Welcome to ฟังเพลง เพลงฮิต ฟังเพลงใหม่ เพลงสากล

เพลง, ฟังเพลง, เพลงฮิต, เพลงใหม่ๆ

บทเพลงใหม่เอี่ยมล่าสุดสุดนิยมของ แกงส้ม ธนทัต อย่างบทเพลง เธอโดนใจ

ถ้าจะให้พูดถึง แกงส้ม ธนทัต สำหรับขณะนี้บทเพลงใหม่ล่าสุดของแกงส้ม ธนทัต คงต้องยกให้กับเพลง เธอโดนใจ นับได้ว่าเป็นเพลงฮอตกับฮิตที่กำลังมาแรงแซงโค้ง ซึ่งล่าสุดบทเพลงนี้ก็ได้ถูกนำไปเป็นเพลงประกอบละครเรื่อง ฝันเฟื่อง ซึ่งเป็นละครเรื่องปัจจุบันที่ แกงส้ม ธนทัต ได้ร่วมแสดงอีกด้วย นับได้ว่าตอนนี้ถ้าหากหนุ่มคนนี้ไม่ฮิตฮอต ก็นับได้ว่าไม่ใช่ แกงส้ม เดอะสตาร์ กันแล้วละคะ พร้อมทั้งสำหรับใครที่กำลังไล่ตามรับฟังเพลงใหม่ล่าสุดของหนุ่ม แกงส้ม ธนทัต สามารถไล่ตามในงานเพลง เธอโดนใจ ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ และอีกหนึ่งงานทางด้านการแสดงของ แกงส้ม ธนทัต ในละครเรื่อง ฝันเฟื่อง การันตีเลยว่าสนุกอย่างแน่นอน   ซึ่งภายในแวดวงของเหล่ากลุ่มศิลปินจากเวที เดอะสตาร์ เรามักนึกถึงเดอะสตาร์มากหลายคนที่ได้เข้ารอบชิงชนะเลิศ หรือแม้กระทั่งเหล่าเดอะสตาร์คนอื่น ๆ ที่มีงานทางด้านต่าง ๆ ในปัจจุบัน ซึ่งล่าสุดศิลปินที่กำลังมาแรง พร้อมกับมีผลงานเพลงพร้อมทั้งงานการแสดงละคร คงต้องยกให้กับ แกงส้ม ธนทัต ขวัญใจของแฟน ๆ เหล่าเดอะสตาร์ภายในแต่ละรุ่น ที่แอบหลงรักและประทับใจศิลปินนักร้องชื่อดังคนนี้อย่างเต็มกำลัง ซึ่งล่าสุด แกงส้ม ธนทัต ก็มีงานเพลงใหม่ล่าสุดของเขาที่มีชื่อว่า เธอโดนใจ ซึ่งนับได้ว่าเป็นบทเพลงดี… read more »

By  on April 2, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

บทเพลง ที่รัก เพลงเศร้าๆ ซึ้งๆ ของแอน ธิติมา ประทุมทิพย์

บทเพลง ที่รัก ถือได้ว่าเป็นเพลงใหม่เอี่ยมล่าสุดสำหรับคนที่กำลังเสียใจ อกหัก และต้องการบทเพลงซึ้ง ๆ ไว้คอยรับฟัง วันนี้ทางด้าน แอน ธิติมา ประทุมทิพย์ ก็ได้นำบทเพลง ที่รัก มาฝากแฟน ๆ ไว้ในอ้อมกอดอ้อมใจ ซึ่งเกี่ยวกับบทเพลงนี้ แอน ธิติมา ได้ทำหน้าที่ขับร้องและถ่ายทอดอารมณ์อย่างสุดความสามารถ จนกระทั่งทำให้บทเพลงนี้ กลับเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่ถูกอกถูกใจแฟน ๆ เพลงอย่างมากเลยเชียว   ซึ่งกระแสการเกาะติดล่าสุดของบทเพลง ที่รัก บทเพลงใหม่ล่าสุดของ แอน ธิติมา ประทุมทิพย์ ถือได้ว่ามีกระแสการเกาะติดที่ดังและมาแรงเป็นอย่างมาก จนกระทั่งเป็นเหตุให้บทเพลงนี้ขึ้นอันดับบทเพลงฮิตติดชาร์จภายในระยะเวลาอันสั้น กระทั่งทำให้เจ้าของงานเพลงอย่าง แอน ธิติมา ประทุมทิพย์ รู้สึกปลาบปลื้มใจและรู้สึกมีกำลังใจมากเพิ่มขึ้น แต่ในส่วนหนึ่งของความสำเร็จในครั้งนี้ แอน ธิติมา กลับมอบให้กับหลากหลายฝ่าย ที่ทำหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในการผลิตงานใหม่ล่าสุดของเธอภายในบทเพลงนี้ด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางด้านเนื้อร้องพร้อมกับทำนองที่ถือได้ว่า เป็นเนื้อร้องที่มีความหมายดี ๆ แบบโดน ๆ อาจตั้งคำถามและตอบคำถามให้กับคนที่รับฟังบทเพลงนี้ได้อย่างเต็มที่ และสำหรับใครที่กำลังอกหักพร้อมกับต้องการฟังบทเพลงเศร้า ๆ บทเพลงนี้ก็อาจเป็นอีกหนึ่งบทเพลงโดน ๆ สำหรับพวกเขาเลยทีเดียว  … read more »

By  on April 2, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

เพลง Stay เพลงซึ้งๆ ของซีรีส์เรื่อง STAY ซากะ..ฉันจะคิดถึงเธอ

ล่าสุด วงเก็ทสึโนว่า ได้ทำหน้าที่ในการขับร้องบทเพลง Stay ซึ่งถือได้ว่าเป็นเพลงประกอบซีรีส์เรื่อง STAY ซากะ..ฉันจะคิดถึงเธอ แต่ว่าสำหรับบทเพลงนี้นับได้ว่าเป็นบทเพลงเก่าแต่นำมาทำใหม่ โดยได้วงเก็ทสึโนว่า มาปฏิบัติหน้าที่ในการขับร้องพร้อมกับถ่ายทอดความรู้สึกผ่านเพลงนี้โดยตรง   และดูเหมือนบทเพลง STAY จะสามารถครองใจแฟน ๆ ได้อีกครั้ง เนื่องจากสำหรับบทเพลงนี้ถ้าหากจะให้ติดตามรับฟังกันอย่างแปลความหมาย เราจะอาจแปลความหมายและความรู้สึกในใจของใครมากหลายคนได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เนื่องจากอย่างน้อยคำนิยามในเนื้อเพลงจำนวนมาก ก็ได้พูดถึงคนสองคนที่รักกัน แต่ดูเหมือนจะไม่ค่อยเข้าใจจิตใจของตัวเอง แต่สุดท้ายความรู้สึกที่ดูเหมือนจะไม่เข้าใจ ก็จะกลับเป็นบทสรุปที่เป็นเหตุให้คนทั้งคู่ได้เข้าใจ ว่าเขาทั้งสองคนนั้นรักกันจริง ๆ และนี่ก็คือความหมายส่วนหนึ่งในบทเพลงนี้ ที่จะทำให้แฟน ๆ เพลงจำนวนมากได้อินกับฟินไปพร้อม ๆ กัน และนอกจากบทเพลงนี้จะมีความเด่นแล้ว เมื่อได้มาเป็นบทเพลงประกอบซีรีส์เรื่อง STAY ซากะ..ฉันจะคิดถึงเธอ ก็ยิ่งทำให้บทเพลงนี้เป็นบทเพลงที่มีความดังขึ้นมาอีกครั้ง   ส่วนทางด้านนักร้องศิลปินอย่างวง เก็ทสึโนว่า นอกจากจะมีงานเพลงใหม่เอี่ยมล่าสุดอย่างบทเพลง STAY ซึ่งเป็นบทเพลงประกอบซีรีส์เรื่อง ซากะ..ฉันจะคิดถึงเธอ แล้วนั้น เก็ทสึโนว่า ยังคงมีชิ้นงานเพลงอื่น ๆ ให้แฟน ๆ ได้ไล่ตามอีกหลากหลายเลยละค่ะ ฟังเพลง Stay

By  on April 1, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

ประชาชนจำนวนมากให้ความสนใจกับการไล่ตามรับฟังเพลงลูกทุ่งใหม่

ความมีเสน่ห์พร้อมทั้งความไพเราะที่ยังคงดังก้องกังวาน กลับทำให้เพลงลูกทุ่งไทยยังคงอยู่ในใจของคนไทยหลากหลายคนเกือบทั่วประเทศ เมื่อชาวไทยรุ่นใหม่ได้เกิดขึ้นมาพร้อม ๆ กับเพลงลูกทุ่งทั้งใหม่กับเก่า ผู้ปกครองที่คอยปฏิบัติหน้าที่ปลูกฝัง จึงเป็นพลังที่ทำให้เด็กไทยรุ่นใหม่เกิดความหลงเสน่ห์ และชื่นชอบกับการรับฟังเพลงลูกทุ่ง ใหม่ล่าสุด ๆ พร้อมกับบทเพลงเก่า ๆ ปะปนกันไป ซึ่งการเกาะติดรับฟังเพลงลูกทุ่งไทย ยังคงแสดงได้ว่า เพลงลุกทุ่งมีดีเพื่อคนไทยส่วนมาก ความเพลิดเพลินพร้อมกับความสนุกสนานที่ได้จากบทเพลงลูกทุ่งก็ยังคงไม่เลือนหายไป ตราบใดที่ยังคงมีกลุ่มคนคอยให้การสนับสนุน พร้อมทั้งเป็นแรงกระตุ้นพร้อมทั้งส่งเสริม เพื่อเพลงลูกทุ่งไทยไม่ดับสูญ ด้วยการหันมารับฟังเพลงลูกทุ่ง ดนตรีที่มีเสน่ห์ของคนไทยอย่างแน่แท้   พร้อมกับเป็นที่แน่นอนอยู่แล้วว่า ผู้คนส่วนใหญ่ที่ชื่นชอบพร้อมกับกำลังติดตามรับฟังเพลงลูกทุ่ง ใหม่ล่าสุด ๆ อยู่นั้น ก็คงอยากที่จะสัมผัสกับบทเพลงลูกทุ่งสมัยใหม่ ที่มีความทันสมัยพร้อมทั้งขึ้นชื่อว่าเป็นเพลงใหม่ ๆ จริง ๆ เพราะอย่างน้อย บทบาทของผู้ที่ไล่ตามรับฟัง อาจเริ่มต้นจากการอัพเดทข้อมูลที่มีอยู่ หรือว่าการเกาะติดกระแสของบทเพลงใหม่ ๆ ที่สามารถทำให้ผู้รับฟังเพลงมีความสุขพร้อมกับความเพลิดเพลินได้แบบที่ตั้งหวังเอาไว้ แต่สำหรับการติดตามรับฟังเพลงลูกทุ่งใหม่ล่าสุด ๆ นั้น คงทำให้คุณต้องพบเจอกับบทเพลงที่มีความหลาก ส่วนจะไพเราะกับสมหวังคุณหรือเปล่า อันนี้ไม่มีใครที่จะสามารถคาดเดาได้ เพราะทุกคนจำเป็นจะต้องทดลองและฟังเพลงลูกทุ่งใหม่บทเพลงต่าง ๆ พร้อมทั้งตกลงใจเลือกให้เป็นบทเพลงดี ๆ สำหรับตัวเองในที่สุด เครดิต http://song.thaiza.com/เพลงลูกทุ่งใหม่/

By  on April 1, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

บทเพลงสากลใหม่ ๆ สร้างความสนุกสนานได้อย่างสม่ำเสมอ

จุดเด่นพร้อมกับจุดสำคัญของการเลือกสรรฟังเพลงสากลใหม่ ๆ แบบออนไลน์ หมายถึงคุณอาจจะทำการเลือกค้นหาเพลงสากลที่คุณต้องการรับฟังมากที่สุด ได้ในระยะเวลาที่ไวพร้อมทั้งรวดเร็วมาก ซึ่งการแสวงหาเพลงสากลใหม่ ๆ ในแต่ละครั้ง จากการเลือกฟังเพลงออนไลน์  คุณจะสามารถทำการค้นหาเพลงได้ลึกมากกว่าการเลือกฟังเพลงสากลภายในรูปแบบปกติทั่วไปนั่นเอง ยิ่งกว่านั้นการเลือกรับฟังเสียงเพลงออนไลน์นั้น บางทีถึงแม้จะเป็นบทเพลงสากล ที่คุณคงยังไม่เคยได้ฟัง ได้ยิน หรือว่าได้ทำความรู้จัก แต่ทว่าการที่ท่านได้มีโอกาสเปิดใจรับฟังเพลงสากลใหม่ ๆ คุณก็คงจะรู้ใจตนเองได้เพิ่มมากขึ้นว่า บทเพลงดี ๆ ซึ่งมิใช่แค่บทเพลงไทยแค่นั้น ที่คุณรู้สึกชื่นชอบพร้อมกับอยากที่จะค้นหา เพื่อทำการติดตามรับฟังภายในครั้งต่อ ๆ ไป   http://bit.ly/1BLa933 แต่ภายในโลกแห่งความเป็นจริง คุณอาจจะทำการเลือกรับฟังเพลงสากลใหม่ ๆ ภายในรูปแบบออนไลน์ได้อย่างไม่ยั้งเลยทีเดียว ด้วยเหตุผลนี้ที่ทำให้คุณสามารถเลือกรับฟังเพลงสากลใหม่ ๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมงด้วยกัน ซึ่งวันและเวลาที่ไม่เคยมีความจำกัดสำหรับการเลือกฟังเพลง จะทำให้คุณเกิดความสนุกสนานและเกิดความเพลิดเพลินได้ไปตลอด แต่ถ้าว่าสำหรับข้อดีของการเลือกฟังเพลงสากลใหม่ ๆ แบบออนไลน์ก็ยังคงมีอยู่มากเช่นกัน จนกระทั่งข้อดีต่าง ๆ เหล่านี้กลับเป็นสิ่งดึงดูดให้ผู้คนส่วนมากในปัจจุบัน เกิดความสนใจและอยากเลือกรับฟังเพลงออนไลน์เป็นจำนวนมากยิ่งขึ้น อย่างน้อยการเลือกฟังเพลงออนไลน์ ก็อาจจะทำให้คุณได้ฟังเพลงสากลที่คุณต้องการฟังเป็นอันดับต้น ๆ ได้อย่างง่ายๆ และไม่ว่าคุณจะทำการเลือกรับฟังเพลงนั้นซ้ำแล้วซ้ำเล่าเสียกี่ครั้ง คุณก็อาจจะทำได้ง่าย ๆ

By  on April 1, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

บทเพลง ถูกและดี บอกความรู้สึกในใจของคนอยากได้คนที่ถูกพร้อมกับดี

หากขึ้นชื่อว่าเป็นบทเพลงของ ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ เราจะสามารถคิดถึงได้ถึงหลากหลายบทเพลงที่ดีและมีคุณภาพ โดยเฉพาะเสียงร้องเพลงของว่านช่างมีเสน่ห์สำหรับแฟน ๆ เพลงอย่างมากมาย และล่าสุดสำหรับแฟน ๆ คนไหนที่ต้องการเกาะติดผลงานของว่าน อาจจะติดตามได้แล้ววันนี้กับบทเพลง ถูกและดี ซึ่งนับได้ว่าเป็นเพลงดี ๆ แบบโดน ๆ   เพราะบทเพลง ถูกและดี เป็นเพลงใหม่ล่าสุดที่ ว่าน ธนกฤต ภูมิใจเสนอ และนับได้ว่าเป็นบทเพลงใหม่ล่าสุดของว่าน ธนกฤต โดยตรง และเพียงช่วงเวลาไม่นานหลังจากที่ได้มีการปล่อยบทเพลงนี้ออกมาแบบฉบับเต็ม ก็ทำให้บทเพลงนี้ได้รับกระแสการตอบกลับอย่างมากมาย ก็เพราะว่าแฟน ๆ จำนวนมากที่พากันติดตามฟังบทเพลง ถูกและดี ย่อมรับประกันได้ถึงความไพเราะและความสุขที่ผู้ฟังจะได้รับ แถมยังคงได้ชื่อว่าเป็นบทเพลงหนึ่งของ ว่าน ธนกฤต ที่มีเนื้อเพลงแบบโดน ๆ จนถูกอกถูกใจแฟน ๆ เพลงที่ต้องการคนที่ถูกพร้อมกับดี ตามเนื้อร้องและทำนองของบทเพลงนี้เลยทีเดียว ทำให้เอาว่าน ธนกฤต ต้องยิ้มออก เพราะบทเพลงนี้กลายเป็นที่ถูกใจของแฟน ๆ อีกบทเพลงหนึ่งตามการคาดหมาย   และนอกจากเนื้อร้องที่ดูจะมีเสน่ห์ ตลอดกระทั่งทำให้บทเพลง ถูกและดี เป็นอีกหนึ่งบทเพลงหนึ่งที่มีความหมายดี ๆ… read more »

By  on April 1, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

บทเพลงประกอบละคร หัวใจปฐพี อย่างบทเพลง ทั้งชีวิต

เพราะว่าละครเรื่อง หัวใจปฐพี นับได้ว่าเป็นหนังน้ำดีเรื่องหนึ่ง ที่ทางช่อง3 ภูมิใจนำเสนอให้แฟน ๆ ละครได้ติดตามรับชมกันอยู่ภายในขณะนี้ ซึ่งนอกจากละครเรื่องนี้จะเป็นหนังน้ำดีแล้ว ยังคงเป็นหนังอีกหนึ่งเรื่องที่อาจให้แง่มุมดี ๆ ทางด้านสังคม เพื่อจะเป็นตัวอย่างหรือนำเสนอข้อคิดต่าง ๆ ให้แฟน ๆ ละครได้คิดตามกัน กระทั่งทำให้ละครเรื่องนี้กลายเป็นละครที่แฟน ๆ ให้ความนิยม และมิใช่แค่เพียงละครที่กำลังดังและมาแรงเพียงเท่านั้น เนื่องจากเพลงประกอบละครก็ยังคงดังพร้อมทั้งมาแรงอีกเช่นเดียวกัน   ล่าสุด บทเพลงประกอบละครเรื่อง หัวใจปฐพี เช่นบทเพลง ทั้งชีวิต ถือได้ว่าเป็นเพลงมันส์ ๆ จากศิลปินนักร้องอย่าง Bedroom Audio ที่สามารถขับร้องและถ่ายทอดความรู้สึกผ่านบทเพลงนี้ จนกลายเป็นบทเพลงดี ๆ เป็นบทเพลงเด่น ๆ ที่มีทำนองและเนื้อร้องที่โดนใจ และถึงแม้ว่าจะมีจังหวะที่ดูจะออกมัน ๆ แต่บทเพลงนี้ภายในส่วนของเนื้อหาก็ถือได้ว่ายอดเยี่ยมเลยทีเดียว เพราะเนื้อร้องส่วนใหญ่ก็ยังคงสามารถถ่ายทอดในมุมมองทางด้านความรักพร้อมกับความเข้าใจ ตลอดจนเป็นอีกหนึ่งแง่มุมที่ตรงจุดและลักษณะของตัวละครหลัก ๆ ภายในละครเรื่อง หัวใจปฐพี อีกด้วย จนกระทั่งทำให้บทเพลงนี้กลับเป็นบทเพลงที่มีความน่าสนใจและน่าติดตามรับฟังเป็นอย่างมากมายเลยทีเดียว   พร้อมกับนี่ก็คืออีกหนึ่งเพลงประกอบละครเรื่อง หัวใจปฐพี เช่นบทเพลง ทั้งชีวิต ที่แฟน ๆ… read more »

By  on April 1, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

บทเพลงใหม่เอี่ยมล่าสุดอย่างบทเพลง Goodbye

ซิน Sin (singular) พาแฟน ๆ มาพบกับเพลงใหม่ล่าสุดจากเขา เช่นบทเพลง Goodbye ซึ่งนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งงานเพลงที่ทำให้ ซิน Sin (singular) ได้ค้นพบกับฝีไม้ลายมือทางด้านขับร้องเพลงของตัวเอง ว่ามีอยู่มากกระทั่งสามารถสร้างความสุขให้กับแฟน ๆ เพลงของเขาได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม และด้วยมากหลายชิ้นงานเพลงจาก ซิน Sin (singular) ที่ทำให้แฟน ๆ หลงใหลและติดตามเขามาอย่างดีตลอดเวลา   และปัจจุบันเมื่อเขาได้ปล่อยงานเพลง Goodbye ซึ่งนับได้ว่าเป็นเพลงใหม่ล่าสุดจากเขา ที่ยังคงสามารถชนะใจแฟน ๆ เพลงได้อย่างเนืองแน่น จนกระทั่งเป็นเหตุให้บทเพลงนี้ตกเป็นบทเพลงดี ๆ โดน ๆ และแฟน ๆ ส่วนใหญ่ก็พากันชื่นชอบและติดตาม ซิน Sin (singular) กันอย่างแน่นแฟ้นมาโดยตลอด ซึ่งในส่วนของบทเพลง Goodbye นับได้ว่าเป็นบทเพลงที่มีความไพเราะแบบถูกอกถูกใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื้อเพลงที่มีความหมายดี ๆ พร้อมกับสื่ออารมณ์ของคน ๆ หนึ่งที่เข้าใจกับทุกสิ่งอย่างที่เกิดขึ้น ถึงแม้ว่าเรื่องราวที่อยู่ภายในใจของเขา จะเป็นเรื่องของความเจ็บปวดกับความไม่สมหวังทางด้านความรัก แต่ว่าคำขอบคุณ ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่เขาต้องการจะบอกกับเธอ เพราะเธออาจทำให้เขาเข้าใจในทุกๆ อย่างของเรื่องนี้อย่างสูงเลยทีเดียว… read more »

By  on April 1, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

บทเพลง ทำไมต้องรัก เสียงเพลงเพราะๆ จากนิว จิ๋ว

ถ้าหากจะให้เอ่ยถึง นิวและจิ๋ว เราจะสามารถพิจารณาถึงบทเพลงประกอบหนังหลากหลายเพลงจากเธอทั้งสอง ซึ่งบทเพลงส่วนมากของพวกเธอ จะสามารถสะกดจิตสะกดใจ ให้มากหลายคนได้หลงใหลพร้อมทั้งหลงรักในเสียงเพลงของพวกเธอ พร้อมทั้งล่าสุดกับเพลงประกอบละครใหม่เอี่ยมล่าสุด ซึ่งมาในแบบอย่างเพลงประกอบซีรีส์เรื่อง น้ำตากามเทพ ที่มีชื่อว่าเพลง ทำไมต้องรัก นิวและจิ๋วก็สามารถขับร้องบทเพลงนี้ออกมาได้อย่างไพเราะและโดนใจแฟน ๆ เพลงอย่างมากที่สุดอีกเหมือนกัน   ซึ่งล่าสุดบทเพลง ทำไมต้องรัก บทเพลงดังสุดฮิตจากนิวกับจิ๋ว ก็สามารถที่จะชนะใจแฟน ๆ ได้อย่างมากมาย จนกระทั่งได้ขึ้นแป้นเป็นบทเพลงฮอตและฮิตติดชาร์จไปแล้ว และใช้ระยะเวลาสั้น ๆ กับการขึ้นแท่นตำแหน่งนี้ แต่ในส่วนของบทเพลงนี้ถ้าหากจะให้ค้นหาความเด่น ก็คงต้องกล่าวถึงเนื้อร้องและทำนองเพลงที่ดูเหมือนว่าจะไม่ธรรมดาเช่นกัน เพราะเมื่อได้เข้ามาผสมกับเสียงร้องของนิวและจิ๋ว บวกกับความสามารถในการถ่ายทอดความรู้สึกเพลงของพวกเธอ บทเพลงนี้ก็กลายเป็นบทเพลงหนึ่งที่มีความไพเราะเป็นอย่างมาก ตลอดกระทั่งเป็นบทเพลงดี ๆ ถูกอกถูกใจแฟน ๆ ชาวไทยทั่วประเทศเป็นอย่างมากอีกเช่นเดียวกัน   และนี่ก็คืออีกหนึ่งงานฟังเพลง ทำไมต้องรักเพลงใหม่ล่าสุดจากนิวกับจิ๋ว นักร้องสาวเสียงดีมีคุณภาพทั้งสองคน ที่สามารถนำพาแฟน ๆ ไปค้นพบกับผลงานเพลงที่ดีและมีคุณภาพของพวกเธอ อย่างเพลงล่าสุด ทำไมต้องรัก ซึ่งแฟน ๆ สามารถเกาะติดรับฟังได้แล้ววันนี้ทั่วเมืองค่ะ

By  on April 1, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

บทเพลงเพราะ ๆ ใหม่ล่าสุดอย่างเพลง ขอโทษในใจ

หากจะให้พูดถึงบทเพลงเพราะ ๆ ในเวลานี้ คงต้องเอ่ยถึงบทเพลง ขอโทษในใจ ซึ่งเป็นเพลงใหม่ล่าสุดจาก นัท ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม ที่แฟน ๆ อาจจะติดตามได้ในเร็ว ๆ แต่สำหรับตัวอย่างของบทเพลงนี้ที่ถูกปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ได้รับชมกันก่อนนั้น ถือได้ว่าเป็นตัวอย่างดี ๆ แบบโดน ๆ จนเป็นเหตุให้แฟน ๆ รู้สึกได้เลยว่า บทเพลงนี้จะต้องเป็นเพลงดี ๆ ที่เป็นเหตุให้พวกเขาสามารถติดตามรับฟังได้อย่างสม่ำเสมออย่างแน่นอน   โดยล่าสุดบทเพลง ขอโทษในใจ จาก นัท ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม อาจจะสร้างกระแสการตอบรับได้อย่างมากมาย โดยเริ่มต้นจากการปล่อยตัวอย่างของบทเพลงนี้ ก็สามารถสร้างแนวทางการตอบกลับได้อย่างท่วมท้น จนเป็นเหตุให้ นัท ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม พึงพอใจเป็นอย่างมาก และดูเหมือนว่าบทเพลงนี้ จะเป็นบทเพลงเพราะ ๆ ใหม่ล่าสุดจาก นัท โดยตรง ทำให้แฟน ๆ ที่ติดตามงานเพลงของ นัท ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม ต้องรู้สึกอยากเกาะติดและตื่นเต้นอยากจะฟังบทเพลงเต็มของนัทเป็นอย่างมากมาย และกระแสการตอบรับที่ดีแบบนี้… read more »

By  on April 1, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: