Welcome to ฟังเพลง เพลงฮิต ฟังเพลงใหม่ เพลงสากล

เพลง, ฟังเพลง, เพลงฮิต, เพลงใหม่ๆ

เพลง คนกลาง (The Middleman) โดนใจวัยรุ่นคนไทยทั่วประเทศ

ถ้าจะให้พูดถึงบทเพลงที่มีความไพเราะในรูปแบบวัยหนุ่มวัยสาว และนับว่าเป็นบทเพลงซึ้ง ๆ ที่สามารถสร้างความเศร้าใจ ทั้งอินและฟินส์ไปกับเนื้อร้องและทำนองเพลงได้เป็นเป็นอันดี แถมยังถูกจัดให้ว่าเป็นเพลงที่โดนใจกลุ่มวัยหนุ่มสาวที่กำลังเศร้าใจเกี่ยวข้องกับเรื่องรักข้างเดียวอย่างมากที่สุด คงต้องมอบให้กับเพลง คนกลาง (The Middleman) ของนักร้องศิลปินอย่าง พาร์ท เคียราน ในตอนนี้   ซึ่งบทเพลง คนกลาง (The Middleman) เป็นบทเพลงที่สามารถบอกความในใจของคนที่กำลังแอบรัก และเป็นรักข้างเดียว แถมถ้าหากใครกำลังตกหลุมรักเพื่อนข้างเดียวด้วยแล้ว เมื่อได้ฟังบทเพลงนี้คงเจ็บจี๊ดแบบตรงใจอย่างแน่นอน ซึ่งในส่วนของเนื้อร้องของบทเพลงนี้ก็ได้บอกความรู้สึกในใจของผู้ที่แอบตกหลุมรักใครสักคน และเป็นรักข้างเดียว จนกว่าทำให้เขาตกอยู่ในสภาพความเป็นกลาง ซึ่งต้องทนทุกข์ทรมานใจสุด ๆ เมื่อได้พบว่ารักครั้งนี้ของตนเองไม่มีทางเป็นไปได้ แต่เพียงแค่ได้รู้ใจก็รู้สึกผูกมัดและผูกพันทางหัวจิตหัวใจ สุดท้ายเขาก็ไม่สามารถที่จะทำสิ่งใดได้เลย และนี่ก็คือส่วนหนึ่งจากเพลง คนกลาง (The Middleman) ที่ถือว่าเป็นบทเพลงดี ๆ มีความไพเราะเพราะพริ้งจากเสียงร้องของพาร์ท เคียราน ซึ่งเป็นนักร้องศิลปินที่กำลังดังและมาแรงเป็นอย่างมากเลยทีเดียวเชียว   และสำหรับคนไหนที่ต้องการติดตามผลงานเพลงของ พาร์ท เคียราน ในเพลง คนกลาง (The Middleman) สามารถเกาะติดรับฟังบทเพลงนี้ได้แล้วทุกวันนี้ทั่วประเทศค่ะ เพลง คนกลาง

By  on March 28, 2015   |   Categories: เนื้อเพลง   |   Tags: 

เสียงเพลง เท่าที่รู้คือฉันรักเธอ เพลงถูกใจของคนที่ยังคอย

ล่าสุดกับบทเพลงซึ้ง ๆ เศร้า ๆ ของคนที่ยังคงอยู่ภายในสถานะที่ยังคอยอย่างบทเพลง เท่าที่รู้คือฉันรักเธอ ซึ่งถือได้ว่าเป็นบทเพลงที่มีความไพเราะแบบโดน ๆ และเป็นชิ้นงานเพลงใหม่ล่าสุดของศิลปินมาดเข้มอย่าง กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้ กัน ได้พกพาบทเพลงเศร้าสุดใจเช่นบทเพลงนี้มาฝากแฟน ๆ เพลง พร้อมกับก็เป็นที่แน่นอนอยู่แล้วว่า ไม่ว่าจะเป็นเพลงไหนจากกัน ก็ยังคงเป็นบทเพลงฮิต ๆ แบบถูกใจที่แฟน ๆ จำนวนมากพากันติดตาม   ในส่วนของบทเพลง เท่าที่รู้คือฉันรักเธอ นับได้ว่าเป็นบทเพลงดี ๆ แบบโดน ๆ โดยเฉพาะคนที่กำลังอยู่ภายในสถานะ คนที่ยังรอ นับได้ว่าถ้าหากรับฟังเพลงนี้ก็จะค้นพบกับความภายในใจของตนเองมากเพิ่มขึ้น หรือหากว่าใครต้องการที่จะให้คนอื่น ๆ ได้รู้ลึกพร้อมกับรู้ซึ้งถึงความภายในใจของตนเองวันนี้ อาจส่งบทเพลง เท่าที่รู้คือฉันรักเธอ ไปให้คนที่คุณต้องการบอกความในใจได้เลย ไม่แน่บทเพลงนี้คงทำให้คุณได้เปิดเผยความรู้สึกในใจ กับคนที่คุณรักได้ผ่านบทเพลงนี้โดยตรง   ส่วนทางด้าน กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ ยังคงเป็นนักร้องดีกรีเสียงขั้นเทพ ไม่ว่าจะร้องบทเพลงไหนก็มีความไพเราะตลอดทั้งบทเพลง แถมเขายังคงพัฒนาผลงานให้ดูโดดเด่น เมื่อได้ยินและได้รับฟังครั้งใด แฟน ๆ เพลงย่อมได้รับความสุขพร้อมทั้งความบันเทิงอย่างมากเลยทีเดียวคะ เนื้อเพลง… read more »

By  on March 28, 2015   |   Categories: เนื้อเพลง   |   Tags: 

บทเพลง very สบาย บทเพลงใหม่ของ สีหนุ่ม สมศักดิ์

สำหรับแชมป์จากเวทีโปรแกรมเดอะวอยซ์อย่าง สีหนุ่ม สมศักดิ์ คงต้องเล่าเลยว่าหนุ่มคนนี้มีดีกรีทางด้านการร้องเพลงได้อย่างเชือดเฉือนอารมณ์ แถมท่าเต้นประจำสุดฮิตตามสไตล์ของ สีหนุ่ม เอง ก็นับได้ว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียวเชียว และด้วยท่าแด๊นซ์หลายหลากท่าของเขา ที่ทำให้เขาเป็นศิลปินที่มีคุณสมบัติเฉพาะและความแตกต่างไปจากคนอื่น ๆ อีกทั้งใบหน้าและลีลาท่าทางที่ไม่เหมือนกับใคร นิ่ง ดูลุ่มลึกแบบได้ใจ ก็คงต้องให้กับ สีหนุ่ม สมศักดิ์ เพียงผู้เดียว และล่าสุดชายคนนี้ก็มีผลงานเพลงใหม่ล่าสุด ซึ่งเพลงนี้จะเป็นผลงานเอกชิ้นแรกและเป็นผลงานชิ้นสำคัญในชีวิตของเขา และเพลงที่ว่านี้ก็คือเพลง very สบาย ซึ่งถือว่าเป็นบทเพลงเพราะ ๆ ถูกอกถูกใจแฟน ๆ เพลงของเขาอย่างมากมายเลยทีเดียว   ซึ่งในส่วนของบทเพลง very สบาย นั้น สีหนุ่ม สมศักดิ์ ได้ทำภาระขับร้องเพลงนี้ออกมาได้อย่างไพเราะ และถือว่าเป็นบทเพลงดี ๆ อีกบทเพลงหนึ่ง ที่เขาจะได้แสดงความเป็นตัวตนในการร้องและเต้นไปพร้อม ๆ กัน หากแฟน ๆ เพลงได้พบเห็นก็จะรับทราบกันทันทีเลยว่า นี่แหละคือ สีหนุ่ม สมศักดิ์ แชมป์เดอะวอยซ์คนล่าสุดอย่างแน่นอน เพราะนอกจากเสียงอันไพเราะเพราะพริ้งของเขาที่สร้างความเด่นให้กับบทเพลงนี้แล้ว ก็ยังคงมีท่าเต้นโดนใจที่ทำให้แฟนคลับ สามารถเกิดความรื่นเริงและความสนุกสนานเมื่อได้รับฟังบทเพลงนี้เช่นกัน ซึ่งถือว่าเขายังคงทำหน้าที่ในการเป็นนักร้องเสียงดีมีศักยภาพ และท่าเต้นของเขาที่สร้างความเบิกบานให้กับแฟน ๆ… read more »

By  on March 27, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

เพลง คน ๆ นั้น บทเพลงโด่งดังของ พัดชา เอนกอายุวัฒน์

บทเพลง คนๆ นั้น จากพัดชา อเนกอายุวัฒน์ ถือได้ว่าเป็นเพลงใหม่ล่าสุด ที่ถูกนำมาเป็นบทเพลงประกอบละครเรื่อง หัวใจปฐพี ละครดี ละครเด่นของทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3ในตอนนี้ ซึ่งบทเพลงนี้อาจจะถ่ายทอดถึงอารมณ์ของตัวละครหลัก ๆ ในเรื่องนี้ได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม และทางด้านของพัดชาเอง ก็ยังคงพยายามส่งอารมณ์ผ่านบทเพลงนี้ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย   ส่วนทางด้านบทร้องของบทเพลงนี้ พยายามที่จะสอดแทรกความเป็นตัวตนของผู้แสดงหลัก ๆ ในเรื่อง หัวใจปฐพี ลงไป แต่ภายในส่วนของคำจำกัดความผ่านเนื้อร้องของเพลง คน ๆ นั้น ได้พยายามสื่อให้เห็นถึงอารมณ์ของคน ๆ หนึ่ง ที่ต้องการค้นหาคนที่มีรักจริง และเป็นรักจริงจากใจ ซึ่งความรักจะทำให้เขาอาจอยู่กับเธอได้ตลอดไป พร้อมกับความรักนี้เธอก็พร้อมที่จะออกตามหา แต่สุดท้ายดูเหมือนยิ่งหาเท่าไหร่ก็ยิ่งหาไม่เจอ นั่นเอง ความเสียใจบวกกับความรู้สึกลึก ๆ ภายในใจของคน ๆ หนึ่ง ย่อมมีผลให้บทเพลงนี้เป็นบทเพลงโดน ๆ จนโดนใจแฟน ๆ ไปโดยปริยาย พร้อมทั้งเมื่อบทเพลงดี ๆ มีความหมายดี ๆ ได้ผสมเข้ากับเสียงร้องของนักร้องสาวน้ำเสียงดีอย่างพัดชา ก็ยิ่งมีผลให้บทเพลงนี้ถือได้ว่าเป็นบทเพลงที่ดีและมีคุณภาพอีกหนึ่งเพลงเลยทีเดียว   ส่วนแนวทางการตอบกลับของบทเพลงนี้นั้น คงจะต้องบอกเลยว่า พัดชา… read more »

By  on March 27, 2015   |   Categories: เนื้อเพลง   |   Tags: 

เพลง พลังงานจน feat.เปาวลี พรพิมล เพลงที่ทำให้รู้ถึงเป้าหมายของชีวิตประจำวัน

บทเพลง พลังงานจน feat.เปาวลี พรพิมล นับว่าเป็นบทเพลงดี ๆ แบบถูกใจ ที่ทำให้หลายคนที่ได้ติดตามรับฟังบทเพลงนี้ รู้สึกถึงชีวิตประจำวันแท้ที่ต้องฝ่าฟัน และรู้ลึกถึงคำว่า ต้องสู้ชีวิต เพราะอย่างน้อยๆ ไม่มีใครที่จะสามารถกำหนดชะตาชีวิตของตัวเองได้ แต่สิ่งหนึ่งที่เราสามารถทำได้ คือฝ่ามรสุมไปกับความเป็นอยุ่ เพื่อวันข้างหน้าจะเป็นได้ดั่งใจเรา   และสำหรับบทเพลง พลังงานจน feat.เปาวลี พรพิมล ถือว่าเป็นเพลงพิเศษอีกเพลงหนึ่ง เพราะได้นักร้องสาวเสียงไพเราะอย่าง เปาวลี พรพิมล มาทำภาระหน้าที่ในการขับร้องบทเพลงนี้ร่วมกับลาบานูน ซึ่งทั้งสองไม่เคยได้มีโอกาสร่วมงานและขับร้องเพลงร่วมกันมาก่อน ซึ่งถือได้ว่าบทเพลงนี้เป็นเพลงแรกที่ทำให้ทั้งคู่ได้โคจรมาร่วมขับขับร้องเพลงควบคู่กัน จนกระทั่งทำให้บทเพลง พลังงานจน กลายเป็นเพลงที่มีผู้คนโดยมากให้การฝักใฝ่กันเป็นอย่างสูง ซึ่งสุดท้ายความเพราะและความร่วมแรงร่วมใจกันของสองศิลปิน ที่มีระดับทางด้านการขับร้องบทเพลงได้อย่างดีและมีคุณภาพ ก็เป็นส่วนที่ทำให้บทเพลงนี้ดังกระหึ่ม รวมไปถึงบทเพลงนี้เป็นบทเพลงที่ดีที่สุด จนสามารถครองใจคนไทยได้อย่างสูงที่สุดอีกด้วย   และสำหรับวันนี้ หากผู้ใดที่ยังไม่มีโอกาสได้รับรับฟังบทเพลง พลังงานจน feat.เปาวลี พรพิมล สามารถเกาะติดรับฟังได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ แล้วคุณจะพบบทเพลงดี ๆ แบบโดน ๆ ได้อย่างไม่มีวันลืมเลือน เพลง พลังงานจน

By  on March 27, 2015   |   Categories: เนื้อเพลง   |   Tags: 

การเลือกฟังสื่อที่ดีอีกรูปแบบหนึ่ง อย่างการรับฟังวิทยุออนไลน์

การเลือกฟังเพลงหรือการเลือกฟังวิทยุ ย่อมมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้เป็นการค้นหาบทเพลงได้เจาะจงและค้นหาได้ตรงจุดมากยิ่งขึ้น ทำให้เกิดรูปแบบของการฟังวิทยุออนไลน์ การฟังเพลงออนไลน์ ก็เพราะว่าเป็นการพัฒนามายังจุด ๆ หนึ่งที่เป็นเหตุให้เกิดความก้าวหน้าและส่งผลดีต่อผู้ฟังในระยะเวลาต่อมา   สำหรับการชื่นชอบที่จะฟังวิทยุออนไลน์ หรือว่าแม้กระทั่งการเลือกรับฟังเพลงแบบออนไลน์ภายในกลุ่มวัยรุ่นนี้ ถือได้ว่าไม่ใช่เรื่องแปลก หรือว่าเป็นเรื่องที่สร้างความยากลำบากแต่อย่างใด เพราะภายในปัจจุบันก็ย่อมที่จะมีการปรับปรุงระบบเทคโนโลยีมากมาย ให้ก้าวหน้า สื่อต่าง ๆ หรือว่าแม้กระทั่งแหล่งบันเทิงที่กลุ่มคนวัยรุ่นส่วนใหญ่สามารถทำการค้นหาพร้อมทั้งเลือกได้นั้นก็มีอยู่มาก แต่ว่าความปรับเปลี่ยนหรือว่าเปลี่ยนแปลงที่ว่านี้ กลับจะทำให้มีการพัฒนาไปสู่อีกขั้นหนึ่งของแหล่งบันเทิงมากมาย ที่มีขึ้นเพื่อเป็นการให้บริการ หรือว่าแม้กระทั่งเป็นการสนองเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพได้มากยิ่งขึ้นนั่นเอง แต่อย่างไรก็ดี วิทยุออนไลน์ยังคงเป็นสื่อที่ดีอีกสิ่งหนึ่ง ที่สามารถทำให้ผู้คนส่วนใหญ่เกิดความเพลิดเพลินได้อย่างไม่อั้น  แถมความเพลิดเพลินในการเลือกฟังเพลง หรือแม้กระทั่งวิทยุในชีวิตประจำวัน จะเป็นเหตุให้ผู้คนเกิดความบันเทิงพร้อมกับมีความสุขได้อย่างไม่ยั้งเลยทีเดียว แต่สำหรับความเพลิดเพลินของกลุ่มคนวัยรุ่นจำนวนมาก   หากจะให้กล่าวถึงการเลือกฟังบทเพลงหรือวิทยุ ก็อาจจะต้องกล่าวว่าเป็นการเลือกฟังเพลงออนไลน์ พร้อมกับการฟังวิทยุออนไลน์จะถูกต้องที่สุด ก็เพราะว่าเมื่อมีเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามา  ก็ย่อมที่จะมีสิ่งดี ๆ ใหม่ ๆ ที่กลุ่มคนวัยรุ่นชื่นชอบเป็นที่สุดอีกเหมือนกัน ที่มา http://radio.thaiza.com/

By  on March 27, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

บทเพลงใหม่ ของศิลปินนักร้องที่ต้องการผู้ส่งเสริมและติดตาม

การเกิดเพลงใหม่ ๆ ออกวางขายตามท้องตลาด ถือว่าเป็นการสร้างงานใหม่ ๆ ให้กับวงการเพลงเป็นอย่างมาก เพราะเช่นนั้นถ้าหากใครที่รักเสียงดนตรี ก็อย่าลืมที่จะอุดหนุนเพลงที่ถูกลิขสิทธิ์แค่นั้นนะค่ะ เพื่อจะเป็นกำลังใจให้กับผู้ผลิตบทเพลงต่อไป   บทเพลงใหม่ ๆ ทุกบทเพลง ย่อมที่จะมีเอกลักษณ์ประจำเพลงเป็นพิเศษ โดยที่บทเพลงใหม่ ๆ นี้ถือได้ว่าเป็นบทเพลงที่ยังไม่ค่อยมีคนได้รับฟังเสียเท่าไหร่นัก ยกเว้นเพลงใหม่ ๆ ของศิลปินดัง ๆ ที่มีประชาชนมากมาย ต่างก็ให้ความสนใจและรอที่จะได้รับฟังเพลงของศิลปินเหล่านี้ แต่สำหรับเพลงใหม่ ๆ ที่ออกมานั้น ไม่ใช่ว่าหากไม่ใช่เพลงของศิลปินดังค่ายใดค่ายหนึ่งแล้วจะไม่มีความไพเราะ เพราะเพลงใหม่ ๆ บางเพลงไม่ว่าจะเป็นบทเพลงของศิลปินใหม่ หรือแม้กระทั่งเพลงของค่ายใหม่ บางบทเพลงก็กลับเป็นเพลงที่ฟังแล้วรู้สึกไพเราะจับใจเสียด้วยซ้ำไปซึ่งถ้าหากใครที่ได้ฟังเพลงใหม่ ๆ อย่างหลากหลายแล้ว ก็จะอาจจับใจความได้ว่า เพลงที่อาจจะกระชากเรทติ้งในการฟังเพลงของผู้คนทั่วโลกได้เป็นอย่างดี เพลงนั้นจะมีลักษณะอย่างไร และเป็นเพลงแบบไหน และสามารถที่จะสร้างเรทติ้งได้อย่างใด   แต่เพราะว่าผู้คนที่ชื่นชอบฟังเพลง โดยที่ไม่ต้องการเล็งเป้าหมายไปภายในส่วนไหน นอกจากต้องการที่จะสร้างความบันเทิงให้กับตัวเองแค่นั้น ย่อมเป็นประโยชน์ต่อนักฟังเพลงกลุ่มนั้น รวมไปถึงอีกหลาย ๆ ฝ่าย กับการทำงานภายในวงการเพลง แต่ถ้าว่าใช่ว่าถ้าไม่มีผู้ใดให้คำแนะนำโดยเฉพาะนักฟังเพลงหลากหลายท่าน ก็ถือว่าไม่ดีต่อวงการเพลง ก็เพราะว่าผู้ที่จะสามารถให้คำวิจารณ์เพลงแต่ละเพลงได้ดีที่สุด ย่อมเป็นนักฟังเพลงมากหลายกลุ่มทั้งนั้นนี่เอง แหล่งที่มา http://song.thaiza.com/เพลงใหม่/

By  on March 27, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

บทเพลงฮิตเช่นเพลง ชีวิตยังคงสวยงาม

ในส่วนของบทเพลงฮิตจากวงบอดี้แสลมเช่นบทเพลงชีวิตยังคงสวยงาม อาจเป็นกรณีตัวอย่างในการผลิตบทเพลงใหม่ ๆ ออกมาสู่ผู้ฟังทั่วประเทศ เนื่องจากอย่างน้อยในกรณีของผู้ทำเพลงหรือผู้แต่งเนื้อหาเพลง มักให้การยอมรับอยู่เสมอว่า เมื่อมีการฝากฝังให้ประพันธ์เนื้อเพลงแก่นักร้องท่านใดท่านหนึ่งแล้ว ก็จะมีการกล่าวถึงเพลงสัก 2 – 3 เพลงขึ้นมา เพื่อจะสามารถสื่อให้เห็นได้ว่า ต้องการเนื้อเพลงหรือบทความประมาณใด   ซึ่งการหยิบยกเพลงฮิตที่มีอยู่ขึ้นมา 2 – 3 เพลงนี้ ไม่ใช่ว่านักแต่งเพลงหรือผู้ทำเพลงจะต้องทำการก็อปปี้แต่เพียงอย่างเดียว เพราะการที่หยิบยกเพลงขึ้นมาเป็นแบบอย่าง จะสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้ทำเพลง พร้อมทั้งสามารถนำเพลงแบบอย่างนี้ขึ้นมาสื่อสารให้เห็นได้ชัดเจนว่า ผู้ทำเพลงจะต้องการผลิตเสียงเพลงออกมาแบบนี้ แนวนี้ให้ได้เห็นกันอย่างเฉพาะ มิใช่ว่าจะต้องทำการก็อปปี้เสมอไป อย่างน้อยเพลงดังจะได้รับคำวิจารณ์จากผู้รับฟังเพลงกลุ่มหนึ่งอยู่มั่ง และนับได้ว่าสามารถเป็นบทเพลงตัวอย่างได้เป็นอย่างดี แต่ถึงแม้บทเพลงฮิตเพลงนี้จะมีส่วนถูกวิจารณ์ แต่ทางวงบอดี้สแลมก็ไม่ได้ออกอาการร้อนตัวแต่อย่างใด พร้อมกับล่าสุดทางวงบอดี้สแลมก็ได้ทำการปลดปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ออกมาให้รับชมกันอย่างเต็มตัว โดยที่พวกเขาเมินกับกระแสการวิพากษ์วิจารณ์ที่ร้อนฉ่าและดังกระหึ่มอยู่ในขณะนี้   และปัจจุบันทางวงบอดี้สแลมก็ไม่ได้อาการตื่นตัวแต่อย่างใด เปรียบเสมือนสื่อให้เห็นอย่างชัดเจนว่า พวกเขาผลิตงานออกมาอย่างต้องใจ และไม่ได้เป็นไปตามกระแสวิพากษ์วิจารณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้ผลงานเพลงชีวิตยังคงสวยงาม ยังคงเป็นที่ต้องการของผู้รับฟังเพลงในสมัยนี้ เพลงฮิตติดชาร์ต

By  on March 26, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

ข้อเด่นภายในการติดตามฟังเพลงออนไลน์

การฟังเพลงออนไลน์มีข้อเปรียบเทียบที่เห็นได้อย่างชัดเจน ในเรื่องของการเข้าถึงเพลงที่ผู้ฟังส่วนมากชื่นชอบพร้อมกับต้องการ และเมื่อการฟังเพลงออนไลน์สามารถสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ฟังได้หลากหลายรูปแบบ จึงไม่แปลกเลยที่ผู้คนจำนวนมาก มักจะหันมาชื่นชอบและทำการฟังเพลงออนไลน์กันเสียส่วนมากในตอนนี้ ขอแค่เพียงท่านมีอินเตอร์เน็ตอยู่ในมือ เมื่อนั้นท่านก็จะสามารถฟังเพลงออนไลน์ได้อย่างสบายใจ จะหาเพลงไหน ฟังเพลงไหน คุณก็สามารถที่จะหาฟังจากการค้นหาเพลงในแต่ละครั้งได้เลย พร้อมกับในเมื่อการฟังเพลงออนไลน์ สามารถสร้างความบันเทิงได้อย่างมากมายขนาดนี้ จึงทำให้ผู้คนส่วนใหญ่ลืมเลือนที่จะรับฟังเพลงจากวิทยุ โทรทัศน์ หรือแม้กระทั่งซีดี ดีวีดีเพลง   ซึ่งจริง ๆ แล้วการฟังเพลงออนไลน์ในปัจจุบัน ดูเหมือนว่าเป็นการฟังเพลงที่มีข้อเปรียบเปรยให้เห็นได้อย่างมากมาย โดยเฉพาะข้อเปรียบเปรยที่ดีที่สุดของการฟังเพลงออนไลน์ คือการเข้าถึงเพลงที่คุณต้องการจะฟังได้อย่างมากที่สุด เนื่องจากผู้ฟังจะสามารถทำการค้นหาพลงจากทั่วโลกด้วยการค้นหาพร้อมทั้งเลือกรายชื่อเพลงที่ต้องการ เปรียบเหมือนเป็นความอิสระต่อการค้นหาพร้อมกับฟังเพลงออนไลน์ไปในตัวเลยทีเดียว ในเมื่อการฟังเพลงถือว่าเป็นการทำให้จิตใจของเรารู้สึกผ่อนคลาย คนทั้งโลกจึงรักเสียงเพลง และต้องการฟังเพลงกันอย่างเนืองแน่น ส่วนการฟังเพลงออนไลน์จะมีข้อดีพร้อมกับข้อเสียหรือไม่นั้น ย่อมขึ้นกับทัศนคติของแต่ละคน และความคิดเห็นที่แตกต่างกันกลุ่มนี้ จะเป็นตัวชี้วัดที่ทำให้สินค้ามีการปรับปรุงต่อไป ฟังเพลงออนไลน์

By  on March 26, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

การผลิตเพลงใหม่ ๆ ให้มีกระแสโด่งดังฮอต

การผลิตและกำหนดในบทเพลงใหม่ ๆ เป็นเพลงที่มีประสิทธิภาพต่อผู้รับฟัง จึงเป็นสิ่งหนึ่งสิ่งเดียวที่สามารถรับประกันได้ ว่า บทเพลงต่าง ๆ เหล่านี้จะเป็นเพลงที่ดีและครองใจผู้ฟังได้อย่างลึกล้ำ เพียงแต่บางช่วงที่ดูเงียบเหงา อาจจะเป็นการกักเก็บตัวของผู้ผลิตเพลง เพื่อใช้ระยะเวลาช่วงหนึ่งในการผลิตบทเพลงใหม่ ๆ ที่ดีและมีคุณภาพอย่างแน่นอน แต่การสร้างกระแสด้วยการผลิตเพลงใหม่อย่างต่อเนื่อง แต่บทเพลงใหม่ ๆ กลับไม่ใช่บทเพลงที่คุณผู้ฟังส่วนใหญ่ต้องการจะรับฟัง ทำให้บทเพลงใหม่เหล่านี้ครองใจผู้รับฟังไม่ได้เลยแม้แต่ น้อย สุดท้ายก็ถูกทิ้งให้เป็นหนึ่งในบทเพลงที่ผู้คนไม่สนใจและไม่ได้รับความนิยมไปในที่สุด ประสิทธิภาพของเพลงดังที่ฮอตและฮิตติดชาร์จ เกิดขึ้นได้จากบทเพลงใหม่ ๆ และบทเพลงเก่าหลากหลายเพลงด้วยกัน การสร้างตำนานของเพลงดังที่ทำให้ผู้คนส่วนมากเกิดความ ต้องการและทำการติดตามรับฟังอยู่เสมอ ๆ ทำให้เพลงใหม่ ๆ ที่เข้าสู่วงการในปัจจุบัน สามารถได้รับสิทธิและคุณค่าต่าง ๆ เหล่านี้มาครอบครอง เปรียบเสมือนเป็นสิ่งหนึ่งสิ่งเดียว ที่ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่เกิดความบันเทิงได้หลากหลายครั้ง และเป็นระยะเวลาเนิ่นนานพอสมควร ที่เพลงใหม่เพลงดังเหล่านี้ จะสามารถสร้างสีสันให้กับคนที่ชื่นชอบไปกับการติดตามและรับฟังเพลงอยู่บ่อยๆ เพราะฉะนั้น วงการเพลงไทยในยุคปัจจุบัน จึงไม่ใช่วงการเพลงที่เงียบเหงาเลยแม้แต่น้อย เพียงแต่มีบางช่วงที่บทเพลงใหม่ ๆ จะเข้าสู่วงการเพลงได้ช้าลงเท่านั้นเอง

By  on March 26, 2015   |   Categories: ฟังเพลง   |   Tags: