Welcome to ฟังเพลง เพลงฮิต ฟังเพลงใหม่ เพลงสากล

เพลง, ฟังเพลง, เพลงฮิต, เพลงใหม่ๆ

บทเพลงโดนๆ รับฟังสบายๆ จาก บี พีระพัฒน์ เถรว่อง อย่างบทเพลง ขวัญใจคน Soul

หากได้เกาะติดรับฟังบทเพลงดี ๆ ของแฟน ๆ เพลง ก็อาจจะได้รับความสุขพร้อมทั้งความเพลิดเพลินอย่างมากมาย จนกระทั่งทำให้แฟน ๆ เพลงคอยให้การสนับสนุนและติดตามรับฟังบทเพลงต่าง ๆ ภายในอัลบั้ม B3 และแฟน ๆ เพลงอาจจะสนุกสนานไปกับบทเพลงปัจจุบันจาก บี พีระพัฒน์ เช่นบทเพลง ขวัญใจคน Soul ที่ทำให้แฟน ๆ เพลงต่างก็ตื่นตาตื่นใจ เพราะบทเพลงนี้ถือได้ว่าเป็นบทเพลงในรูปแบบใหม่เอี่ยมจากบี พีระพัฒน์ เพราะอาจนำพาแฟน ๆ ไปพบกับความสนุกได้อย่างสุดตัว เพราะว่าฟังเพลง ขวัญใจคน Soulส่วนใหญ่แล้ว บี พีระพัฒน์ มักจะมีผลงานเพลงซึ้ง ๆ กินใจ ที่มักจะโดนใจแฟน ๆ ได้มากกว่า แต่ความเป็นจริงแล้ว บี พีระพัฒน์สามารถนำพาแฟน ๆ ไปค้นเจอกับความสนุกสนานได้อย่างกว้างขวาง และล่าสุดแฟน ๆ ก็ได้พบบทเพลงนี้และชื่นชอบอย่างมากเลยทีเดียว   โดยเฉพาะอย่างยิ่งอีกหนึ่งบทเพลงภายในอัลบั้ม B3 ของบี พีระพัฒน์ เถรว่อง ซึ่งประกอบไปด้วยหลากหลายบทเพลงที่ถูกอกถูกใจ และหนึ่งในบทเพลงที่ดูดีและได้รับแนวทางการตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากมาย… read more »

By  on May 23, 2015   |   Categories: เนื้อเพลง   |   Tags: 

บทเพลงใหม่ ๆ แนวเสียงเพลงรัก พร้อมกับแนวทางการตอบกลับที่ยอดเยี่ยม

ความสลักสำคัญของกระแสการวิพากษ์วิจารณ์จากคนฟัง กลายเป็นสิ่งหนึ่งให้เราได้ขบคิดได้ว่า ทัศนคติในปัจจุบันกับทุก ๆ เรื่องย่อมที่จะแปลกแยกกันออกไป พร้อมกับยังคงมีความคิดเห็นอีกมากมายที่ส่งผลต่อการผลิตเพลงใหม่ ๆ   โดยเฉพาะอย่างยิ่งทัศนคติที่น่าชื่นชม พร้อมกับดูเหมือนจะเป็นทัศนคติที่น่าชื่นใจ ยิ่งหากว่าเป็นความฟินส์ไปกับเสียงดนตรี ที่มีเนื้อหาแบบเป็นเพลงรัก  คงทำให้คนมากหลายคนรู้สึกดีขึ้นมาเป็นพิเศษ ภายหลังที่ได้มีการรับฟังเพลงแบบนี้ แต่ว่าคุณรู้สึกว่า คนฟังเพลงส่วนใหญ่กลับให้ทัศนคติที่แตกต่างกันออกไปสำหรับเพลงใหม่ ๆ ที่ถูกแต่งขึ้น ด้วยเนื้อหาสาระเพลงที่มีดำเนินเรื่องจากการที่ต้องมีคนชื่นชอบหรือว่ารักกัน แม้ว่าจะเป็นเรื่องแปลก แต่ก็เหมือนเป็นทัศนคติที่สร้างความเป็นแง่มุมที่แตกต่างกันออกไปของผู้คน และดูเหมือนเป็นข้อดีต่อนักแต่งเพลง ที่ได้รับฟังเสียงคอมเม้นท์ของการเขียนเพลงในครั้งนั้น ๆ แม้ว่าดูเหมือนจะเป็นทัศนคติที่ตัดพ้อจนเกินไปสำหรับนักแต่งเพลงคือ ความคิดเห็นและเสียงตอบรับที่ดีจากผู้ฟังหลากหลายร้อยล้านคน ที่ต่างก็ให้เสียงตอบกลับที่ดีกับเสียงเพลงแนวรัก ๆ ชอบ ๆ ของผู้แต่งเพลงแต่ละคน   เพราะเพลงใหม่ ๆ แนวนี้ ดูเหมือนเป็นเพลงที่อาจจะผลิตและวางขายได้ในท้องตลาดเพลงทุกรอบ และไม่เคยตายจากรายได้ที่น้อยเลยสักหนเดียว ส่วนใหญ่บทเพลงรัก กลับเป็นเพลงที่อาจขายได้เกือบทุกเพลง และดูเหมือนจะเพลงใหม่ๆเป็นเพลงที่มีผู้ฟังเป็นจำนวนมากกว่าเพลงสตริงพร้อมกับเพลงเศร้าชนิดต่าง ๆ เสียอีก

By  on May 23, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

ธันวา ราศีธนู พร้อมกับบทเพลงใหม่เอี่ยมของเขาภายในเพลง เกิดมาเพื่อรักเธอ

เพราะว่าแฟน ๆ เพลงหรือว่าสาวกคนรัก ธันวา ราศีธนู อาร์สยาม ต่างก็ออกมารับประกันกันเป็นหมั่นเป็นหมายว่า ถ้าใครที่พลาดพร้อมกับไม่ได้เกาะติดรับฟังบทเพลง เกิดมาเพื่อรักเธอ รับประกันเลยว่าคุณจะพลาดโอกาสในการเกาะติดรับฟังเพลงฮิต บทเพลงดี ๆ ที่มีคุณภาพไปอีกหนึ่งบทเพลง และสำหรับใครที่ต้องการจะทดลองติดตามฟัง ก็สามารถไล่ตามรับฟังเพลงนี้ได้แล้วทั่วบ้านเมือง ส่วนทางด้านดารานักร้องเจ้าของบทเพลงนี้ ต่างก็ปลื้มอกปลื้มใจเป็นอย่างมาก พร้อมกับการได้รับหน้าที่ในการร้องบทเพลงดี ๆ ที่มีความหมายดี ๆ จนสามารถโดนใจแฟน ๆ ทั่วประเทศได้อย่างครอบคลุม จนทำให้ตัวเขาเองติดอกติดใจเป็นอย่างมากเลยเชียว   และถ้าสังเกตดี ๆ จะค้นพบว่า เพียงแค่ชื่อเพลง ก็สามารถบอกความหมายทุกสิ่งในบทเพลงดี ๆ จากศิลปินนักร้องน้ำเสียงดีมีคุณภาพเช่น ธันวา ราศีธนู อาร์สยาม ให้แฟน ๆ ได้เกาะติดกันอย่างทั่วถึง กับชิ้นงานเพลงใหม่ล่าสุดของเขาที่มีชื่อว่าเพลง เกิดมาเพื่อรักเธอ นับได้ว่าเป็นบทเพลงลูกทุ่งที่กำลังมาแรงแซงโค้งเป็นอย่างมากมาย และสำหรับใครที่กำลังเกาะติดบทเพลง เกิดมาเพื่อรักเธอ ก็จะทราบกันดีอยู่แล้วว่า ทำไมหลังจากที่ได้มีการปล่อยเพลงนี้ออกมาในรูปแบบเต็มฉบับ จึงได้รับแนวทางการตอบรับที่ดีขนาดนี้ มิใช่แค่เพียงเป็นเพลงดี ๆ จาก ธันวา ราศีธนู อาร์สยามเพียงเท่านั้น แต่บทเพลงนี้เป็นบทเพลงที่ซึ้งและเพราะจนกินใจผู้ที่เกาะติดรับฟังกันเป็นปริมาณมาก ฟังเพลง… read more »

By  on May 23, 2015   |   Categories: เนื้อเพลง   |   Tags: 

เพลง แมนๆไปเลย (Now or Never) เพลงหล่อถูกใจของ Marc Kamikaze

ถ้าจะให้พูดถึงบทเพลง แมนๆไปเลย (Now or Never) นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่ถูกอกถูกใจวัยรุ่นส่วนใหญ่ เนื่องจากบทเพลงนี้ได้กล่าวคำว่า แมน ๆ คือเริ่มจากพฤติกรรมหนึ่งหรือว่าพฤติกรรมที่ถูกอกถูกใจของลูกผู้ชาย ที่จะต้องมีความแมนและแสดงให้เห็นอย่างเด่นชัด ส่วนทางด้าน Marc Kamikaze ก็พยายามถ่ายทอดความรู้สึกเพลงนี้ได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม จนสาว ๆ ที่เกาะติดรับฟังบทเพลงนี้ ก็ได้เห็นความเท่ห์พร้อมกับความแมนจาก Marc Kamikaze เพิ่มเติม รวมถึงความน่ารักและความสดใสของหนุ่มหน้าตาดีคนนี้มากขึ้นอีกด้วย และสำหรับใครที่ยังไม่ได้ติดตามรับฟัง ก็อาจจะติดตามรับฟังบทเพลง แมนๆไปเลย (Now or Never) จากหนุ่ม Marc ได้แล้วตอนนี้   โดย Marc Kamikaze นับได้ว่าเป็นอีกหนุ่มหล่อมาแรงที่ทำเอาแฟนเพลงส่วนใหญ่ต้องกรี๊ดไปตาม ๆ กัน ในเมื่อชายหนุ่มคนนี้นอกจากจะหน้าตาดีจนน่าหลงเสน่ห์แล้ว เขายังคงเป็นศิลปินนักร้องที่กำลังดังพร้อมทั้งมาแรงแซงโค้งรุ่นพี่ได้เป็นอย่างมากมาย เนื่องจากเป็นนักร้องที่มีเสียงดีและเพลง แมนๆไปเลย (Now or Never)มีความสามารถที่ไม่แพ้และไม่แตกต่างไปจากพี่ ๆ ภายในวง Kamikaze แต่อย่างใด และล่าสุดที่ทำให้เขาคนนี้อาจจะพิสูจน์ความสามารถที่มีอยู่ได้อย่างมาก ก็คือชิ้นงานเพลง แมนๆไปเลย (Now or… read more »

By  on May 23, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

ประโยชน์ที่ทุกท่านจะได้พบไปพร้อมกับการรับฟังเพลงออนไลน์

ถ้าเป็นการฟังเพลงออนไลน์ หรือแม้กระทั่งการเลือกรับฟังเพลงจากช่องทางอื่น ๆ ลักษณะของเพลงที่เราฟังแล้วจะเป็นเหตุให้เกิดประโยชน์ต่อทางด้านอารมณ์และจิตใจเสียจำนวนมาก คงต้องเป็นเพลงที่มีลักษณะจังหวะช้า ๆ หรือแม้กระทั่งระดับปานกลาง หรือคงจะมีการฟังเพลงในลักษณะที่ปะปนสลับกัน ซึ่งควรมีความพอดีต่อตัวผู้ฟังถึงจะดี ส่วนของทำนองควรเป็นเพลงที่มีทำนองไพเราะ อ่อนหวาน สนุกและมีชีวิตชีวา ถึงจะดีที่สุดค่ะ   นอกจากนี้ การฟังเพลงออนไลน์ในเวลาที่คุณต้องทำการเดินทาง หรือต้องทำกิจกรรมนอกบ้าน ย่อมเป็นทางออกที่ดีอีกแบบอย่างหนึ่ง ที่ทุกคนอาจค้นพบได้อย่างง่ายดาย รวมถึงประโยชน์ทางด้านความสะดวกสบาย ที่ทำให้คุณไม่พลาดไปกับกิจกรรมการเกาะติดรับฟังเพลง ในรูปแบบที่คุณถูกใจทุกสไตล์ ทุกอารมณ์ ซึ่งการติดตามรับฟังเพลงในรูปแบบออนไลน์นี้ จะทำให้คุณได้ค้นพบกับการฟังเพลงที่มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น ต่อให้คุณอยู่ที่ไหน อย่างไร ก็ไม่มีอะไรจะมาเป็นปัญหา ที่จะทำให้คุณไม่ได้รับฟังเพลงอย่างแน่นอน ซึ่งเพราะบางท่านแล้วการรับฟังเพลงออนไลน์ ถือว่าเป็นการฟังเพลงที่สร้างความสะดวกให้กับพวกเขาอย่างมาก การที่จะมีคนกลุ่มหนึ่งสนใจและเลือกที่จะฟังเพลงออนไลน์ พวกเขาย่อมเห็นข้อดีของการรับฟังเพลงออนไลน์ ที่ตัวพวกเขาเองจะได้รับ   ส่วนการเลือกหนทางในการไล่ตามรับฟังเพลง ส่วนใหญ่มักขึ้นอยู่กับผู้ที่ติดตามฟังเพลงเสียมากกว่า หากมีความเหมาะสมพร้อมกับมีความพอเหมาะแก่ตัวเรา ย่อมที่จะเป็นทางออกที่ดี และคุณก็จะสามารถฟังเพลงได้อย่างสุขกาย สบายใจ และไม่ต้องกังวลเข้ากับสิ่งอื่น ๆ เลยละค่ะ http://radio.thaiza.com/

By  on May 22, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

เพลงแต่ละประเภทที่แตกต่าง พร้อมกับการเลือกรับฟังเพลงตามความชื่นชอบ

ปัจจุบันนี้ยังคงมีกระแสการชอบเพลงที่แตกต่างกัน ซึ่งเพลงแต่ละประเภทมีกระแสความโด่งดังที่ไม่หยุดนิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพลงเศร้าที่ยังคงสามารถขายได้ เนื่องจากมีกลุ่มคนอีกมากมายที่รู้สึกดี พร้อมกับชื่นชอบที่จะเลือกรับฟังเพลงเศร้าเคล้าน้ำตานั่นเอง   ภายในทางกลับกัน เพลงส่วนใหญ่ที่กลุ่มคนส่วนมากกลับบอกว่าไม่ชื่นชอบ และก็มีผู้คนส่วนใหญ่และอีกส่วนหนึ่งกลับให้การตอบรับที่ดีสำหรับบทเพลงประเภทหรือว่าชนิดต่าง ๆ เหล่านี้ และบทเพลงหรือชนิดต่าง ๆ ที่ว่านี้ก็คือ เพลงเศร้า ซึ่งถือได้ว่าเป็นเพลงที่อาจจะสร้างอารมณ์ความเศร้า เหงา ให้กับตัวเราได้ช่วงเวลาหนึ่งของการฟังเพลง และเพลงเศร้าบางเพลงก็แทบจะเป็นบทเพลงที่ถูกแต่งออกมา แล้วอาจจะสร้างความเศร้าให้กับคนฟังได้อย่างกินใจ จนผู้ฟังบางส่วนกลับรู้สึกว่า บทเพลงเพลงนี้ดูเหมือนเป็นบทเพลงที่ไม่น่าฟัง เพราะสร้างความทรมานให้กับผู้ฟังมากจนเกินไป ไม่เหมือนกับการฟังเพลงสตริงค์ หรือเพลงที่มีจังหวะรวดเร็ว ซึ่งสามารถสร้างความสนุกสนานให้กับคนฟังได้อย่างไม่เบื่อ แต่ถึงอย่างไร เพลงทุกเพลงล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งหนึ่งที่สร้างความสวยงามให้กับจิตใจผู้คน แต่ความงดงามในจิตใจยังคงไม่รวมไปถึงการสร้างความบันเทิงด้วยเพลงชนิดหรือประเภทต่าง ๆ ที่ผู้คนจำนวนมากสามารถที่จะเลือกฟัง เพื่อทำให้ตนเองมีความรู้สึกดี และรู้สึกคลายเครียดไปกับเสียงเพลง   พร้อมทั้งอีกหนึ่งสิ่งที่น่าเศร้าใจคือ บางท่านกลับเลือกที่จะรับฟังเพลง แต่ไม่สามารถที่จะหยุดยั้งอารมณ์ของตัวเองได้อยู่ ถึงขนาดอินไปพร้อมกับเพลง จนกระทั่งทำร้ายตัวเองไปในที่สุด แต่ผู้คนต่าง ๆ เหล่านี้ได้มีความรู้สึกชั่ววูบที่เกิดจากที่มีอาการเสียใจกับเรื่องของตัวเองมาก่อนหน้า

By  on May 22, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

บทเพลงโด่งดังและแรงอย่างสม่ำเสมออย่างบทเพลง ก่อนจะรักไปกว่านี้

หากจะให้กล่าวถึงบทเพลงประกอบละครที่ดังพร้อมทั้งมาแรงแซงหน้าไปก่อนละครออนแอร์ จนทำให้แฟน ๆ ละครอาจจะเห็นเรทติ้งในอนาคตกันเลยเชียว ว่าทั้งละครพร้อมกับเพลงประกอบละคร อาจจะดังไม่แพ้กัน เพราะถึงยังไง สองอย่างนี้ก็ย่อมเป็นสิ่งที่คู่กัน พร้อมกับมีผู้ที่รอคอยติดตามรับฟังไปพร้อม ๆ กับติดตามรับชมละครอีกจำนวนมากเลยทีเดียว และสำหรับบทเพลง ก่อนจะรักไปกว่านี้ นับได้ว่าเป็นงานเพลงชิ้นใหม่ของ ดิว อรุณพงศ์ ที่สามารถชี้ให้เห็นสไตล์ความเป็นดิวได้อย่างมาก ไม่ว่าจะทำนองและการขับร้องผ่านเพลงนี้นั่นเอง   เพลง ก่อนจะรักไปกว่านี้ (เพลงประกอบละคร เล่ห์รตี)   นอกจากนี้ บทเพลง ก่อนจะรักไปกว่านี้ นับได้ว่าเป็นบทเพลงประกอบละครเรื่อง เล่ห์รตี ที่ทำให้แฟน ๆ ละครเรื่องนี้มักไม่พลาด ซึ่งไม่พลาดไปกับการเกาะติดรับชมละคร และไม่พลาดไปกับการติดตามรับฟังเพลงประกอบละครเรื่องนี้นั่นเอง ซึ่งล่าสุด บทเพลง ก่อนจะรักไปกว่านี้ นับได้ว่าเป็นบทเพลงดี ๆ ที่ถูกใจ สามารถติดตามรับฟังได้อย่างต่อเนื่อง ความรักพร้อมทั้งความเข้าใจ ตลอดกระทั่งเป็นรักแท้ที่ไม่มีเหตุผล พร้อมกับไม่มีข้อแม้แต่เช่นใด ขอแค่เพียงได้รัก และรักอย่างเต็มที่ เพียงแค่นี้ก็เป็นที่พึงพอใจแล้ว พร้อมทั้งนี่ก็คือส่วนหนึ่งภายในเนื้อหาเพลง จากบทเพลง ก่อนจะรักไปกว่านี้ ซึ่งนับได้ว่ามีเนื้อหาสาระที่ถูกอกถูกใจ และแฟน ๆ เพลงจำนวนมากก็ชื่นชอบ ตลอดกระทั่งพากันติดตามรับฟังกันอย่างถ้วนหน้า… read more »

By  on May 22, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

ฟังบทเพลงรักเศร้า ๆ ของ คชา เช่นเพลง ถ้ารู้ก็คงไม่บอก

ปฏิเสธไม่ได้ว่า ในส่วนของเนื้อเพลง ถ้าไม่รู้ก็คงไม่บอก ถือได้ว่ามีความหมายดี ๆ จนแทบจะนับประโยคได้ ก็ทำให้แฟน ๆ เพลงต้องคอยนั่งฟังเพลง ถ้ารู้ก็คงไม่บอก ของ คชา มากหลายรอบต่อวัน แถมเพลงนี้ยังคงเป็นเหตุให้แฟน ๆ เพลงต้องเกิดอาการฟินส์ไปพร้อม ๆ กันทั่วประเทศเลยทีเดียว ส่วนจะฟินส์มากฟินส์น้อยขนาดไหน คงต้องทดลองฟังบทเพลงนี้กันดูบ้าง จะได้ไม่ตกยกแห่งความฟินส์ไปพร้อม ๆ กันแฟนเพลงของคชา นนทนันท์ นั่นเอง และยิ่งไปกว่านี้ คชา นนทนันท์ ยังคงเผยนิด ๆ ว่ากำลังจะมีผลงานเพลงต่อ ๆ ไป เพื่อแฟน ๆ ได้ฟินส์และอินกันอย่างต่อเนื่อง ส่วนเพลงต่อไปจะมีชื่อว่าเพลงอะไรนั้น คงต้องรอคอยและติดตามกันอย่างห้ามพลาด   http://song.thaiza.com/%E0%B8%96%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%B9%E0%B9%89%E0%B8%81%E0%B9%87%E0%B8%84%E0%B8%87%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%9A%E0%B8%AD%E0%B8%81/9692-3-4-T/   สำหรับศิลปินที่กำลังโด่งดังพร้อมกับมาแรงอย่าง คชา นนทนันท์ ได้เผยงานเพลงใหม่ล่าสุดเช่นบทเพลง ถ้ารู้ก็คงไม่บอก ให้แฟน ๆ เสียงเพลงของคชาได้ติดตามกันทั่วประเทศ ปรากฏว่าบทเพลงใหม่ของคชา กลับสามารถเอาชนะใจแฟน ๆ เพลงได้อย่างแม่นยำ ซึ่งคชา นนทนันท์เอง… read more »

By  on May 21, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

เพลงไพเราะ ถูกใจจากหญิง ธิติกานต์ เช่นบทเพลง กุหลาบในใจน้อง

เพราะนักร้องสาวน้ำเสียงดีมีคุณภาพ เช่น หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม ได้ปฏิบัติหน้าที่ในการขับร้องบทเพลง กุหลาบในใจน้อง ซึ่งนับได้ว่าเป็นบทเพลงที่มีความไพเราะ อ่อนหวาน แทรกซึมความรักพร้อมกับความเจ็บช้ำเข้าไว้ร่วมกัน ผ่านภาพลักษณ์ทางด้านการสัมผัสดอกกุหลาบของชายคนหนึ่ง ที่คิดว่าจะได้ลิ้มรสความหอมหวานจากผู้หญิง ที่เปรียบเสมือนเป็นกุหลาบดอกหนึ่งนั่นเอง ซึ่งในส่วนของบทเพลงนี้ ทางด้าน หญิง ธิติกานต์ ได้พยายามถ่ายทอดอารมณ์ผ่านบทเพลงที่มีความไพเราะและเสียงที่อ่อนหวาน ซึ่งเดิมบทเพลงนี้คือบทเพลง กุหลาบในมือเธอ ที่ทางด้านชาย เมืองสิงห์ ได้พยายามแต่งเพลงนี้ให้กับแฟนคลับ และเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงเวอร์ชั่นให้มาเป็นบทเพลง กุหลาบในใจน้อง ที่เน้นบทร้อง ดนตรี และเน้นความรักของชายหญิงให้มากยิ่งขึ้น จนกลายเป็นบทเพลงที่ดีพร้อมกับมีคุณภาพที่ใคร ๆ ก็ต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน   โดยมนต์เสน่ห์ของบทเพลงลูกทุ่งขนานแท้จาก ชาย เมืองสิงห์ ที่เป็นเหตุให้เกิดอัลบั้มสะท้านวงการเพลงลูกทุ่ง คงต้องมอบให้เพลง กุหลาบในใจน้องกับ อัลบั้ม The man city lion project ชาย เมืองสิงห์ ซึ่งได้ว่าเป็นอีกหนึ่งอัลบั้มที่ทำให้แฟน ๆ บทเพลงลูกทุ่งต่างก็ต้องตาลุกวาว เนื่องจากในอัลบั้มนี้มีหลากหลายบทเพลงในตำนาน ที่กำลังจะถูกถ่ายทอดออกมาให้ดูดี มีความเข้าสมัย สไตล์ลูกทุ่งไทยที่ยุคปัจจุบัน ซึ่งประกอบไปด้วยนักร้องเสียงดีมีคุณภาพหลากหลายคน ได้เข้ามาร่วมถ่ายทอดมากหลายบทเพลงในอัลบั้มนี้… read more »

By  on May 21, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

จุดแข็งพร้อมกับจุดดีของการไล่ตามรับฟังเพลงออนไลน์โดยทั่วไป

รูปแบบการฟังเพลงออนไลน์ ถือได้ว่าเป็นรูปแบบที่ทันสมัย จึงเป็นเครื่องแสดงหนึ่งที่ช่วยตอบปัญหาข้อนี้ได้เช่นกัน ว่าเพราะเหตุใดผู้คนส่วนมากถึงชื่นชอบที่จะเลือกรับฟังเพลงออนไลน์ หรืออาจจะเป็นเพราะข้อดีข้อเสียที่มีปะปนกันไป และคนส่วนใหญ่มักชื่นชอบไปกับเทคโนโลยี     ส่วนข้อดีของการฟังเพลงออนไลน์ภายในแต่ละพื้นที่ ย่อมไม่มีขีดจำกัด ถึงมีก็คงเป็นเรื่องของการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต เพื่อที่จะเข้าสู่โลกออนไลน์ เป็นเหตุให้ผู้ฟังสามารถฟังเพลงออนไลน์ได้ในที่สุด ซึ่งการรับฟังเพลงออนไลน์ ดูเหมือนเป็นอะไรที่ใคร ๆ ต่างก็รู้จัก เนื่องจากการฟังเพลงออนไลน์ ยกเว้นจะทำให้ผู้ฟังเกิดอารมณ์ดี และได้อารมณ์ที่เคลิบเคลิ้มไปกับเสียงดนตรีแล้ว การตอบสนองความปรารถนาของผู้ฟังโดยตรง คือการรับฟังเพลงซึ่งเป็นเพลงที่ตนเองค้นหาและต้องการที่จะฟังมากที่สุด และไม่ว่าจะเลือกบทเพลงไหน เพลงนั้นก็จะบรรเลงขึ้นได้ดั่งใจปรารถนาส่วนการแสวงหาเพลงออนไลน์นั้น ก็คงไม่ใช่เรื่องยากสำหรับผู้ที่ชื่นชอบรูปแบบของการฟังเพลงเช่นนี้ เพราะส่วนใหญ่แล้ว ค่อนข้างเป็นการเลือกและทำการแสวงหาเพลงที่ผู้ฟังต้องการฟัง เป็นเหตุให้ผู้ฟังเพลงได้รับฟังเพลงตามที่ตนเองต้องการที่จะรับฟังมากที่สุดในเวลานั้น ทำให้ผู้ฟังส่วนมากชื่นชอบที่จะเลือกรับฟังเพลงออนไลน์ไปตาม ๆ กัน   แต่สิ่งหนึ่งที่น่าตกใจเป็น การฟังเพลงออนไลน์ เป็นเหตุให้ผู้คนส่วนมากลืมที่จะฟังภายในรูปแบบเดิม ๆ แต่หันมาสนใจกับการฟังเพลงออนไลน์กันอย่างมั่นคง   แหล่งที่มาของข้อมูล เพลงใหม่ ฟังเพลงออนไลน์ เพลงใหม่ล่าสุด เพลง ฟังเพลง เพลงฮิต เนื้อเพลง

By  on May 21, 2015   |   Categories: Uncategorized   |   Comments: A comment?   |   Tags: ,