่องทางที่จะทำให้ท่านเปิดโลกกว้าง พร้อมกับยอมรับพร้อมกับเปิดใจที่จะรับฟังวิทยุออนไลน์93 ซึ่งถือได้ว่าเป็นการฟังวิทยุในรูปแบบใหม่ที่คุณอาจต้องคุ้นเคยในระยะเวลาหลัง ๆ นั่นเอง  แต่ทว่าสำหรับการเลือกฟังวิทยุออนไลน์นี้ คุณจำเป็นจะต้องทำการเชื่อมต่อโลกโซเชี่ยวเน็ตเวิร์กเป็นหลัก 

By  on May 1, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

บทเพลงฮิตติดชาร์จ พร้อมกับการประกาศผลจากทุก ๆ สถานีและทุกคลื่นวิทยุ

เมื่อมีการประเมินจากทางสถานีหรือว่าคลื่นวิทยุแต่ละคลื่น ว่าบทเพลงไหนที่ติดอันดับเพลงฮอตฮิตประจำสัปดาห์นี้กันบ้าง ต่อจากนั้นทางสถานีคลื่นวิทยุมากมาย ก็จะพยายามติดตามพร้อมกับทำการคัดเลือกบทเพลงฮอตพร้อมกับฮิตออกมา เพื่อประกาศอย่างเป็นทางการ ซึ่งการประกาศในแต่ละครั้ง เปรียบเสมือนเป็นการยกย่องเพลงฮิต สากลให้บทเพลงนั้น ๆ ที่เป็นรู้จักพร้อมทั้งเป็นที่รับทราบของแฟน ๆ เพลง เพื่อจะให้บทเพลงนั้นเป็นเพลงยอดฮิตในครั้งต่อ ๆ ไป และต่อจากนี้ บทเพลงที่ถูกนำเสนอให้เป็นบทเพลงฮิตประจำอาทิตย์นี้แล้ว จะสามารถเป็นบทเพลงฮิตประจำอาทิตย์ต่อไปได้หรือเปล่านั้น คงต้องลุ้นและติดตามกันอย่างต่อเนื่อง เพราะทุกสิ่งทุกอย่างอาจเปลี่ยนแปลงได้ทุกเวลา   โดยทุกคลื่นวิทยุทุกสถานีมากมาย พยายามที่จะสร้างสรรค์ความบันเทิงให้กับคนไทยทั่วประเทศได้อย่างครบถ้วน ซึ่งล่าสุด นอกจากจะมีการรวบรวมบทเพลงดี ๆ เพื่อเผยแพร่ให้กับชาวไทยทั่วประเทศได้รับความสนุกสนานแล้ว ทางสถานีคลื่นวิทยุต่าง ๆ พยายามที่จะเสนอ บทเพลงฮิตประจำอาทิตย์ ซึ่งทุกเพลงจะต้องมีการโหวตหรือว่าการเสนอเข้าชิง ซึ่งจะต้องเป็นบทเพลงที่มีผู้ไล่ตามรับฟัง ตลอดกระทั่งเป็นบทเพลงที่มีชาวไทยทั่วประเทศให้ความนิยมชมชอบและติดตาม ซึ่งบทเพลงฮิตประจำอาทิตย์ มักจะเป็นเพลงใหม่ ๆ หรือกระทั่งบทเพลงที่มีกระแสความนิยมชมชอบ ตลอดจนกระทั่งมีผู้ติดตามส่วนใหญ่ที่คอยให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง ส่วนทางด้านเรทติ้งการไล่ตามรับฟังเพลงนั้น คงจะอยู่ภายในระดับที่สูงกว่าบทเพลงอื่น ๆ

By  on May 1, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

ฟังเพลงลูกทุ่งไทยที่ทันสมัย เพื่อให้ได้ความสนุกที่แตกต่าง

ในส่วนของการไล่ตามรับฟังเพลงลูกทุ่งใหม่เอี่ยมล่าสุด ๆ นั้น คงทำให้คุณต้องพบเจอกับเพลงที่มีความหลากหลาย ส่วนจะไพเราะและสมหวังคุณหรือเปล่า อันนี้ไม่มีใครที่จะสามารถคาดเดาได้ เพราะทุกคนจำเป็นจะต้องทดลองและรับฟังบทเพลงต่าง ๆ พร้อมตัดสินใจเลือกให้เป็นบทเพลงดี ๆ สำหรับตนเองในที่สุด   แต่ว่าความมีเสน่ห์พร้อมกับความไพเราะที่ยังคงดังก้องกังวาน กลับทำให้เพลงลูกทุ่งไทยยังคงอยู่ภายในใจของคนไทยมากหลายคนเกือบทั่วเมือง เมื่อชาวไทยรุ่นใหม่ได้มีขึ้นมาพร้อม ๆ กับเพลงลูกทุ่งทั้งใหม่กับเก่า ผู้ปกครองที่คอยทำหน้าที่ปลูกฝัง จึงเป็นพลังที่ทำให้เด็กไทยรุ่นใหม่เกิดความหลงรัก และชื่นชอบกับการรับฟังเพลงลูกทุ่ง ใหม่ล่าสุด ๆ กับบทเพลงเก่า ๆ ปะปนไป แต่ภายในส่วนของผู้คนส่วนมากที่ชื่นชอบและกำลังติดตามรับฟังเพลงลูกทุ่ง ใหม่ล่าสุด ๆ อยู่นั้น ก็คงอยากที่จะสัมผัสกับบทเพลงลูกทุ่งสมัยใหม่ ที่มีความทันสมัยและขึ้นชื่อว่าเป็นบทเพลงใหม่ ๆ จริง ๆ ก็เพราะว่าอย่างน้อย บทบาทของผู้ที่ติดตามรับฟัง อาจจะเริ่มต้นจากการอัพเดทข้อมูลที่มีอยู่ หรือว่าการเกาะติดกระแสของบทเพลงใหม่ ๆ ที่อาจจะทำให้ผู้รับฟังเพลงมีความสุขและความเพลิดเพลินได้อย่างที่ตั้งปรารถนาเอาไว้   สถิติการเกาะติดรับฟังเพลงลูกทุ่งไทย ยังคงบ่งบอกได้ว่า เพลงลุกทุ่งมีดีเพื่อคนไทยส่วนใหญ่ ความเพลิดเพลินพร้อมกับความสนุกสนานที่ได้จากเพลงลูกทุ่งก็ยังคงไม่เลือนหายไป เมื่อที่ยังคงมีผู้คนคอยให้การสนับสนุนฟังเพลงลูกทุ่งออนไลน์2014 และเป็นแรงผลักดันพร้อมทั้งส่งเสริม เพื่อให้เพลงลูกทุ่งไทยไม่ตาย ด้วยการหันเหมารับฟังเพลงลูกทุ่ง ดนตรีที่มีเสน่ห์ของคนไทยอย่างโดยจริง

By  on May 1, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

บทเพลงรักแบบถูกใจเช่นบทเพลง ระหว่างเราสองคน

ขณะมีการปล่อยบทเพลง ระหว่างเราสองคน ได้ออกมาไม่ช้าไม่นาน ส่วนหนึ่งของเนื้อหาพร้อมทั้งความหมายดี ๆ ผ่านบทเพลง ระหว่างเราสองคน โดยมีนักร้องน้ำเสียงดีมีคุณภาพอย่าง เอ๊ะ จิรากร เป็นผู้ถ่ายทอดอารมณ์ผ่านบทเพลงดี ๆ นี้ ส่งผลทำให้แฟน ๆ เพลงได้ไล่ตามรับฟังกันอย่างถ้วนหน้า   ข้อสำคัญอย่างเนื้อร้องและทำนองที่ถูกอกถูกใจ อาจจะนำแฟน ๆ เพลงที่ติดตามรับฟังบทเพลงนี้ ต้องอินและฟินไปพร้อม ๆ กัน ซึ่งบทเพลงเพราะ ๆ ที่ชวนให้ต้องคิดเรื่องความรักอย่างบทเพลง ระหว่างเราสองคน ที่นับได้ว่าเป็นบทเพลงใหม่ ๆ จาก เอ๊ะ จิรากร ทำให้แฟน ๆ ต้องพากันติดตามรับฟังบทเพลงนี้กันแบบถ้วนหน้า เนื่องจากอย่างน้อย เสียงร้องของ เอ๊ะ จิรากร ก็เกือบที่จะสะกดใจแฟน ๆ เพลงได้อย่างมากมาย ซึ่งบทเพลงนี้จึงเป็นบทเพลงดี ๆ ที่ถูกการันตีฟังเพลง ระหว่างเราสองคนไปด้วยความไพเราะทางด้านเสียงเพลงที่ดูดี พร้อมกับมีคุณภาพมากเลยทีเดียวพร้อมกับถึงแม้ว่าเนื้อร้องทั้งหมดจะไม่ได้เอ่ยถึงความสมหวังในเรื่องของความรัก แต่ในส่วนของความหมายก็ยังคงตีข้อดีพร้อมทั้งข้อเสีย ยิ่งกว่านั้นยังคงมีข้อคิดดี ๆ ที่เพลงนี้ได้มีพร้อมกับมอบให้แก่แฟน ๆ เพลงได้โดยตรง  … read more »

By  on April 30, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

ติดตามรับฟังวิทยุ 93 วิทยุออนไลน์เพื่อชาวไทยทั่วเมือง

การเลือกสรรรับฟังวิทยุ 93 เปรียบเสมือนเป็นการเลือกรับฟังวิทยุออนไลน์ที่ฮอตสุดฮิต ไม่ว่าใคร ๆ ก็ย่อมที่จะต้องการและเลือกรับฟังวิทยุ 93 กันทั้งนั้น เนื่องจากการที่ทุกคนได้ติดตามรับฟังวิทยุออนไลน์ ก็เพื่อรับฟังเพลงเพราะ ๆ อย่างต่อเนื่อง แม้ว่าจะมีดีเจหรือผู้จัดรายการที่คอยให้ข่าวสารบางช่วง แต่ความสุขพร้อมกับความสนุกสนานก็มีขึ้นได้เช่นเดียวกัน   ซึ่งประชาชนทั่วทั้งเมืองที่ทำงานทุกสาขา ทุกอาชีพ หรือแม้กระทั่งคนที่อยู่อาศัยในบ้านหรือแม้กระทั่งสถานที่ต่าง ๆ ก็รอที่จะเลือกฟังวิทยุ 93เป็นกิจวัตรประจำวัน เพราะการเลือกฟังวิทยุ 93 ก็เปรียบเสมือนว่าเราได้ทำการแสวงหาเพื่อนมาอยู่ข้างกาย และเป็นเหตุให้เราสามารถรับรู้และรู้สึกได้ว่า วิทยุที่เราได้ฟังนั้น จะสามารถเป็นเพื่อนดี ๆ ที่คอยให้ความบันเทิงเราได้ตลอดรอดฝั่ง ก็เพราะว่าวิทยุจะคอยบรรเลงเพลง พร้อมกับมีสาระดี ๆ ให้เราได้ฟังกันอย่างครบถ้วนอย่างน้อยวิทยุก็อาจจะให้ความเพลิดเพลินพร้อมกับความบันเทิงได้อย่างไม่ยั้ง ทำให้ผู้คนจำนวนมากจึงชื่นชอบและเลือกที่จะฟังวิทยุกันอย่างสม่ำเสมอ แต่สำหรับการเลือกฟังวิทยุในปัจจุบันถือว่าไม่ใช่เรื่องยาก ภายในเมื่อมีการปรับเปลี่ยนพร้อมทั้งมีการให้บริการในแบบของการฟังเพลงหรือว่าฟังวิทยุออนไลน์ได้อย่างเต็มที่ ขอแค่เพียงคุณมีอุปกรณ์หรือเครื่องมือดี ๆ ภายในการเลือกฟังวิทยุสักหน่อย ท่านก็จะสามารถทำการเลือกสรรฟังวิทยุ 93ได้อย่างตลอดวัน   พร้อมทั้งนี่ก็คือความสุขพร้อมกับความสนุกสนานอย่างเต็มรูปแบบ ของการไล่ตามรับฟังวิทยุออนไลน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการรับฟังวิทยุ 93 ที่ดูเหมือนว่าสร้างความสุขให้กับคนไทยส่วนใหญ่ได้ไม่น้อยเลยเชียว fm93

By  on April 30, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

เพลงรักจาก ตุ้ย ธีรภัทร์ แบบเพลง เกลียดใจที่ไปรักเธอ

นักร้องขวัญใจวัยรุ่นอย่าง ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล ก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ละครกับแฟน ๆ เพลงต้องผิดหวัง เพราะบทเพลง เกลียดใจที่ไปรักเธอ บทเพลงประกอบหนังเรื่อง ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท ก็ขึ้นแท่นบทเพลงประกอบหนังสุดฮิต ที่ทำเอาแฟน ๆ ต้องดีอกดีใจเพลง เกลียดใจที่ไปรักเธอไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว   เพราะว่าความที่ว่าบทเพลง เกลียดใจที่ไปรักเธอ นับได้ว่าเป็นงานเพลงของพระเอกจากหนังเรื่อง ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท ทางช่อง7สี ที่ทำให้แฟน ๆ ละครต่างก็เกิดอาการอินกับฟินส์ไปกับพระเอกและนางเอกจากละครเรื่องนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งล่าสุดนอกจากหนังเรื่องนี้จะมีกระแสการติดตามอย่างมากมายแล้ว บทเพลงประกอบละครก็ยังคงได้กระแสการไล่ตามที่มากล้นไปพร้อม ๆ กับละครเช่นเดียวกัน และสำหรับเพลงที่ว่านี้ก็คือ เกลียดใจที่ไปรักเธอมาปฏิบัติหน้าที่ในการขับร้องและถ่ายทอดความรู้สึกผ่านบทเพลงนี้ พร้อมทั้งเขาคนนั้นก็คือ ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล พระเอกสุดหล่อมาดเข้มมากฝีไม้ลายมือ ที่ทำให้แฟน ๆ เพลงส่วนใหญ่ต่างออกอาการปลื้มใจมิใช่น้อย เมื่อได้พบเห็นว่าตุ้ย ธีรภัทร์ ได้มาปฏิบัติหน้าที่ในการขับร้องเพลงนี้ด้วย   ด้วยเสียงร้องและมาดเท่ห์ของ ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล ก็เป็นเหตุให้แฟน ๆ ใจละลายตั้งแต่เริ่มต้น และเมื่อได้ยินเสียงอันไพเราะของตุ้ยเพิ่มเติม… read more »

By  on April 30, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

การรับฟังเพลงออนไลน์ผ่านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ประเภทโทรศัพท์มือถือ

หากจะค้นหาความสนุกสนานจากการไล่ตามรับฟังเพลงออนไลน์ ที่ชื่นชอบกันเป็นจำนวนมากผ่านวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ประเภทมือถือ ก็จะมีการฟังเพลงออนไลน์ การดูโทรทัศน์ออนไลน์ การเข้าสู่โลกแห่งการแชท เป็นต้น   ปัจจุบันนี้การติดต่อสื่อสารเพียงอย่างเดียวก็คงไม่พอต่อความสนุก หรือการนำอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ฟังเพลงออนไลน์ต่อเนื่องกลุ่มนี้ไปใช้งาน เพราะอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ประเภทโทรศัพท์มือถือ ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่ทุก ๆ คนจำเป็นต้องมีติดตัวไว้ เพราะเนื่องจากมีเหตุจำเป็นต่อการติดต่อสื่อสาร แถมในช่วงปัจจุบันอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มากมาย ถูกพัฒนาพร้อมกับปรับเปลี่ยนให้เป็นเครื่องมือพร้อมทั้งเป็นวัสดุอุปกรณ์ที่มีความอัจฉริยะสูงขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเสริมเพิ่มฟังก์ชั่นต่าง ๆ เพื่อให้สะดวกต่อการค้นหาแหล่งบันเทิง อย่างเช่น การฟังเพลงออนไลน์ได้ การดูทีวีออนไลน์ผ่านโทรศัพท์มือถือได้ การเข้าสู่โลกแห่งการแชททางโทรศัพท์มือถือ เป็นต้นอย่างน้อยการเชื่อมต่อโลกโซเชี่ยวเน็ตเวิร์กผ่านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ประเภทมือถือ ก็ยังคงเป็นทางเลือกที่ดีพร้อมทั้งได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม เพราะสามารถทำได้โดยง่าย พร้อมกับเกิดความสะดวกสบายอาจทำได้ทุกช่วงเวลา และเมื่อมีการติดต่อสื่อสารผ่านโลกโซเชี่ยวเน็ตเวิร์กได้ แหล่งความบันเทิงต่าง ๆ หลากหลายรูปแบบ ก็จะตามมาเป็นปริมาณมากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลงออนไลน์ การฟังวิทยุออนไลน์ การดูทีวีออนไลน์ การเข้าสู่โลกแห่งการแชท พร้อมกับอื่น ๆ อีกมากมาย   โดยสิ่งต่างๆ เหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นการให้บริการ ที่อาจจะตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานอุปกรณ์ต่าง ๆ เหล่านี้ได้เป็นอย่างดี จึงไม่แปลกเลยที่ทุกวันนี้วัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ประเภทมือถือ จะอาจทำอะไรได้หลากหลายรูปแบบ

By  on April 29, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

COCKTAIL ขอนำเสนอบทเพลงใหม่แบบถูกใจเช่นบทเพลง คู่ชีวิต

ถ้าจะให้กล่าวถึงบทเพลงดี ๆ แบบถูกอกถูกใจของ COCKTAIL เราคงจะนึกถึงหลากหลายบทเพลง ซึ่งนับได้ว่าเป็นผลงานเพลงชั้นเยี่ยมที่สามารถครองใจแฟน ๆ ได้อย่างล้นหลาม โดยในช่วงนี้หากเราจะนึกถึงบทเพลงใหม่ของ COCKTAIL เราคงนึกถึงบทเพลง คู่ชีวิต ที่นับได้ว่าเป็นเพลงใหม่ล่าสุดที่โดนใจแฟน ๆ คนไทยทั่วประเทศอย่างมากมายเลยทีเดียว   เพราะบทเพลง คู่ชีวิต นับได้ว่าเป็นบทเพลงซึ้ง ๆ แบบโดน ๆ มีหลากหลายคนที่คอยติดตามรับฟังและชื่นชอบบทเพลงนี้ ก็เพราะว่าเมื่อไรก็ตามที่ใครสักคนได้ติดตามรับฟังบทเพลง คู่ชีวิต ของนักร้องมากคุณภาพอย่าง COCKTAIL ครั้งไหน ก็จะสามารถรู้สึกถึงรักแท้ที่หนึ่งครั้งภายในชีวิตของมนุษย์ทุกท่านจะต้องพบเจอ การให้ความรัก แรงใจ และการเทคแคร์ใครสักคนภายในชีวิตประจำวัน เหมือนเขาคือดวงใจและหัวใจของเราอีกดวง ที่เราจะต้องดูแลพร้อมทั้งเอาใจใส่ ในเมื่อเขาขึ้นชื่อว่าเป็น คู่ชีวิต เราก็จะต้องเอาใจใส่และเก็บรักษาเขาไว้ให้ได้ชั่วชีวิตของเรา นี่ก็คือมุมมองหนึ่งที่อาจจะสื่อความหมายออกมาจากเนื้อบทเพลงของบทเพลงนี้ แต่สำหรับแฟน ๆ บทเพลงของ COCKTAIL จะสามารถตีความหมายออกมาได้เช่นใดนั้น นับได้ว่าย่อมเป็นความหมายที่ดีและมีคุณค่าสำหรับทุกคนเสมอ   และนอกจากบทเพลง คู่ชีวิต ศิลปินนักร้องที่เต็มไปด้วยคุณภาพเช่น COCKTAIL ก็ยังคงมีผลงานเพลงอื่น ๆ ให้แฟน ๆ ได้ไล่ตามกันทั่วประเทศ ซึ่งทุกคนสามารถติดตามฟังทุกเพลงจาก… read more »

By  on April 29, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

เพลงฮิตติดอันดับ พร้อมกับการประกาศผลสรุปจากทุก ๆ สถานีและทุกคลื่นวิทยุ

เพลง ควัน บทเพลงฮิตเพลงดังของ บี พีระพัฒน์ เถรว่อง เพลงฮิตแบบโดนใจคนไทยทั่วประเทศ อย่างบทเพลง ควัน ผู้ที่ได้ไล่ตามรับฟังแล้วก็ค่อนข้างสามารถ แสดงความคิดเห็นหลังจากที่ได้ไล่ตามรับ ฟังเพลงนี้กันอย่างสบาย ๆ เนื่องจากส่วนหนึ่งที่แฟน ๆ อาจสัมผัสได้จากเพลงนี้คือ ความหมายของเนื้อหาและชื่อเพลงที่ มีความเหมาะสมกันอย่างสม่ำเสมอ และยังคงเป็นบทเพลงซึ้ง ๆ ออกแนวสไตล์ บี พีระพัฒน์ ได้อย่างเต็มที่ ซึ่งล่าสุดบทเพลงนี้ก็กำลังดังและมาแรง มีกระแสหมู่คนให้คำวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นบทเพลง ดี ๆ ที่น่าจะไล่ตามกันอย่างครอบคลุม และส่วนทางด้านศิลปินนักร้องเจ้าของเพลง ควัน อย่าง บี พีระพัฒน์ ก็ออกมาเชื้อเชิญให้แฟน ๆ เพลงได้ทำการเกาะติดรับฟังเพลงนี้ เพื่อสามารถรับรู้พร้อมทั้งเข้าใจได้ ว่า เพลงนี้ต้องการสื่อความนัยทางด้านความรักว่า ยังไงบ้างนั่นเอง   พร้อมทั้งด้วยความที่บทเพลง ควัน เป็นผลงานเพลงล่าสุดจาก บี พีระพัฒน์ เถรว่อง นับได้ว่าเป็นงานเพลงที่แฟน ๆ สามารถไล่ตามและทำการฟังเพลงนี้ได้เป็น อย่างยอดเยี่ยม แถมชื่อบทเพลงก็ยังคงสั้น กะทัดรัดและได้สาระอยู่เสมอ และเพื่อบทเพลงที่ว่านี้มีชื่อว่าเพลง… read more »

By  on April 28, 2015   |   Categories: ฟังเพลง   |   Tags: , , ,

บทเพลงสนุก ๆ เนื้อหาถูกอกถูกใจอย่างบทเพลง แว้นฟ้อ หล่อเฟี้ยว

หากจะให้กล่าวถึงบทเพลงโดน ๆ ที่ถือได้ว่ามีเนื้อหาถูกใจ และเป็นบทเพลงใหม่เอี่ยมของ แจ๊ส ชวนชื่น หรือว่า แจ๊ส สปุกนิกปาปิยองกุ๊กกุ๊ก ก็คงต้องมอบให้กับบทเพลง แว้นฟ่อ หล่อเฟี้ยว ซึ่งเป็นเพลงใหม่ล่าสุดที่ทำเอาแฟน ๆ เพลงต้องยืนขึ้นมาเต้นไปพร้อม ๆ กัน   และเพื่อบทเพลง แว้นฟ้อ หล่อเฟี้ยว คืออีกหนึ่งบทเพลงที่อาจสร้างความเพลิดเพลินและความสนุกสนานให้กับผู้เกาะติดรับฟังได้อย่างมากมาย ซึ่งบทเพลงนี้หลัก ๆ คือเนื้อเพลงที่มักจะถูกใจแฟน ๆ ไปตาม ๆ กัน แถมยังคงได้ดาราตลกที่ยังคงมาภายในมาดของนักร้องคุณภาพเช่น แจ๊ส ชวนชื่น ที่มาพร้อมกับวง สปุกนิกปาปิยองกุ๊กกุ๊ก ก็ทำให้แฟน ๆ ต่างก็ชื่นอกชื่นใจ เพราะดาราตลกตัวพ่ออย่างแจ๊ส สามารถขับร้องเพลงได้อย่างเพราะ ด้วยน้ำเสียงที่เป็นลักษณะเฉพาะและมีเสน่ห์เป็นอย่างมากมาย จนกระทั่งทำให้แฟน ๆ จำนวนมากต่างก็พากันเฮลั่น เมื่อได้เห็นอัลบั้มใหม่ที่มีบทเพลงดี ๆ เนื้อหาโดนใจแบบนี้ แต่เพื่อทางด้านวง สปุกนิกปาปิยองกุ๊กกุ๊ก ก็ยังคงมีเพลงอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งถูกสั่งสมอยู่ในอัลบั้ม แว้นฟ้อ หล่อเฟี้ยว และทุกบทเพลงก็ยังคงเป็นบทเพลงที่มีคุณภาพแบบถูกอกถูกใจ… read more »

By  on April 27, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: