Welcome to ฟังเพลง เพลงฮิต ฟังเพลงใหม่ เพลงสากล

เพลง, ฟังเพลง, เพลงฮิต, เพลงใหม่ๆ

การถีบตัวขึ้นสู่เพลงฮิต ตามกระแสการไล่ตามที่ดังพร้อมทั้งมาแรง

ทุกวันนี้ยังคงมีบทเพลงใหม่ ๆ ที่คอยออกตัวในวงการเพลงอย่างมากมาย ตลอดกระทั่งการสนับสนุนให้บทเพลงใหม่ ๆ กลับเป็นบทเพลงยอดนิยม ตลอดจนกระทั่งเป็นบทเพลงฮิตติดชาร์จ ที่สามารถชนะใจแฟน ๆ เพลงไปได้ภายในที่สุด   แต่ทว่า การเกิดกระแสบทเพลงฮิต บทเพลงดัง ย่อมจะต้องอาศัยความชอบของผู้ที่ติดตามรับฟังเพลงอีกเช่นเดียวกัน หากกระแสการติดตามฟังเพลงฮิตบทเพลงนั้น ๆ ได้รับความชื่นชอบอย่างสูงสุด ก็ย่อมที่จะไต่เต้าขึ้นเป็นบทเพลงฮิต บทเพลงดังไปในที่สุด และล่าสุดที่บทเพลงฮิตบทเพลงไหน จะอาจจะสร้างอันดับเพลงฮิตสุดฮอตได้อย่างต่อเนื่อง ก็อาจจะต้องแยกแยะประเภทบทเพลงออกให้มีความแน่นอน อย่างเช่น เพลงสตริง , บทเพลงลูกทุ่ง , เพลงสากล เป็นต้น เนื่องจากการแบ่งแยกประเภทของเพลง จะทำให้อาจจัดแจงออกมาได้ว่า เพลงฮิตประเภทนี้ที่ติดอันดับหนึ่ง และเพลงฮิตอีกหนึ่งชนิดก็ติดอันดับเช่นเดียวกัน การแข่งขันระดับเพลงฮิตสุดฮอต จะไม่มีการแข่งขันที่ปะปนกัน เพราะจะทำเอาบทเพลงแต่ละบทเพลง ไม่สามารถจัดชั้นได้อย่างแน่วแน่และถาวร อีกส่วนหนึ่งส่วนใด ผู้ติดตามรับฟังเพลงส่วนใหญ่ ก็จะทำการติดตามรับฟังเพลงในแต่ละประเภทด้วยระดับการติดตามรับฟังที่ต่างกันออกไป ถ้าจะให้ตัดสินโดยไม่แบ่งแยกประเภทของเพลง ก็ดูเหมือนเป็นเรื่องยากมิใช่น้อย ๆ เลยเชียว   พร้อมทั้งนี่ก็คือข้อดีในกระแสการไล่ตามรับฟัง จากผู้ฟังเพลงส่วนใหญ่ที่ชื่นชอบเพลงทุกแขนง ทุกรูปแบบ เพราะกำลังใจพร้อมกับกระแสติดตามนี้เอง ที่จะผลักดันให้บทเพลงดี ๆ ขึ้นเป็นบทเพลงฮิตและฮอตได้อย่างครบถ้วน

By  on March 2, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

เพลง ไม่เหลือคำว่ารัก ก็เหลือคำว่าลา เพลงเศร้าถูกใจของคนกำลังอกหัก

สำหรับบทเพลง ไม่เหลือคำว่ารัก ก็เหลือคำว่าลา ถือได้ว่าเป็นเพลงดี ๆ จากตั๊กแตน ชลดา ที่ทำเอาแฟน ๆ เพลงส่วนมากต่างก็ชื่นชอบพร้อมทั้งพากันไล่ตามรับฟังบทเพลงนี้เป็นอย่างมาก เพราะอย่างน้อยจุดเด่นที่เป็นเหตุให้แฟน ๆ หลงใหลและพากันติดตามบทเพลงนี้นั้น ก็อาจไม่พ้นไปจากเนื้อบทเพลงโดน ๆ ที่มีเนื้อหาแบบถูกอกถูกใจสำหรับคนอกหัก หรือว่าคนกำลังมีความรักกลับไม่พบทางออก   และปัจจุบัน บทเพลงนี้ก็ขึ้นอับดับบทเพลงต้น ๆ ที่มีผู้คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจพร้อมกับติดตามฟังกันอย่างไม่ขาดสาย และมิใช่เพียงแค่เป็นเพลงในอันดับต้น ๆ ที่มีผู้คนให้ความนิยมชมชอบและติดตามรับฟังเพียงเท่านั้น แต่ก็ยังคงเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่ทำให้ตั๊กแตน ชลดา เกิดความตรึงใจเป็นอย่างมาก เพราะหนึ่งในบทเพลงซึ้ง ๆ แบบถูกอกถูกใจจากเธอคนนี้ ส่วนใหญ่จะได้รับกระแสการติดตามตลอดจนกระทั่งได้รับความนิยมในช่วงเวลาอันรวดเร็ว และดูเหมือนบทเพลง ไม่เหลือคำว่ารัก ก็เหลือคำว่าลา จะเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่ได้รับกระแสการเกาะติดเป็นจำนวนมากในช่วงเวลาสั้น ๆ จนกระทั่งทำให้นักร้องสาวน้ำเสียงดีอย่างตั๊กแตน ชลดา ต้องออกปากว่าปลาบปลื้มใจตนเองเป็นอย่างมากเลยเชียว   และนี่ก็คืออีกหนึ่งเพลงที่ทำให้ตั๊กแตน ชลดา ประสบความสำเร็จไปอีกขั้น กับอีกหนึ่งบทเพลงดี ๆ ที่ทำให้แฟน ๆ เพลงได้ตกหลุมรักเธอคนนี้มากยิ่งขึ้น ส่วนความไพเราะจะมีมากน้อยขนาดไหน สามารถทดลองได้ผ่านบทเพลง ไม่เหลือคำว่ารัก ก็เหลือคำว่าลา ได้แล้ววันนี้ทั่วเมือง ฟังเพลง… read more »

By  on March 2, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

เพลงใหม่ ล่าสุดปี2015 ระดับบทเพลงเยี่ยม ๆ ที่แฟน ๆ เฝ้าคอย

แม้ว่าจะขึ้นชื่อว่าเป็นเพลงใหม่ ล่าสุดปี2015 แต่ว่าสำหรับบางบทเพลงใหม่ล่าสุดเหล่านี้ ก็กลับพกความมีคุณภาพและประสิทธิภาพมาด้วย เป็นเหตุให้แฟน ๆ ส่วนมากมิได้มองว่าบทเพลงกลุ่มนี้จะเป็นบทเพลงใหม่ ๆ ที่ทำให้ใคร ๆ ต้องเลยผ่านหรือแม้กระทั่งเมินเฉย แต่ถึงอย่างไรการเปิดใจรับฟัง ก็ยังคงเป็นหนทางที่ส่งเสริมให้เพลงใหม่ล่าสุดเหล่านี้ ได้เดินทางไปสู่บทเพลงใหม่ ๆ ที่ฮอตและฮิตติดชาร์จในต่อ ๆ ไป   และสำหรับใครที่ชื่นชอบติดตามรับฟัง และมักจะทำการเปิดใจรับบทเพลงใหม่ ล่าสุดปี2015หลากหลายแบบ ก็คงทราบดีกว่าใครว่าบทเพลงกลุ่มนี้บางบทเพลง กลับเป็นบทเพลงที่มีความหมาย และทำให้ใคร ๆ ต่างก็ชื่นชอบไปตาม ๆ กัน ซึ่งบางทีการเปิดใจยอมรับ พร้อมกับคอยให้การไล่ตามรับฟังพร้อมทั้งให้การผลักดัน ซึ่งตามหลักความเป็นจริงแล้วนั้น บทเพลงใหม่ ๆ เหล่านี้ถือได้ว่าเป็นบทเพลงที่ทำให้ผู้คนจำนวนมากสามารถมีความสุขพร้อมกับความสนุกสนานไปพร้อม ๆ กันได้ มิใช่แค่เป็นบทเพลงเปิดตัวใหม่ล่าสุด และผู้คนส่วนมากก็ไม่ให้ความนิยม แต่บทเพลงเหล่านี้ก็ยังคงมีดีกรีและเป็นบทเพลงดี ๆ ได้ในวันต่อ ๆ ไปได้เช่นกัน ย่อมเป็นช่องทางที่ดีสำหรับแฟน ๆ พร้อมทั้งศิลปินน้อยใหญ่ ที่กำลังมีการเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ หรือใกล้จะทำการนำเสนอบทเพลงใหม่ ล่าสุดปี2015ให้แฟน ๆ ได้ไล่ตาม   และหนึ่งแรงใจที่เริ่มต้นจากศูนย์ก็จะเริ่มมี และทยอยเข้ามาอย่างต่อเนื่อง… read more »

By  on March 2, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

เสียงเพลงสากลใหม่จากวง Linkin Park

ล่าสุดได้มีการเปิดเผยออกมาว่า อัลบั้มผลงานเพลงสากลใหม่ ๆ ของ Linkin Park ซึ่งประกอบไปด้วยเพลงสากลดี ๆ อย่างมากมายหลากหลายบทเพลงด้วยกัน กำลังเป็นที่ติดตามพร้อมทั้งมีผู้รับฟังจนได้เป็นเพลงที่มีผู้คนสนใจและชื่นชอบอย่างมากที่สุด ภายในครั้งนี้เป็นเหตุให้ศิลปินคุณภาพอย่าง Linkin Park ได้มีชิ้นงานเพลงสากลระดับโลก พร้อมกับแฟน ๆ ของเขาก็มีเพิ่มขึ้นไปกว่าเดิม เหมือนกาลเวลานำพาให้เขาได้ก้าวเข้าสู่สังคมเพลงอย่างดีและมีคุณภาพอีกหนึ่งขั้น พร้อมกับแฟน ๆ เพลงของเขาก็ยังคงคอยให้การผลักดันอยู่ทุกช่วงเวลาเลยเชียว   เพื่อเพลงสากลใหม่อย่างบทเพลง A Line in the Sand ของศิลปิน Linkin Park ถือว่าเป็นบทเพลงที่ดูดีพร้อมกับมีคุณภาพอีกหนึ่งบทเพลงเลยทีเดียว พร้อมทั้งยิ่งได้ศิลปินอย่าง Linkin Park เป็นผู้ร้องด้วยแล้ว ระดับฝีมือในการขับร้องเพลงของเขา ก็ทำให้การันตีบทเพลง A Line in the Sand ว่าจะต้องเป็นบทเพลงที่มีความเพราะอย่างมากเลยทีเดียว และนอกจากความซาบซึ้งของแฟน ๆ ที่ Linkin Park ได้มีการปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ออกมามากหลายเพลงนั้น แฟน ๆ เพลงของ Linkin Park… read more »

By  on March 2, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

ฟังเพลงหลากหลายความรู้สึก หลากหลายอารมณ์ที่แตกต่าง

การฟังเพลงในหนึ่งครั้ง คุณคงรู้สึกที่ต่างกันออกไป ถ้าหากว่าเป็นบทเพลงเร็ว คุณคงจะรู้สึกครึกครื้นจนเป็นเหตุให้คุณต้องลุกขึ้นเต้นตามจังหวะเพลง เป็นต้น แต่นั่นก็คือหนึ่งในทัศนคติที่ได้มาจากคุณเพียงแค่ 1 คน โดยที่เราคงเดาใจผู้ที่อยู่ข้างหน้าเราไม่ได้เลยว่า เค้าถูกใจที่จะรับฟังเพลงแนวไหน ชนิดไหนมากที่สุด  พร้อมทั้งใครมีความสุขกับเพลงแนวไหนได้ดีที่สุด อย่างที่บอกเลยค่ะว่า นั่นคือ 1 ทัศนคติที่เกิดขึ้นของแต่ละคน และคุณก็คงจะไม่สามารถรับรู้ได้ หากคุณไม่รู้จักเขาดีจริง หรือไม่ใช่บุคคลที่รู้จักกัน หรือกระทั่งคุณไม่ได้รับทราบถึงข้อมูลส่วนตัวของเขาเลย แต่การที่คนเราจะชอบเพลงใดที่โดนใจเรานั้น เหมือนดูว่าจะมิใช่ปัญหาหรือประเด็นสำคัญที่ต้องนำมาขบคิดเสียเท่าใดนัก ในเมื่อบทเพลงก็คือเพลง ถ้าใครที่มีจิตใจอยากฟังเพลงใด ก็ได้ทั้งนั้น เพราะการฟังเพลงคือสิทธิของทุกท่านที่จะได้รับ   ซึ่งบทเพลงหลากหลายชนิดที่คุณได้ฟัง อาจจะเป็นเพลงหลากหลายประเภทที่คุณชื่นชอบ แต่ถ้าหากสังเกตดี ๆ ทุกคนคงจะตอบว่าชอบเพลงนั้น ชอบเพลงนี้ และเพลงนั้นก็เป็นแนวเพลงที่แปลกแยกตามลักษณะความคิดของคนเขียน ซึ่งถูกแยกแยะฟังเพลงชนิดและลักษณะของเพลงออกมาอีกทีหนึ่ง ซึ่งสิ่งมากมาย เหล่านี้คงจะเป็นข้อมูลที่ทำให้ท่านสามารถพบคำตอบได้ว่า คุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบเสียงเพลงแนวไหน ประเภทใด ที่อยู่ในใจคุณมากที่สุดนั่นเอง อย่างบทเพลงสตริงค์หรือบทเพลงที่มีจังหวะเร็ว ๆ จนทำให้คุณรู้สึกได้ว่า มันโดนสำหรับคุณที่สุดแล้ว และทุกคราวที่คุณได้ฟังเพลงสตริงค์ ท่านจะมีความรู้สึกที่ดีกว่าได้ฟังเพลงประเภทอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นเพลงสุข เศร้า  เคล้าน้ำตา ซึ่งจะให้อารมณ์ที่แตกต่างกันออกไป

By  on March 2, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

บทเพลงใหม่กับการเข้าสู่สังคมบทเพลง

ผู้ที่เกาะติดรับฟังเพลงใหม่ ๆ ที่ออกสู่ตลาดทั่วโลก ก็ยังอาจจะพยายามที่จะสร้างกระแสการถูกใจบทเพลงใหม่ในแต่ละประเภทเช่นเดิม และการติดตามภายในรูปแบบนี้ ก็ไม่ได้หยุดนิ่งตรงที่ผู้คนไม่ประทับใจแนวบทเพลงใดแนวเพลงหนึ่ง จนก่อให้เกิดแนวทางการต่อต้านตามมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งบทเพลงใหม่ล่าสุด ที่ยังคงพยายามรังสรรค์ให้มีเนื้อหาและท่วงทำนองที่เศร้าจนกินใจ เช่นเดียวกับบทเพลงเก่า ๆ ที่สามารถครองใจคนไทยทั่วประเทศมาจนถึงปัจจุบันนี้ แต่เพลงเศร้ายังคงอาจจะขายได้ เนื่องจากมีผู้คนอีกมากมายที่รู้สึกดี พร้อมทั้งชื่นชอบที่จะเลือกรับฟังเพลงเศร้าเคล้าน้ำตา ที่ทำให้ผู้ติดตามรับฟังต้องฟังอีกหลากหลายครั้งในช่วงเวลาต่อมาโดยตรง อย่างน้อย บทเพลงใหม่กับการย่างก้าวเข้าสู่วงการเสียงเพลงในแต่ละรูปแบบ อาจจะมีการตีตลาดเพื่อที่จะขยายความต้องการ พร้อมทั้งสามารถเข้าถึงผู้รับฟังได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น แต่บทเพลงใหม่ ๆ จำนวนมาก อาจจะทำหน้าที่ในการเป็นบทเพลงที่ดีตลอดไปไม่ได้ เพราะการแปลความของบทเพลงที่ดีได้นั้น คงจะเป็นบทเพลงที่ได้รับความชอบอย่างสูงสุดในระยะเวลานานในยุคปัจจุบัน ซึ่งส่วนมากแล้ว บทเพลงใหม่ ๆ ที่ถูกผลิตออกมาอย่างหลากหลายรูปแบบนี้ ถึงแม้จะมีความต่างและไม่ซ้ำใคร แต่ว่าก็ไม่ได้โชว์ดีกรีความเป็นบทเพลงใหม่ที่สามารถชนะใจคนไทยทั่วประเทศไปได้ตลอดกาล ซึ่งต่างจากบทเพลงในยุคเก่า ๆ ที่ยังคงเป็นเพลงดี ๆ และมีความหมายในหัวใจของคนไทยทั่วประเทศ ถึงแม้จะมีการผลิตออกมาในระยะเวลานานแล้วก็ตาม

By  on March 2, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

ติดตามฟังเพลงลูกทุ่ง ใหม่ล่าสุดๆ ที่ทุกคนปรารถนา

เป็นที่แน่นอนอยู่แล้วว่า ผู้คนส่วนใหญ่ที่ชื่นชอบและกำลังเกาะติดรับฟังเพลงลูกทุ่ง ใหม่ล่าสุดๆ  อยู่นั้น ก็คงอยากที่จะสัมผัสกับบทเพลงลูกทุ่งยุคใหม่ ที่มีตามสมัยและขึ้นชื่อว่าเป็นเพลงใหม่เอี่ยม จริง ๆ เพราะอย่างน้อยๆ บทบาทของผู้ที่ติดตามรับฟัง อาจจะเริ่มต้นจากการอัพเดทข้อมูลที่มีอยู่ หรือการเกาะติดความนิยมของบทเพลงใหม่ ๆ ที่สามารถทำให้ผู้รับฟังเพลงมีความสนุกสนานและความเพลิดเพลินได้อย่างที่คาดหวังเอาไว้ แต่สำหรับการตามรับฟังเพลงลูกทุ่ง ใหม่ล่าสุด ๆ นั้น อาจจะทำให้คุณต้องพบเจอกับบทเพลงที่มีความหลากหลาย ส่วนจะไพเราะเพราะพริ้งและสมหวังคุณหรือไม่ อันนี้ไม่มีใครที่จะสามารถคาดเดาได้ เพราะทุกคนจำเป็นจะต้องลองและรับฟังบทเพลงต่าง ๆ พร้อมทั้งตกลงใจเลือกให้เป็นบทเพลงดี ๆ สำหรับตัวเองในที่สุด   ซึ่งความมีเสน่ห์และความไพเราะที่ยังคงดังก้องกังวาน กลับทำให้บทเพลงลูกทุ่งไทยยังคงอยู่ในใจของคนไทยหลากหลายคนเกือบทั่วประเทศ เมื่อคนเมืองไทยรุ่นใหม่ได้เกิดขึ้นมาพร้อม ๆ กับเพลงลูกทุ่งทั้งใหม่และเก่า ผู้ปกครองที่คอยทำหน้าที่ปลูกฝัง จึงเป็นพลังที่ทำให้เด็กประเทศไทยรุ่นใหม่เกิดความหลงรัก และชอบกับการรับฟังเพลงลูกทุ่ง ใหม่ล่าสุด ๆ กับเพลงเก่า ๆ ปะปนกันไป ซึ่งการตามรับฟังเพลงลูกทุ่งไทย ยังคงบอกได้ว่า เพลงลุกทุ่งมีดีสำหรับคนไทยส่วนใหญ่ ความสนุกสนานและความสนุกสนานที่ได้จากเพลงลูกทุ่งก็ยังคงไม่เลือนหายไป ตราบใดที่ยังคงมีผู้คนคอยให้การสนับสนุน และเป็นแรงผลักดันพร้อมทั้งส่งเสริม เพื่อให้เพลงลูกทุ่งประเทศไทยไม่ดับสูญ ด้วยการหันมารับฟังเพลงลูกทุ่ง ดนตรีที่มีเสน่ห์ของคนไทยอย่างแท้จริง ฟังเพลงลูกทุ่ง ใหม่ล่าสุดๆ

By  on March 1, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

เพลงใหม่พร้อมกับการตีตลาดสู่ต่างประเทศ

  การสร้างทัศนคติของผู้คนโดยรวมให้หันมาชื่นชอบกับบทเพลง ๆ หนึ่ง ที่ถือได้ว่าเป็นเพลงใหม่ ๆ ของตลาดปัจจุบันนี้ จนสามารถเข้าตลาดพร้อมทั้งติดตลาดได้นั้น ย่อมเป็นพลังของการตัดสินในบทเพลง ใหม่ ๆ นั้นได้มากกว่า  การสร้างพร้อมทั้งการผลิตเสียงเพลงจำนวนมากย่อมเกิดขึ้นได้จากความสามารถของนักแต่งเพลง ถึงแม้จะเป็นเพลงใหม่ ๆ ที่เพิ่งเข้าสู่ตลาดได้ไม่นาน แต่ถ้าหากนักแต่งเพลงมีคุณภาพพร้อมทั้งมีฝีมือดีเยี่ยม บทเพลงใหม่ ๆ เพลงนั้นก็ยังคงเป็นเพลงที่สามารถขายได้อีกเช่นเดียวกัน และไม่แน่ เพลงใหม่ ๆ ที่ดูเหมือนว่าใหม่เอี่ยมและยังคงมีผู้ฟังสนใจที่จะฟังเพลงนี้ภายในอัตราที่น้อยอยู่ คงจะยังคงสร้างคะแนนเสียงได้จากผู้คนในอัตราที่ว่าน้อยนี้ให้ดังสนั่นขึ้นมาได้ภายในเร็ววัน แต่สำหรับตลาดเพลงในปัจจุบันของไทยนั้น ถือได้ว่าเพลงใหม่ ๆ ประเภทต่าง ๆ สามารถโกอินเตอร์ได้อย่างหลากหลายมากเพิ่มขึ้น  โดยเฉพาะแนวเพลงใหม่ ๆ หรือว่าแม้กระทั่งประเภทของเพลงบางชนิด ก็สามารถที่จะสร้างเรทติ้งภายในการฟังเพลงของประชาชนมากมายได้เป็นอย่างดี  หรือสิ่งหนึ่งที่อาจช่วยสร้างเรทติ้งได้นี้ คงจะมาจากเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่อาจช่วยให้ผู้คนส่วนใหญ่สามารถรับฟังเพลงได้อย่างหลากหลายพร้อมทั้งสามารถรับฟังเพลงตามสถานที่ต่าง ๆ ได้ง่ายเพิ่มขึ้น แต่ถึงอย่างไรก็แล้วแต่ การตีตลาดของบทเพลงใหม่ ๆ หลากหลายประเภทนี้ ก็ยังคงขึ้นอยู่กับเพลงใหม่กระแสของคนฟังเพลงเป็นหลัก ๆ รวมไปถึงทัศนคติที่มีต่อเสียงเพลงแบบต่าง ๆ ถึงแม้ว่าบางทีทัศนคติของคนฟังหนึ่งคนอาจจะสามารถสร้างความประหม่าให้กับนักประพันธ์ได้ 

By  on February 27, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

บทเพลงดี ๆ อย่างบทเพลง รู้และเข้าใจ จาก เครสเซนโด้

เมื่อเพลงดี ๆ จากเครสเซนโด้มีอยู่มากหลายบทเพลงด้วยกัน แต่แฟน ๆ บทเพลงก็ยังคงต้องการที่จะติดตามผลงานชิ้นใหม่ ๆ จากศิลปินนักร้องคนนี้อยู่วันยันค่ำ พร้อมทั้งดูเหมือนว่าทุกอย่างจะทำให้แฟน ๆ ไม่ต้องรอคอยอีกต่อไป เพราะล่าสุด เครสเซนโด้ ก็มีผลงานเพลงใหม่ล่าสุดอย่างบทเพลง รู้และเข้าใจ มาให้แฟน ๆ ได้เกาะติดกันแล้วล่าสุดวันนี้   ซึ่งภายในส่วนของบทเพลง รู้และเข้าใจ นับได้ว่าเป็นบทเพลงดี ๆ ที่มีความหมายตามแบบฉบับคนที่กำลังมีความรัก แต่พบเจอกับทางตัน หรือไม่ ก็คงจะเป็นบุคคลที่กำลังมีความรัก แต่คนรักกลับไม่เหมือนเดิม เป็นอาทิ ซึ่งในส่วนนี้อาจจะสามารถแยกแยะกลุ่มคนฟังออกเป็นกลุ่ม ๆ หรือแม้กระทั่งแฟนเพลงที่คอยติดตามผลงานของเครสเซนโด้เองก็ตาม เพราะปัจจุบัน บทเพลง รู้และเข้าใจ ก็ไต่ระดับขึ้นเป็นเพลงฮอตและฮิตติดชาร์จอยู่ในอันดับต้น ๆ ขึ้นไปเรื่อย ๆ และนี่ก็ทำให้แฟน ๆ เพลงของเครสเซนโด้ ออกอาการปลาบปลื้มใจไม่ใช่น้อย ๆ เลยทีเดียว และนอกจากบทเพลง รู้และเข้าใจ ยังคงมีอีกหลากหลายบทเพลงด้วยกัน ที่เป็นเหตุให้แฟน ๆ เพลงของเครสเซนโด้ส่วนมาก ได้พยายามติดตามพร้อมกับคอยรับฟังบทเพลงดี ๆ ที่มีความไพเราะจากพวกเขา  … read more »

By  on February 27, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

การเกาะติดกับจำนวนดาวน์โหลดบทเพลงใหม่ลูกทุ่ง

ยอดการดาวน์โหลดเพลงใหม่ลูกทุ่ง จากแฟน ๆ เพลงส่วนใหญ่ทั่วทั้งเมือง จะเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สามารถพิสูจน์ได้ว่า เพลงใหม่เพลงไหนที่ฮิตกับฮอต แถมยังคงเป็นเพลงใหม่ที่ได้รับแต้มเสียงจากผู้รับฟังเพลงเป็นจำนวนมาก ทำให้บทเพลงนั้นได้ขึ้นชื่อและถูกรับรองว่า เป็นเพลงใหม่มาแรงที่มีคุณภาพแซงโค้ง แถมยังคงเป็นบทเพลงใหม่ที่ติดอันดับทุกคลื่นวิทยุ เมื่อมีผู้รับฟังเพลงส่วนใหญ่ได้ติดตามและขอรับฟังเพลงจากทุกคลื่นวิทยุเป็นจำนวนมากในเวลาเดียวกัน และนอกจากนั้นคือ การที่เพลงใหม่บางเพลงของศิลปินบางคน กลับติดอันดับหนึ่งอยุ่มากหลายสัปดาห์จนน่าแปลกใจ ทำให้แฟน ๆ ส่วนใหญ่กลับพากันติดตามอย่างไม่ขาดสาย และศิลปินส่วนใหญ่เองก็มักจะได้รับกำลังใจและความประทับใจ ในช่วงที่เพลงใหม่ของตนเอง ติดระดับต้น ๆ ของเพลงฮิตติดชาร์จ   ส่วนการไล่ตามหรือได้รับฟังเพลงใหม่ลูกทุ่งจากค่ายบทเพลงต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งศิลปินที่มีผู้คนให้การตอบรับและชื่นชอบอย่างมากมาย บวกทั้งการติดตามในแต่ละครั้งอย่างล้มหลาม ทำให้ศิลปินที่ได้รับความนิยมเหล่านี้ สามารถออกเพลงใหม่มาได้เรื่อย ๆ เนื่องจากไม่ว่าจะเป็นเพลงไหนของเหล่าศิลปินดัง ก็ย่อมที่จะมีผู้คนหรือแฟนคลับให้การสนับสนุนและติดตามอยู่เป็นประจำ จนติดระดับเพลงที่มียอดดาวน์โหลดอย่างสูงสุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งศิลปินหน้าใหม่ ที่ได้มีการเผยแพร่บทเพลงใหม่ ๆ ออกมาแล้วถูกใจแฟน ๆ ยิ่งกว่านั้นยังคงเป็นศิลปินหน้าเก่า ที่ได้โด่งดังอยู่ในวงการเพลงมาพอใช้ได้ แต่ก็ยังคงได้รับความชื่นชอบจากแฟน ๆ อย่างถึงขีดสุด

By  on February 27, 2015   |   Categories: Uncategorized   |   Comments: A comment?   |   Tags: