Welcome to ฟังเพลง เพลงฮิต ฟังเพลงใหม่ เพลงสากล

เพลง, ฟังเพลง, เพลงฮิต, เพลงใหม่ๆ

ความสุขที่ท่านจะได้รับจากการไล่ตามรับฟังวิทยุออนไลน์อย่างตลอดเวลา

การที่คุณได้เกาะติดรับฟังวิทยุออนไลน์ จะอาจนำพาคุณไปสู่ความสุขและความสนุกสนานได้มากยิ่งขึ้น คุณก็จะได้ค้นเจอสิ่งดี ๆ ภายในรูปแบบบันเทิงได้เพิ่มมากขึ้น และถือได้ว่าเป็นประสบการณ์ดี ๆ ที่คุณสามารถค้นพบได้ เพียงแค่คุณได้ทำการเปิดหัวใจที่จะยอมรับกับสิ่งใหม่ ๆ ที่เทคโนโลยีในปัจจุบันสามารถพาคุณไปค้นพบได้นั่นเอง   และในทุก ๆ ช่วงนาที การรับฟังวิทยุออนไลน์จะทำให้คุณมีความรู้สึกดี ๆ จนอยากรับฟังวิทยุออนไลน์ภายในช่วงนั้น ถือได้ว่าคุณเองคงจะเกิดความเข้าใจ ถึงประโยชน์ในการเกาะติดรับฟังวิทยุออนไลน์ได้มั่งแล้ว เพราะอย่างน้อยวิทยุออนไลน์ ตอบสนองทางด้านการเป็นเหตุให้เกิดความบันเทิง พร้อมกับคุณก็สามารถทำได้โดยง่าย เพียงแค่คุณทำการเปิดใจที่จะรับฟังวิทยุออนไลน์ในแต่ละครั้ง พร้อมกับดำเนินการด้วยอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชนิดต่าง ๆ ที่อาจจะนำพาคุณไปสู่การรับฟังวิทยุออนไลน์ในตอนนั้นได้เป็นอย่างดี จนกระทั่งในระยะเวลานั้น คุณจะสามารถได้รับความสนุกสนานจากการรับฟังวิทยุออนไลน์ได้อย่างเต็มที่  พร้อมกับคุณจะสามารถได้รับความสนุกสนานและความรู้สึกดี ๆ จากวิทยุออนไลน์หรือบางคนอาจจะเป็น   เพราะฉะนั้นradio.thaiza.com คุณอาจเปิดประสบการณ์ดี ๆ ให้กับตนเองด้วยการรับฟังวิทยุออนไลน์ หนทางนี้เหมือนเป็นการทดลอง พร้อมทั้งเริ่มต้นเข้าสู่การรับฟังวิทยุในรูปแบบใหม่ ที่คงทำให้คุณได้ค้นพบถึงความต่าง และได้รับความบันเทิงที่ดีไปกว่าเดิมเพิ่มขึ้น  ซึ่งในขณะที่คุณได้ค้นเจอสิ่งใหม่ ๆ จากแบบอย่างของการรับฟังวิทยุออนไลน์  ในระยะเวลานั้นเท่ากับคุณได้พบสิ่งบันเทิงในรูปแบบใหม่ ๆ อีกเหมือนกัน 

By  on May 25, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

บทเพลง พบรักบนความแตก บทเพลงเพราะๆ ถูกใจวัยรุ่นคนไทยทั่วเมือง

อีกหนึ่งเพลงจากเพลงประกอบละคร ภพรัก ที่การันตีเลยว่า เมื่อใคร ๆ ได้ลองรับฟังเพลงนี้ ก็จะทราบได้ถึงเนื้อเพลงพร้อมทั้งซึ้งกินใจไปตาม ๆ กัน พร้อมทั้งถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่เคยมีอารมณ์เดียวกันกับอารมณ์ของเพลงนี้ อย่าลืมติดตามรับฟังบทเพลง พบรักบนความต่าง นะคะ ซึ่งเนื้อหาบทเพลงของบทเพลง พบรักบนความต่าง เราสามารถกล่าวถึงความหมายของเนื้อเพลงได้ว่า คนสองคนต่างกันตรงที่แต่ละคนมีที่มาที่ไป มีอดีตสมัยของชีวิต แต่ความรักที่ก่อขึ้นนี้ ก็เป็นเหตุให้เขาทั้งสองคนพบว่า ไม่ว่าคน ๆ หนึ่งจะเป็นใคร อยู่ที่ไหนมาก่อน แต่ทว่าเขาทั้งสองคนก็รักกันได้ ต่อให้ดูเหมือนว่าจะไกลห่าง พร้อมทั้งมีกำแพงคอยขวางอยู่ก็ตาม พร้อมทั้งนี่ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ที่อาจจะอธิบายได้จากเนื้อเพลง พบรักบนความต่าง พร้อมทั้งสำหรับบทเพลงนี้ นับได้ว่าเป็นบทเพลงที่ใคร ๆ ก็ต้องลองฟัง เนื่องจากเพียงแค่ชื่อเพลงก็แสดงได้แล้วว่า เพลงนี้พูดถึงความรักของคนสองคน แม้ว่าจะต่างที่มาหรือต่างกัน แต่ก็ยังคงรักพร้อมทั้งเข้าใจกันได้ เนื่องจากต่างคนต่างก็เรียนรู้ใจว่าคน ๆ นี้คือคนที่ตนเองเฝ้ารอ     และนอกจากนี้ยังคงได้ศิลปินนักร้องคุณภาพอย่าง สงกรานต์ เดอะวอยซ์ มาทำหน้าที่ขับร้องบทเพลงนี้ พร้อมทั้งด้วยเนื้อเพลงที่ซึ้งกินใจ บวกกับเสียงขับร้องของ สงกรานต์ เดอะวอยซ์ ด้วยแล้ว พลังของเสียงเพลงยิ่งทำให้เกิดความไพเราะจับใจได้มากยิ่งขึ้น อัพเดทเพลงใหม่ๆของเราได้ที่ song.thaiza.com/เพลงใหม่/

By  on May 25, 2015   |   Categories: Uncategorized   |   Comments: A comment?   |   Tags: No tags for this post

ฟังเพลง Standing tall บทเพลงเยี่ยม ๆ จาก ซิลลี่ ฟูลส์

ถ้าหากใครที่ยังไม่ได้ทำการไล่ตามรับฟังบทเพลง Standing tall เพลงดี ๆ ที่มีเนื้อหาพร้อมกับความหมายดี ๆ จนผู้ที่เกาะติดรับฟังบทเพลงนี้ส่วนใหญ่สามารถรับรู้ได้เสมอ ก็อาจทำการไล่ตามกันได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ และนอกจากบทเพลง Standing tall แล้ว ในอัลบั้ม Silly Fools (New Single) ยังคงมีอีกหลากหลายบทเพลง ที่มีคำจำกัดความดี ๆ พร้อมกับเนื้อหาเพลงที่โดนใจอีกเช่นเดียวกัน พร้อมทั้งความสนุกพร้อมกับความเพลิดเพลินที่ผู้ไล่ตามรับฟังเพลงจะได้รับ จากผลงานเพลงของซิลลี่ ฟูลส์ ที่มากไปด้วยคุณภาพและพร้อมจะภูมิใจนำเสนออยู่ทุกเมื่อ ดังนั้น หากใครที่เป็นสาวกคนรักซิลลี่ ฟูลส์ ก็อย่าลืมที่จะติดตามรับฟังทุกบทเพลงภายในอัลบั้มนี้กันคะ   ก็เพราะว่านี่คืออีกหนึ่งอัลบั้มจากศิลปินนักร้องคุณภาพอย่าง ซิลลี่ ฟูลส์ ยังคงมีอัลบั้ม Silly Fools (New Single) ที่ถือได้ว่าเป็นอัลบั้มใหม่มาแรง จนทำให้บทเพลงในอัลบั้มนี้จำนวนมากเป็นที่ต้องการของแฟนบทเพลงเป็นอย่างมากเลยเชียว และปัจจุบันกับบทเพลง Standing tall ที่นับได้ว่ามาในมาดของบทเพลงสากลความสามารถจากคนไทย ที่เป็นเหตุให้คนไทยส่วนมากต้องรีบค้นหาและติดตามรับฟังบทเพลงนี้กันอย่างมากมาย เพราะเนื่องจากความเป็นดารานักร้องที่มีคุณภาพด้วยประสบการณ์ที่มีอยู่หลากหลาย เพลง Standing tallทำให้แฟนเพลงส่วนใหญ่ต่างก็พึงพอใจกับผลงานเพลงส่วนใหญ่ได้ที่พวกเขามาทำหน้าที่ในการขับร้องพร้อมกับขับกล่อมอยู่เสมอ อีกทั้ง ซิลลี่ ฟูลส์ ยังคงเป็นศิลปินที่อยู่ภายในใจของสาวกคนรัก ซิลลี่… read more »

By  on May 25, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

บทเพลงโดนๆ รับฟังสบายๆ จาก บี พีระพัฒน์ เถรว่อง อย่างบทเพลง ขวัญใจคน Soul

หากได้เกาะติดรับฟังบทเพลงดี ๆ ของแฟน ๆ เพลง ก็อาจจะได้รับความสุขพร้อมทั้งความเพลิดเพลินอย่างมากมาย จนกระทั่งทำให้แฟน ๆ เพลงคอยให้การสนับสนุนและติดตามรับฟังบทเพลงต่าง ๆ ภายในอัลบั้ม B3 และแฟน ๆ เพลงอาจจะสนุกสนานไปกับบทเพลงปัจจุบันจาก บี พีระพัฒน์ เช่นบทเพลง ขวัญใจคน Soul ที่ทำให้แฟน ๆ เพลงต่างก็ตื่นตาตื่นใจ เพราะบทเพลงนี้ถือได้ว่าเป็นบทเพลงในรูปแบบใหม่เอี่ยมจากบี พีระพัฒน์ เพราะอาจนำพาแฟน ๆ ไปพบกับความสนุกได้อย่างสุดตัว เพราะว่าฟังเพลง ขวัญใจคน Soulส่วนใหญ่แล้ว บี พีระพัฒน์ มักจะมีผลงานเพลงซึ้ง ๆ กินใจ ที่มักจะโดนใจแฟน ๆ ได้มากกว่า แต่ความเป็นจริงแล้ว บี พีระพัฒน์สามารถนำพาแฟน ๆ ไปค้นเจอกับความสนุกสนานได้อย่างกว้างขวาง และล่าสุดแฟน ๆ ก็ได้พบบทเพลงนี้และชื่นชอบอย่างมากเลยทีเดียว   โดยเฉพาะอย่างยิ่งอีกหนึ่งบทเพลงภายในอัลบั้ม B3 ของบี พีระพัฒน์ เถรว่อง ซึ่งประกอบไปด้วยหลากหลายบทเพลงที่ถูกอกถูกใจ และหนึ่งในบทเพลงที่ดูดีและได้รับแนวทางการตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากมาย… read more »

By  on May 23, 2015   |   Categories: เนื้อเพลง   |   Tags: 

บทเพลงใหม่ ๆ แนวเสียงเพลงรัก พร้อมกับแนวทางการตอบกลับที่ยอดเยี่ยม

ความสลักสำคัญของกระแสการวิพากษ์วิจารณ์จากคนฟัง กลายเป็นสิ่งหนึ่งให้เราได้ขบคิดได้ว่า ทัศนคติในปัจจุบันกับทุก ๆ เรื่องย่อมที่จะแปลกแยกกันออกไป พร้อมกับยังคงมีความคิดเห็นอีกมากมายที่ส่งผลต่อการผลิตเพลงใหม่ ๆ   โดยเฉพาะอย่างยิ่งทัศนคติที่น่าชื่นชม พร้อมกับดูเหมือนจะเป็นทัศนคติที่น่าชื่นใจ ยิ่งหากว่าเป็นความฟินส์ไปกับเสียงดนตรี ที่มีเนื้อหาแบบเป็นเพลงรัก  คงทำให้คนมากหลายคนรู้สึกดีขึ้นมาเป็นพิเศษ ภายหลังที่ได้มีการรับฟังเพลงแบบนี้ แต่ว่าคุณรู้สึกว่า คนฟังเพลงส่วนใหญ่กลับให้ทัศนคติที่แตกต่างกันออกไปสำหรับเพลงใหม่ ๆ ที่ถูกแต่งขึ้น ด้วยเนื้อหาสาระเพลงที่มีดำเนินเรื่องจากการที่ต้องมีคนชื่นชอบหรือว่ารักกัน แม้ว่าจะเป็นเรื่องแปลก แต่ก็เหมือนเป็นทัศนคติที่สร้างความเป็นแง่มุมที่แตกต่างกันออกไปของผู้คน และดูเหมือนเป็นข้อดีต่อนักแต่งเพลง ที่ได้รับฟังเสียงคอมเม้นท์ของการเขียนเพลงในครั้งนั้น ๆ แม้ว่าดูเหมือนจะเป็นทัศนคติที่ตัดพ้อจนเกินไปสำหรับนักแต่งเพลงคือ ความคิดเห็นและเสียงตอบรับที่ดีจากผู้ฟังหลากหลายร้อยล้านคน ที่ต่างก็ให้เสียงตอบกลับที่ดีกับเสียงเพลงแนวรัก ๆ ชอบ ๆ ของผู้แต่งเพลงแต่ละคน   เพราะเพลงใหม่ ๆ แนวนี้ ดูเหมือนเป็นเพลงที่อาจจะผลิตและวางขายได้ในท้องตลาดเพลงทุกรอบ และไม่เคยตายจากรายได้ที่น้อยเลยสักหนเดียว ส่วนใหญ่บทเพลงรัก กลับเป็นเพลงที่อาจขายได้เกือบทุกเพลง และดูเหมือนจะเพลงใหม่ๆเป็นเพลงที่มีผู้ฟังเป็นจำนวนมากกว่าเพลงสตริงพร้อมกับเพลงเศร้าชนิดต่าง ๆ เสียอีก

By  on May 23, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

ธันวา ราศีธนู พร้อมกับบทเพลงใหม่เอี่ยมของเขาภายในเพลง เกิดมาเพื่อรักเธอ

เพราะว่าแฟน ๆ เพลงหรือว่าสาวกคนรัก ธันวา ราศีธนู อาร์สยาม ต่างก็ออกมารับประกันกันเป็นหมั่นเป็นหมายว่า ถ้าใครที่พลาดพร้อมกับไม่ได้เกาะติดรับฟังบทเพลง เกิดมาเพื่อรักเธอ รับประกันเลยว่าคุณจะพลาดโอกาสในการเกาะติดรับฟังเพลงฮิต บทเพลงดี ๆ ที่มีคุณภาพไปอีกหนึ่งบทเพลง และสำหรับใครที่ต้องการจะทดลองติดตามฟัง ก็สามารถไล่ตามรับฟังเพลงนี้ได้แล้วทั่วบ้านเมือง ส่วนทางด้านดารานักร้องเจ้าของบทเพลงนี้ ต่างก็ปลื้มอกปลื้มใจเป็นอย่างมาก พร้อมกับการได้รับหน้าที่ในการร้องบทเพลงดี ๆ ที่มีความหมายดี ๆ จนสามารถโดนใจแฟน ๆ ทั่วประเทศได้อย่างครอบคลุม จนทำให้ตัวเขาเองติดอกติดใจเป็นอย่างมากเลยเชียว   และถ้าสังเกตดี ๆ จะค้นพบว่า เพียงแค่ชื่อเพลง ก็สามารถบอกความหมายทุกสิ่งในบทเพลงดี ๆ จากศิลปินนักร้องน้ำเสียงดีมีคุณภาพเช่น ธันวา ราศีธนู อาร์สยาม ให้แฟน ๆ ได้เกาะติดกันอย่างทั่วถึง กับชิ้นงานเพลงใหม่ล่าสุดของเขาที่มีชื่อว่าเพลง เกิดมาเพื่อรักเธอ นับได้ว่าเป็นบทเพลงลูกทุ่งที่กำลังมาแรงแซงโค้งเป็นอย่างมากมาย และสำหรับใครที่กำลังเกาะติดบทเพลง เกิดมาเพื่อรักเธอ ก็จะทราบกันดีอยู่แล้วว่า ทำไมหลังจากที่ได้มีการปล่อยเพลงนี้ออกมาในรูปแบบเต็มฉบับ จึงได้รับแนวทางการตอบรับที่ดีขนาดนี้ มิใช่แค่เพียงเป็นเพลงดี ๆ จาก ธันวา ราศีธนู อาร์สยามเพียงเท่านั้น แต่บทเพลงนี้เป็นบทเพลงที่ซึ้งและเพราะจนกินใจผู้ที่เกาะติดรับฟังกันเป็นปริมาณมาก ฟังเพลง… read more »

By  on May 23, 2015   |   Categories: เนื้อเพลง   |   Tags: 

เพลง แมนๆไปเลย (Now or Never) เพลงหล่อถูกใจของ Marc Kamikaze

ถ้าจะให้พูดถึงบทเพลง แมนๆไปเลย (Now or Never) นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่ถูกอกถูกใจวัยรุ่นส่วนใหญ่ เนื่องจากบทเพลงนี้ได้กล่าวคำว่า แมน ๆ คือเริ่มจากพฤติกรรมหนึ่งหรือว่าพฤติกรรมที่ถูกอกถูกใจของลูกผู้ชาย ที่จะต้องมีความแมนและแสดงให้เห็นอย่างเด่นชัด ส่วนทางด้าน Marc Kamikaze ก็พยายามถ่ายทอดความรู้สึกเพลงนี้ได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม จนสาว ๆ ที่เกาะติดรับฟังบทเพลงนี้ ก็ได้เห็นความเท่ห์พร้อมกับความแมนจาก Marc Kamikaze เพิ่มเติม รวมถึงความน่ารักและความสดใสของหนุ่มหน้าตาดีคนนี้มากขึ้นอีกด้วย และสำหรับใครที่ยังไม่ได้ติดตามรับฟัง ก็อาจจะติดตามรับฟังบทเพลง แมนๆไปเลย (Now or Never) จากหนุ่ม Marc ได้แล้วตอนนี้   โดย Marc Kamikaze นับได้ว่าเป็นอีกหนุ่มหล่อมาแรงที่ทำเอาแฟนเพลงส่วนใหญ่ต้องกรี๊ดไปตาม ๆ กัน ในเมื่อชายหนุ่มคนนี้นอกจากจะหน้าตาดีจนน่าหลงเสน่ห์แล้ว เขายังคงเป็นศิลปินนักร้องที่กำลังดังพร้อมทั้งมาแรงแซงโค้งรุ่นพี่ได้เป็นอย่างมากมาย เนื่องจากเป็นนักร้องที่มีเสียงดีและเพลง แมนๆไปเลย (Now or Never)มีความสามารถที่ไม่แพ้และไม่แตกต่างไปจากพี่ ๆ ภายในวง Kamikaze แต่อย่างใด และล่าสุดที่ทำให้เขาคนนี้อาจจะพิสูจน์ความสามารถที่มีอยู่ได้อย่างมาก ก็คือชิ้นงานเพลง แมนๆไปเลย (Now or… read more »

By  on May 23, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

ประโยชน์ที่ทุกท่านจะได้พบไปพร้อมกับการรับฟังเพลงออนไลน์

ถ้าเป็นการฟังเพลงออนไลน์ หรือแม้กระทั่งการเลือกรับฟังเพลงจากช่องทางอื่น ๆ ลักษณะของเพลงที่เราฟังแล้วจะเป็นเหตุให้เกิดประโยชน์ต่อทางด้านอารมณ์และจิตใจเสียจำนวนมาก คงต้องเป็นเพลงที่มีลักษณะจังหวะช้า ๆ หรือแม้กระทั่งระดับปานกลาง หรือคงจะมีการฟังเพลงในลักษณะที่ปะปนสลับกัน ซึ่งควรมีความพอดีต่อตัวผู้ฟังถึงจะดี ส่วนของทำนองควรเป็นเพลงที่มีทำนองไพเราะ อ่อนหวาน สนุกและมีชีวิตชีวา ถึงจะดีที่สุดค่ะ   นอกจากนี้ การฟังเพลงออนไลน์ในเวลาที่คุณต้องทำการเดินทาง หรือต้องทำกิจกรรมนอกบ้าน ย่อมเป็นทางออกที่ดีอีกแบบอย่างหนึ่ง ที่ทุกคนอาจค้นพบได้อย่างง่ายดาย รวมถึงประโยชน์ทางด้านความสะดวกสบาย ที่ทำให้คุณไม่พลาดไปกับกิจกรรมการเกาะติดรับฟังเพลง ในรูปแบบที่คุณถูกใจทุกสไตล์ ทุกอารมณ์ ซึ่งการติดตามรับฟังเพลงในรูปแบบออนไลน์นี้ จะทำให้คุณได้ค้นพบกับการฟังเพลงที่มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น ต่อให้คุณอยู่ที่ไหน อย่างไร ก็ไม่มีอะไรจะมาเป็นปัญหา ที่จะทำให้คุณไม่ได้รับฟังเพลงอย่างแน่นอน ซึ่งเพราะบางท่านแล้วการรับฟังเพลงออนไลน์ ถือว่าเป็นการฟังเพลงที่สร้างความสะดวกให้กับพวกเขาอย่างมาก การที่จะมีคนกลุ่มหนึ่งสนใจและเลือกที่จะฟังเพลงออนไลน์ พวกเขาย่อมเห็นข้อดีของการรับฟังเพลงออนไลน์ ที่ตัวพวกเขาเองจะได้รับ   ส่วนการเลือกหนทางในการไล่ตามรับฟังเพลง ส่วนใหญ่มักขึ้นอยู่กับผู้ที่ติดตามฟังเพลงเสียมากกว่า หากมีความเหมาะสมพร้อมกับมีความพอเหมาะแก่ตัวเรา ย่อมที่จะเป็นทางออกที่ดี และคุณก็จะสามารถฟังเพลงได้อย่างสุขกาย สบายใจ และไม่ต้องกังวลเข้ากับสิ่งอื่น ๆ เลยละค่ะ http://radio.thaiza.com/

By  on May 22, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

เพลงแต่ละประเภทที่แตกต่าง พร้อมกับการเลือกรับฟังเพลงตามความชื่นชอบ

ปัจจุบันนี้ยังคงมีกระแสการชอบเพลงที่แตกต่างกัน ซึ่งเพลงแต่ละประเภทมีกระแสความโด่งดังที่ไม่หยุดนิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพลงเศร้าที่ยังคงสามารถขายได้ เนื่องจากมีกลุ่มคนอีกมากมายที่รู้สึกดี พร้อมกับชื่นชอบที่จะเลือกรับฟังเพลงเศร้าเคล้าน้ำตานั่นเอง   ภายในทางกลับกัน เพลงส่วนใหญ่ที่กลุ่มคนส่วนมากกลับบอกว่าไม่ชื่นชอบ และก็มีผู้คนส่วนใหญ่และอีกส่วนหนึ่งกลับให้การตอบรับที่ดีสำหรับบทเพลงประเภทหรือว่าชนิดต่าง ๆ เหล่านี้ และบทเพลงหรือชนิดต่าง ๆ ที่ว่านี้ก็คือ เพลงเศร้า ซึ่งถือได้ว่าเป็นเพลงที่อาจจะสร้างอารมณ์ความเศร้า เหงา ให้กับตัวเราได้ช่วงเวลาหนึ่งของการฟังเพลง และเพลงเศร้าบางเพลงก็แทบจะเป็นบทเพลงที่ถูกแต่งออกมา แล้วอาจจะสร้างความเศร้าให้กับคนฟังได้อย่างกินใจ จนผู้ฟังบางส่วนกลับรู้สึกว่า บทเพลงเพลงนี้ดูเหมือนเป็นบทเพลงที่ไม่น่าฟัง เพราะสร้างความทรมานให้กับผู้ฟังมากจนเกินไป ไม่เหมือนกับการฟังเพลงสตริงค์ หรือเพลงที่มีจังหวะรวดเร็ว ซึ่งสามารถสร้างความสนุกสนานให้กับคนฟังได้อย่างไม่เบื่อ แต่ถึงอย่างไร เพลงทุกเพลงล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งหนึ่งที่สร้างความสวยงามให้กับจิตใจผู้คน แต่ความงดงามในจิตใจยังคงไม่รวมไปถึงการสร้างความบันเทิงด้วยเพลงชนิดหรือประเภทต่าง ๆ ที่ผู้คนจำนวนมากสามารถที่จะเลือกฟัง เพื่อทำให้ตนเองมีความรู้สึกดี และรู้สึกคลายเครียดไปกับเสียงเพลง   พร้อมทั้งอีกหนึ่งสิ่งที่น่าเศร้าใจคือ บางท่านกลับเลือกที่จะรับฟังเพลง แต่ไม่สามารถที่จะหยุดยั้งอารมณ์ของตัวเองได้อยู่ ถึงขนาดอินไปพร้อมกับเพลง จนกระทั่งทำร้ายตัวเองไปในที่สุด แต่ผู้คนต่าง ๆ เหล่านี้ได้มีความรู้สึกชั่ววูบที่เกิดจากที่มีอาการเสียใจกับเรื่องของตัวเองมาก่อนหน้า

By  on May 22, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

บทเพลงโด่งดังและแรงอย่างสม่ำเสมออย่างบทเพลง ก่อนจะรักไปกว่านี้

หากจะให้กล่าวถึงบทเพลงประกอบละครที่ดังพร้อมทั้งมาแรงแซงหน้าไปก่อนละครออนแอร์ จนทำให้แฟน ๆ ละครอาจจะเห็นเรทติ้งในอนาคตกันเลยเชียว ว่าทั้งละครพร้อมกับเพลงประกอบละคร อาจจะดังไม่แพ้กัน เพราะถึงยังไง สองอย่างนี้ก็ย่อมเป็นสิ่งที่คู่กัน พร้อมกับมีผู้ที่รอคอยติดตามรับฟังไปพร้อม ๆ กับติดตามรับชมละครอีกจำนวนมากเลยทีเดียว และสำหรับบทเพลง ก่อนจะรักไปกว่านี้ นับได้ว่าเป็นงานเพลงชิ้นใหม่ของ ดิว อรุณพงศ์ ที่สามารถชี้ให้เห็นสไตล์ความเป็นดิวได้อย่างมาก ไม่ว่าจะทำนองและการขับร้องผ่านเพลงนี้นั่นเอง   เพลง ก่อนจะรักไปกว่านี้ (เพลงประกอบละคร เล่ห์รตี)   นอกจากนี้ บทเพลง ก่อนจะรักไปกว่านี้ นับได้ว่าเป็นบทเพลงประกอบละครเรื่อง เล่ห์รตี ที่ทำให้แฟน ๆ ละครเรื่องนี้มักไม่พลาด ซึ่งไม่พลาดไปกับการเกาะติดรับชมละคร และไม่พลาดไปกับการติดตามรับฟังเพลงประกอบละครเรื่องนี้นั่นเอง ซึ่งล่าสุด บทเพลง ก่อนจะรักไปกว่านี้ นับได้ว่าเป็นบทเพลงดี ๆ ที่ถูกใจ สามารถติดตามรับฟังได้อย่างต่อเนื่อง ความรักพร้อมทั้งความเข้าใจ ตลอดกระทั่งเป็นรักแท้ที่ไม่มีเหตุผล พร้อมกับไม่มีข้อแม้แต่เช่นใด ขอแค่เพียงได้รัก และรักอย่างเต็มที่ เพียงแค่นี้ก็เป็นที่พึงพอใจแล้ว พร้อมทั้งนี่ก็คือส่วนหนึ่งภายในเนื้อหาเพลง จากบทเพลง ก่อนจะรักไปกว่านี้ ซึ่งนับได้ว่ามีเนื้อหาสาระที่ถูกอกถูกใจ และแฟน ๆ เพลงจำนวนมากก็ชื่นชอบ ตลอดกระทั่งพากันติดตามรับฟังกันอย่างถ้วนหน้า… read more »

By  on May 22, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: