Welcome to ฟังเพลง เพลงฮิต ฟังเพลงใหม่ เพลงสากล

เพลง, ฟังเพลง, เพลงฮิต, เพลงใหม่ๆ

วิทยุออนไลน์ fm99 ช่องทางที่ดีสำหรับผู้ที่นิยมชมชอบติดตามรับฟังเพลงพร้อมกับวิทยุ

ใครที่อยากจะเลือกรับฟังวิทยุออนไลน์ fm99 พร้อมกับคลื่นวิทยุอื่น ๆ นั้น คุณไม่จำเป็นต้องกังวลกับสิ่งอื่นใด ที่จะทำให้คุณเกิดความกังวลใจ  เพราะวิทยุออนไลน์ อาจจะทำให้ท่านได้รับฟังวิทยุออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย  และตรงจุดทางด้านการแสวงหาได้อย่างเร็ว   ในส่วนของการไล่ตามเลือกรับฟังวิทยุออนไลน์ fm99 พร้อมกับคลื่นวิทยุอื่น ๆ  เป็นการเลือกรับฟังวิทยุได้ตรงจุด เพราะคุณจะทำการค้นหาโดยการพิมพ์ชื่อและความถี่ของระดับคลื่น ที่คุณต้องการรับฟังในเวลานั้น ๆ และเมื่อการค้นหาเสร็จสิ้น วิทยุคลื่นหรือช่องความถี่ที่คุณต้องการรับฟัง จะทำการบรรเลงไปด้วยเสียงดนตรี หรือกระทั่งสาระบันเทิงดี ๆ ภายในรูปแบบต่าง ๆ อย่างมากมาย  ซึ่งการเลือกฟังวิทยุออนไลน์คลื่นวิทยุอื่น ๆ ถือได้ว่าเป็นบริการดี ๆ อีกบริการหนึ่ง ที่ผู้คนส่วนมากให้การติดตามอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้การให้บริการทางด้านการเลือกรับฟังวิทยุออนไลน์ fm99 จะมีขึ้นมานานมากแล้ว แต่ผู้คนส่วนใหญ่ก็ยังคงให้การส่งเสริม และเลือกฟังวิทยุคลื่นวิทยุนี้อยู่อย่างต่อเนื่องเช่นเดิม ถือได้ว่ากระแสแรงไม่มีตกเลยก็ว่าได้ ให้คุณได้ทำการฟังอย่างมีความสุขพร้อมทั้งสนุกตลอดช่วงเวลาในการรับฟัง   อย่างไรก็ดีก็ยังคงมีกลุ่มคนบางกลุ่มที่ยังคงมีการติดหนึบไปกับการฟังเพลงจากวิทยุปกติโดยปกติ ซึ่งไม่ใช่การรับฟังวิทยุออนไลน์แต่อย่างไร และถ้าหากพูดถึงคุณภาพภายในการรับฟังวิทยุ  ก็อาจจะไม่แตกต่างกันมากเท่าใดนัก แต่ถ้าว่าสำหรับการค้นหาคลื่นความถี่ให้ตรงจุดพร้อมกับตรงใจ วิทยุปกติธรรมดาทั่วไป คงจะทำให้คุณเกิดความหงุดหงิดเกี่ยวกับสัญญาณคลื่นในบางครั้ง 

By  on April 17, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

บทเพลงใหม่เอี่ยมล่าสุดของหญิงลี ศรีจุมพล เช่นบทเพลง อยู่เย็นเป็นโสด

สำหรับเพลงใหม่ล่าสุดของหญิงลี ศรีจุมพล คงต้องยกให้กับบทเพลง อยู่เย็นเป็นโสด ซึ่งนับได้ว่าบทเพลงนี้เป็นบทเพลงใหม่เอี่ยมล่าสุด ที่สามารถสร้างแนวทางการไล่ตามได้อย่างมากมาย จนกระทั่งทำให้ทุกคนสามารถรู้ได้ว่า หญิงลี ศรีจุมพล จะดังเสียมากมายเช่นนี้ มีแฟนคลับรอติดตามเพลงใหม่ ๆ ของเธอมากมาย พร้อมทั้งนี่ก็คือปรากฏการณ์ที่ทำให้หญิงลี ต้องออกอาการปลาบปลื้มได้อย่างแน่นอน   โดยบทเพลง อยู่เย็นเป็นโสด เป็นเพลงใหม่ล่าสุด ที่ทางหญิงลีได้นำเสนอให้กับแฟน ๆ เพลงชาวไทยทั่วประเทศ และมิใช่เป็นแค่เพียงบทเพลงใหม่แค่นั้น เนื่องจากหญิงลียังคงต้องการนำเสนอความมีคุณค่า ผ่านบทเพลงนี้เพื่อสร้างความสนุกสนานให้กับแฟน ๆ บทเพลงได้อย่างมากมาย อีกทั้งยังคงอยากให้เป็นบทเพลงโดน ๆ ที่อาจจะสร้างความถูกใจได้อย่างล้นหลาม ล่าสุด หญิงลี ศรีจุมพล ก็ทำให้แฟน ๆ ได้ไล่ตามเธอกันแบบทั่วเมือง ผ่านบทเพลง อยู่เย็นเป็นโสด ซึ่งเป็นเพลงดี ๆ เพราะ ๆ จากหญิงลีโดยตรง แถมยังคงมีเนื้อหาสาระที่โดนใจ จนกระทั่งทำให้บทเพลงนี้มีกระแสการติดตามที่โด่งดังตั้งแต่วินาทีแรก ที่ได้มีการปลดปล่อยบทเพลงเต็มออกมาเลยทีเดียว   ความซาบซึ้งของศิลปินคงไม่พ้นไปจาก งานเพลงของตนเองกลายเป็นที่ต้องการของแฟน ๆ หรือคนไทยทั่วประเทศ อย่างน้อย กระแสการเกาะติดก็ทำให้ศิลปินมีกำลังใจ ตลอดจนกระทั่งสามารถสร้างงานเพลงใหม่ ๆ… read more »

By  on April 13, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

เพลงที่มีชื่อเสียงและดีอย่างช้านานเช่นเพลง ภูมิแพ้กรุงเทพ

เกี่ยวกับบทเพลง ภูมิแพ้กรุงเทพ จะเป็นบทเพลงดังหรือบทเพลงดี ๆ ที่มีการเปิดตัวมาสักช่วงช่วงเวลาหนึ่งแล้ว แต่ถึงจะอย่างไรกระแสการติดตามฟัง พร้อมทั้งกระแสความชื่นชอบภายในบทเพลงนี้ก็ยังคงไม่ลดลงไปกว่าเดิม และนับได้ว่าเป็นเพลงที่อาจสร้างกระแสการเกาะติดได้เป็นช่วงเวลานาน จนสร้างชื่อเสียงให้กับเจ้าของชิ้นงานเพลงอย่าง ป้าง นครินทร์ กับตั๊กแตน ชลดา ได้อย่างมาก ส่วนทางด้านแฟน ๆ เพลงส่วนใหญ่ นอกจากจะติดตามรับฟังบทเพลงนี้กันเป็นประจำแล้ว ยังคงเป็นแฟนพันธุ์แท้ที่อาจขับร้องบทเพลงนี้ได้อย่างเต็มปากพร้อมกับเต็มเพลงอีกด้วย พร้อมกับนี่ก็คืออีกหนึ่งความภาคภูมิ สำหรับศิลปินนักร้องของชิ้นงานเพลงนี้โดยตรง ที่นับได้ว่าเป็นเพลงที่ตราตรึงใจคนไทยไปอีกนมนาน   และปัจจุบันบทเพลง ภูมิแพ้กรุงเทพ ซึ่งเป็นงานเพลงของ ป้าง นครินทร์ พร้อมกับตั๊กแตน ชลดา ที่อาจจะทำให้แฟน ๆ เพลงต่างก็ติดใจบทเพลงนี้กันเป็นปริมาณมาก ซึ่งในส่วนของบทเพลงหรือว่าเนื้อหาเพลง คงต้องยกนิ้วให้กับบทเพลง ภูมิแพ้กรุงเทพ ทันที เพราะไม่ว่าจะไล่ตามรับฟังกันสักกี่ครั้ง ก็ยังคงเป็นบทเพลงดี ๆ ที่ไม่เป็นเหตุให้ผู้รับฟังเกิดความเบื่อ เนื่องจากการผสมผสานความเป็นบทเพลงลูกทุ่งผสมกับความเป็นเพลงขาร็อคนิด ๆ กระทั่งมีการหยอกเย้าของนักร้องชายและหญิงไปตามเนื้อหาของบทเพลง จึงเป็นเหตุให้เพลง ภูมิแพ้กรุงเทพ เป็นเพลงดี ๆ ที่อาจสร้างความสุขและความเพลิดเพลินได้อย่างมากมายเลยทีเดียว   เครดิต : http://song.thaiza.com/%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B8%A5%E0%B8%87%E0%B9%83%E0%B8%AB%E0%B8%A1%E0%B9%88/

By  on April 13, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

เพลง เกลียดใจที่ไปรักเธอ บทเพลงประกอบหนังเรื่อง ไม่สิ้นสุดไร้ไฟสวาท

สำหรับละครดังและมาแรงในเดี๋ยวนี้ คงต้องยกให้กับละครเรื่อง ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท ทางช่อง7สี ที่เป็นเหตุให้แฟน ๆ ละครต่างก็เกิดอาการอินพร้อมกับฟินส์ไปกับพระเอกพร้อมทั้งนางเอกจากละครเรื่องนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งปัจจุบันนอกจากละครเรื่องนี้จะมีแนวทางการติดตามอย่างมากมายแล้ว เพลงประกอบละครก็ยังคงได้แนวทางการไล่ตามที่มากล้นไปพร้อม ๆ กับละครเหมือนกัน และเพื่อบทเพลงที่ว่านี้ก็คือ เกลียดใจที่ไปรักเธอ   เพราะว่าบทเพลง เกลียดใจที่ไปรักเธอ ถือได้ว่าเป็นชิ้นงานเพลงของพระเอกจากหนังเรื่อง ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท มาปฏิบัติหน้าที่ในการขับร้องและถ่ายทอดอารมณ์ผ่านบทเพลงนี้ พร้อมทั้งเขาคนนั้นก็คือ ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล ดารานำชายสุดหล่อมาดเข้มมากฝีไม้ลายมือ ที่ทำให้แฟน ๆ เพลงส่วนใหญ่ต่างออกอาการปลื้มใจไม่ใช่น้อย เมื่อได้พบเห็นว่าตุ้ย ธีรภัทร์ ได้มาทำหน้าที่ในการขับร้องบทเพลงนี้ด้วย เพราะยังไงก็ตาม เสียงร้องและมาดเท่ห์ของ ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล ก็ทำให้แฟน ๆ ใจละลายตั้งแต่เริ่มต้น และเมื่อได้ยินเสียงอันเพราะของตุ้ยเพิ่มเติม รับประกันเลยว่าแฟน ๆ เพลงจะต้องออกอาการเคลิ้มและหลงใหลในเพลงนี้อย่างกว้างขวางเลยทีเดียว   ล่าสุด ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล ก็ไม่เป็นเหตุให้แฟน ๆ ละครและแฟน ๆ เพลงต้องผิดหวัง ก็เพราะว่าบทเพลง เกลียดใจที่ไปรักเธอ เพลงประกอบละครเรื่อง… read more »

By  on April 12, 2015   |   Categories: เนื้อเพลง   |   Tags: 

เมื่อคนสมัยใหม่สนใจและเอาใจใส่ที่จะไล่ตามฟังเพลงลูกทุ่ง

ในปัจจุบันบทเพลงลูกทุ่งที่ถูกพัฒนาพร้อมทั้งดัดแปลงให้มีความเข้ายุค เพื่อสามารถชนะใจแฟน ๆ เพลงลูกทุ่งเก่าก่อน พร้อมทั้งแฟนเพลงลูกทุ่งยุคใหม่ได้นั้น ดูเหมือนจะเป็นเรื่องที่ไม่ยากพร้อมทั้งไม่ง่าย แต่ถึงอย่างไรกระแสการติดตามฟังเพลงลูกทุ่ง ก็นับได้ว่ามีแนวทางการติดตามที่ดีมากยิ่งขึ้น เนื่องจากเพลงลูกทุ่งใหม่ ๆ ถูกผลิตขึ้นด้วยการปรับใช้บทเพลงลูกทุ่งแต่เดิมให้เข้ากับบทเพลงในยุคทันสมัยโดยตรง   และถึงแม้กระแสการประทับใจหรือรักที่จะฟังเพลงลูกทุ่งสำหรับคนรุ่นใหม่ ดูเหมือนว่าเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยเข้ากันเสียเท่าไหร่นัก และดูเหมือนว่าน้อยหนักที่คนรุ่นใหม่จะหันมาให้ความสนใจ และชื่นชอบกับการเกาะติดรับฟังเพลงลูกทุ่งเช่นเดียวกับผู้ใหญ่ทุกคน จนกระทั่งทำให้ไม่สามารถคาดการณ์ หรือลงระบุการไล่ตามว่ายังอยู่ในระดับปานกลางเพียงแค่นั้น เพราะอย่างไรก็ดี คนรุ่นใหม่คงจะชื่นชอบไปกับการติดตามรับฟังเพลงสตริงและเพลงสากลเสียยิ่งกว่า แต่ก็ยังคงมีกลุ่มคนสมัยใหม่บางกลุ่ม ที่ชื่นชอบและหันมาไล่ตามรับฟังเพลงลูกทุ่งอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งทำให้กลุ่มคนเหล่านี้เป็นแฟนคลับที่คอยเกาะติดรับฟังเพลงลูกทุ่งอยู่ตลอดเวลา   สุดท้ายเมื่อมีคนรุ่นใหม่ให้การสนับสนุนพร้อมกับติดตาม วงการเพลงลูกทุ่งก็จะต้องทำการพัฒนาภายในการผลิตเพลงลูกทุ่ง ให้มีความเข้าสมัยและเข้ากับผู้ไล่ตามรับฟังได้มากเพิ่มขึ้น โดยที่ไม่ทิ้งความเป็นลูกทุ่งเก่าแก่ให้หายจางไปนั่นเอง   Credit : http://song.thaiza.com/%E0%B8%9F%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B8%A5%E0%B8%87%E0%B8%A5%E0%B8%B9%E0%B8%81%E0%B8%97%E0%B8%B8%E0%B9%88%E0%B8%87/

By  on April 12, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

บทเพลงเยี่ยม ๆ ออกแนวร็อคอย่างบทเพลง คำตัดสิน

สำหรับบทเพลงที่มีทำนองเพลงสนุก ๆ ออกแนวร็อค แถมยังคงเป็นเพลงดี ๆ ที่มีเนื้อหาแบบโดน ๆ อย่างบทเพลง คำตัดสิน ก็ถือได้ว่าเป็นบทเพลงใหม่ล่าสุด ที่สามารถครองใจแฟน ๆ เพลงได้อย่างมาก โดยล่าสุดบทเพลงนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่แฟน ๆ เพลงส่วนมาก ได้คอยให้การติดตามรับฟัง ซึ่งทำให้ศิลปินเจ้าของบทเพลงนี้อย่าง โลโมโซนิค ต่างก็ปลื้มอกปลื้มใจอย่างมากมายเลยทีเดียว   และยิ่งไปกว่านี้ แฟน ๆ ต่างก็เกิดอาการพอใจเป็นอย่างสูง เนื่องจากบทเพลง คำตัดสิน อาจทำให้พวกเขาได้รับฟังบทเพลงดี ๆ มีสาระ แถมยังคงเป็นบทเพลงสนุก ๆ ออกแนวร็อค ที่สามารถสร้างความเพลิดเพลินได้อย่างเพิ่มเติม พร้อมกับนี่ก็คือปรากฏการณ์ดี ๆ ของเพลงใหม่ ที่ทำเอาแฟน ๆ เพลงจำนวนมากต่างก็ปลื้มอกปลื้มใจเป็นอย่างยิ่ง และพากันเกาะติดรับฟังบทเพลง คำตัดสิน กันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว จนกระทั่งแฟน ๆ เพลงส่วนใหญ่ ต่างก็รอคอยให้โลโมโซนิค ได้ออกชิ้นงานเพลงใหม่ ๆ มาให้แฟน ๆ ได้ไล่ตามกันอีก และนี่ก็คือความซาบซึ้งส่วนหนึ่ง ที่ทางศิลปินนักร้องคุณภาพจะได้รับ… read more »

By  on April 12, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

บทเพลงฮิตจาก ต้อล วันธงชัย อย่างเพลง ประตู

ปัจจุบัน ต้อล วันธงชัย ได้สร้างกระแสการเกาะติดชิ้นงานเพลงจากเขาได้อย่างมหาศาล ซึ่งล่าสุด เขาได้นำพาแฟน ๆ ไปค้นพบกับบทเพลงดี ๆ จากเขาคนนี้ ซึ่งเพลงที่ว่านี้ก็คือ บทเพลง ประตู ที่ดูเหมือนว่าจะเป็นบทเพลงแปลกใหม่จากต้อล วันธงชัย ที่แฟน ๆ จะได้ไล่ตามไปพร้อม ๆ กัน ซึ่งล่าสุดสำหรับแฟน ๆ ที่ได้ติดตามรับฟังเพลงนี้แล้วนั้น ต่างก็ออกมาการันตีพร้อม ๆ กันว่า ต้อล เป็นศิลปินนักร้องที่มีฝีมือ จนกระทั่งทำให้บทเพลงของเขาเป็นบทเพลงที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว   และเพื่อความไม่ธรรมดาที่ว่านี้ก็เป็น สิ่งที่แฟน ๆ ค่อนข้างได้รับจากการฟังบทเพลงทุกเพลงของต้อล วันธงชัย โดยเฉพาะล่าสุดกับบทเพลง ประตู ที่ดูเหมือนว่ามีชื่อเพลงที่แปลกใหม่ พร้อมกับเป็นชื่อเพลงสั้น ๆ ที่ดูไม่ค่อยมีใจความ อาจต้องค้นหาเพิ่มเติมจากการติดตามรับฟังบทเพลงนี้อีกครั้ง แต่เมื่อแฟน ๆ ได้เกาะติดรับฟังกันแล้ว ก็จะพอรับรู้กันดีว่า บทเพลงนี้ต้องการที่จะสื่อความหมายหรือความรู้สึกแบบใดให้กับแฟน ๆ อย่างน้อยในแง่คิดของความรัก ก็ถือได้ว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่ทุกคนจะต้องเจอ   พร้อมกับสำหรับบทเพลง ประตู ก็เป็นเพลงหนึ่งที่สื่อความหมายให้เห็นว่า เพียงแค่เราไม่จมปักอยู่กับที่เดิม… read more »

By  on April 11, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

เพลงฮิตจากบอลล่าและจูโน่ เช่นบทเพลง ไม่โสด ก็จีบได้

เพราะว่าบทเพลงฮิต ๆ ในตอนนี้ ที่ได้นักร้องจากเวที เดอะ วอยซ์ มาสร้างความสนุกผ่านเพลงที่มีความไพเราะแบบถูกใจ ให้แฟน ๆ ได้คอยไล่ตามกันนั้น ก็คงต้องยกให้กับบทเพลง ไม่โสด ก็จีบได้ ซึ่งนับได้ว่าเป็นเพลงดี ๆ ที่ถูกใจและมีเสน่ห์เป็นอย่างมาก โดยได้นักร้องที่มีฝีไม้ลายมืออย่าง บอลล่า และ จูโน่ ที่สามารถสร้างบันเทิงให้กับแฟน ๆ เพลงผ่านเพลงนี้ได้อย่างมากมายเลยทีเดียว   ซึ่งปัจจุบัน บทเพลง ไม่โสด ก็จีบได้ ถือได้ว่าเป็นบทเพลงใหม่ล่าสุด ที่สามารถทำให้แฟน ๆ พากันเกาะติดรับฟังเป็นปริมาณมาก แถมเพลงนี้ยังคงมีเสน่ห์ที่ต่างไปจากบทเพลงอื่น อันเนื่องมาจากรูปร่างหรือเอกลักษณ์ของ บอลล่ากับจูโน่ ซึ่งเป็นนักร้องเพศที่สาม ที่อาจเรียกแต้มความน่ารัก ตลอดจนพวกเขามีฝีมือ โดยได้แสดงความสามารถและพิสูจน์จากรายการและเวทีเดอะวอยซ์มาก่อนหน้า กระทั่งพวกเขาเป็นที่รู้จักของแฟน ๆ ชาวไทยทั่วประเทศ ซึ่งในคราวนี้เขาได้สร้างสีสันให้กับบทเพลง ไม่โสด ก็จีบได้ เอาไว้อย่างมาก นอกจากแฟน ๆ จะประทับใจกับบทเพลงนี้แล้ว เอ็มวีเพลงที่ได้บอลล่ากับจูโน่ มาร่วมแสดงด้วยการร้องเพลงและเต้นแบบน่ารัก ๆ ก็เป็นเหตุให้แฟน ๆ เพลงต่างก็ชื่นชอบและพอใจ… read more »

By  on April 11, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

เพลงฮิตปัจจุบันในรูปแบบเพลงฮิตประจำสัปดาห์จากคลื่นวิทยุหลากหลาย

หากจะให้พูดถึงบทเพลงฮิตประจำอาทิตย์ นับได้ว่าค่อนข้างเป็นบทเพลงใหม่ ๆ หรือแม้กระทั่งบทเพลงที่มีกระแสความนิยมชมชอบ ตลอดกระทั่งมีผู้ติดตามส่วนมากที่คอยให้การผลักดันอย่างต่อเนื่อง   และสำหรับส่วนทางด้านเรทติ้งการเกาะติดรับฟังเพลงนั้น คงอยู่ในระดับที่สูงกว่าบทเพลงอื่น ๆ กระทั่งมีการประเมินของทางสถานีหรือว่าคลื่นวิทยุแต่ละคลื่น ว่าบทเพลงไหนที่ติดอันดับบทบทเพลงฮอตฮิตประจำสัปดาห์นี้กันบ้าง ซึ่งส่วนมากแล้วบทเพลงที่ถูกเสนอให้เป็นบทเพลงฮิตประจำสัปดาห์นี้แล้ว จะสามารถเป็นบทเพลงฮิตประจำอาทิตย์ต่อไปได้หรือไม่นั้น อาจจะต้องลุ้นและติดตามกันอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากทุกสิ่งทุกอย่างสามารถเปลี่ยนแปลงได้ทุกเวลา ต่อจากนั้นทางสถานีคลื่นวิทยุต่างๆ ก็จะพยายามติดตามและทำการคัดเลือกบทเพลงฮอตและฮิตออกมา เพื่อที่จะประกาศอย่างเป็นทางการ ซึ่งการประกาศในแต่ละครั้ง เปรียบเหมือนเป็นการยกย่องให้บทเพลงนั้น ๆ ที่เป็นรู้จักและเป็นที่รับรู้ของแฟน ๆ เพลง เพื่อจะให้บทเพลงนั้นเป็นเพลงยอดนิยมภายในครั้งต่อ ๆ ไป   ภายในส่วนนี้ปกติแล้วตามคลื่นวิทยุมากมาย พยายามที่จะสร้างสรรค์ความบันเทิงให้กับคนไทยทั่วประเทศได้อย่างครบถ้วน ซึ่งนอกจากจะมีการรวบรวมบทเพลงดี ๆ เพื่อเผยแพร่ให้กับคนไทยทั่วประเทศได้รับความสนุกสนานแล้ว ทางสถานีคลื่นวิทยุมากมาย พยายามที่จะนำเสนอ บทเพลงฮิตประจำสัปดาห์ ซึ่งทุกเพลงจะต้องมีการโหวตหรือว่าการเสนอเข้าชิง ซึ่งจะต้องเป็นบทเพลงที่มีผู้ติดตามรับฟัง ตลอดจนกระทั่งเป็นบทเพลงที่มีชาวไทยทั่วประเทศให้ความชื่นชอบและไล่ตาม   ที่มา : http://song.thaiza.com

By  on April 11, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

เพลง เข็มฉีดยา บทเพลงดี ๆ จาก Two pills after meal

เพลงดี ๆ มีอยู่มาก ที่ทาง Two pills after meal ได้ร้องเอาไว้เพื่อสร้างเป็นชิ้นงานให้แฟน ๆ เพลงของ Two pills after meal ได้ตามติด และดูเหมือนว่าบทเพลงล่าสุด ที่จะทำให้แฟน ๆ พากันติดตามและรับฟังกันเป็นจำนวนมาก คงต้องยกให้กับบทเพลง เข็มฉีดยา ซึ่งเป็นเพลงใหม่ล่าสุดจาก Two pills after meal เหมือนกัน   ซึ่งในส่วนของเพลง เข็มฉีดยา นับว่าเป็นบทเพลงที่สามารถสื่อความสำคัญ ออกมาได้เป็นเป็นอันดี หากจะมองในอีกทัศนคติหนึ่งนั้น จากบทเพลงเราจะค้นพบว่า บทเพลง เข็มฉีดยา ต้องการที่จะสื่อความสำคัญและบอกอะไรกับผู้รับฟังได้อย่างมากมาย โดยเฉพาะในแง่มุมของความรักและความหมดหวัง ที่จะเดินทางมาพร้อมกันกันเสมอ ความเจ็บปวดที่เกิดขึ้นก็เหมือนกับเข็มฉีดยา ที่สร้างความเจ็บปวดเพียงเล็กน้อยแค่นั้น ไม่นานก็จะหายขาด ซึ่งถือว่ามนุษย์เราทุกคนอาจต้องพบเจอ และสามารถอยู่และต่อสู้ไปได้ เหมือนเป็นเรื่องธรรมดานั่นเอง และนี่ก็คือความหมายหรือส่วนหนึ่งของเพลง เข็มฉีดยา ที่ผู้เกาะติดและผู้ที่รับฟังบทเพลงนี้ส่วนใหญ่ จะได้รับทราบและเข้าถึงอารมณ์ของบทเพลงนี้ได้อย่างมากมาย   และสำหรับ Two pills after… read more »

By  on April 11, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: