Welcome to ฟังเพลง เพลงฮิต ฟังเพลงใหม่ เพลงสากล

เพลง, ฟังเพลง, เพลงฮิต, เพลงใหม่ๆ

เพลงใหม่พร้อมกับการตีตลาดสู่ต่างประเทศ

  การสร้างทัศนคติของผู้คนโดยรวมให้หันมาชื่นชอบกับบทเพลง ๆ หนึ่ง ที่ถือได้ว่าเป็นเพลงใหม่ ๆ ของตลาดปัจจุบันนี้ จนสามารถเข้าตลาดพร้อมทั้งติดตลาดได้นั้น ย่อมเป็นพลังของการตัดสินในบทเพลง ใหม่ ๆ นั้นได้มากกว่า  การสร้างพร้อมทั้งการผลิตเสียงเพลงจำนวนมากย่อมเกิดขึ้นได้จากความสามารถของนักแต่งเพลง ถึงแม้จะเป็นเพลงใหม่ ๆ ที่เพิ่งเข้าสู่ตลาดได้ไม่นาน แต่ถ้าหากนักแต่งเพลงมีคุณภาพพร้อมทั้งมีฝีมือดีเยี่ยม บทเพลงใหม่ ๆ เพลงนั้นก็ยังคงเป็นเพลงที่สามารถขายได้อีกเช่นเดียวกัน และไม่แน่ เพลงใหม่ ๆ ที่ดูเหมือนว่าใหม่เอี่ยมและยังคงมีผู้ฟังสนใจที่จะฟังเพลงนี้ภายในอัตราที่น้อยอยู่ คงจะยังคงสร้างคะแนนเสียงได้จากผู้คนในอัตราที่ว่าน้อยนี้ให้ดังสนั่นขึ้นมาได้ภายในเร็ววัน แต่สำหรับตลาดเพลงในปัจจุบันของไทยนั้น ถือได้ว่าเพลงใหม่ ๆ ประเภทต่าง ๆ สามารถโกอินเตอร์ได้อย่างหลากหลายมากเพิ่มขึ้น  โดยเฉพาะแนวเพลงใหม่ ๆ หรือว่าแม้กระทั่งประเภทของเพลงบางชนิด ก็สามารถที่จะสร้างเรทติ้งภายในการฟังเพลงของประชาชนมากมายได้เป็นอย่างดี  หรือสิ่งหนึ่งที่อาจช่วยสร้างเรทติ้งได้นี้ คงจะมาจากเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่อาจช่วยให้ผู้คนส่วนใหญ่สามารถรับฟังเพลงได้อย่างหลากหลายพร้อมทั้งสามารถรับฟังเพลงตามสถานที่ต่าง ๆ ได้ง่ายเพิ่มขึ้น แต่ถึงอย่างไรก็แล้วแต่ การตีตลาดของบทเพลงใหม่ ๆ หลากหลายประเภทนี้ ก็ยังคงขึ้นอยู่กับเพลงใหม่กระแสของคนฟังเพลงเป็นหลัก ๆ รวมไปถึงทัศนคติที่มีต่อเสียงเพลงแบบต่าง ๆ ถึงแม้ว่าบางทีทัศนคติของคนฟังหนึ่งคนอาจจะสามารถสร้างความประหม่าให้กับนักประพันธ์ได้ 

By  on February 27, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

บทเพลงดี ๆ อย่างบทเพลง รู้และเข้าใจ จาก เครสเซนโด้

เมื่อเพลงดี ๆ จากเครสเซนโด้มีอยู่มากหลายบทเพลงด้วยกัน แต่แฟน ๆ บทเพลงก็ยังคงต้องการที่จะติดตามผลงานชิ้นใหม่ ๆ จากศิลปินนักร้องคนนี้อยู่วันยันค่ำ พร้อมทั้งดูเหมือนว่าทุกอย่างจะทำให้แฟน ๆ ไม่ต้องรอคอยอีกต่อไป เพราะล่าสุด เครสเซนโด้ ก็มีผลงานเพลงใหม่ล่าสุดอย่างบทเพลง รู้และเข้าใจ มาให้แฟน ๆ ได้เกาะติดกันแล้วล่าสุดวันนี้   ซึ่งภายในส่วนของบทเพลง รู้และเข้าใจ นับได้ว่าเป็นบทเพลงดี ๆ ที่มีความหมายตามแบบฉบับคนที่กำลังมีความรัก แต่พบเจอกับทางตัน หรือไม่ ก็คงจะเป็นบุคคลที่กำลังมีความรัก แต่คนรักกลับไม่เหมือนเดิม เป็นอาทิ ซึ่งในส่วนนี้อาจจะสามารถแยกแยะกลุ่มคนฟังออกเป็นกลุ่ม ๆ หรือแม้กระทั่งแฟนเพลงที่คอยติดตามผลงานของเครสเซนโด้เองก็ตาม เพราะปัจจุบัน บทเพลง รู้และเข้าใจ ก็ไต่ระดับขึ้นเป็นเพลงฮอตและฮิตติดชาร์จอยู่ในอันดับต้น ๆ ขึ้นไปเรื่อย ๆ และนี่ก็ทำให้แฟน ๆ เพลงของเครสเซนโด้ ออกอาการปลาบปลื้มใจไม่ใช่น้อย ๆ เลยทีเดียว และนอกจากบทเพลง รู้และเข้าใจ ยังคงมีอีกหลากหลายบทเพลงด้วยกัน ที่เป็นเหตุให้แฟน ๆ เพลงของเครสเซนโด้ส่วนมาก ได้พยายามติดตามพร้อมกับคอยรับฟังบทเพลงดี ๆ ที่มีความไพเราะจากพวกเขา  … read more »

By  on February 27, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

การเกาะติดกับจำนวนดาวน์โหลดบทเพลงใหม่ลูกทุ่ง

ยอดการดาวน์โหลดเพลงใหม่ลูกทุ่ง จากแฟน ๆ เพลงส่วนใหญ่ทั่วทั้งเมือง จะเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สามารถพิสูจน์ได้ว่า เพลงใหม่เพลงไหนที่ฮิตกับฮอต แถมยังคงเป็นเพลงใหม่ที่ได้รับแต้มเสียงจากผู้รับฟังเพลงเป็นจำนวนมาก ทำให้บทเพลงนั้นได้ขึ้นชื่อและถูกรับรองว่า เป็นเพลงใหม่มาแรงที่มีคุณภาพแซงโค้ง แถมยังคงเป็นบทเพลงใหม่ที่ติดอันดับทุกคลื่นวิทยุ เมื่อมีผู้รับฟังเพลงส่วนใหญ่ได้ติดตามและขอรับฟังเพลงจากทุกคลื่นวิทยุเป็นจำนวนมากในเวลาเดียวกัน และนอกจากนั้นคือ การที่เพลงใหม่บางเพลงของศิลปินบางคน กลับติดอันดับหนึ่งอยุ่มากหลายสัปดาห์จนน่าแปลกใจ ทำให้แฟน ๆ ส่วนใหญ่กลับพากันติดตามอย่างไม่ขาดสาย และศิลปินส่วนใหญ่เองก็มักจะได้รับกำลังใจและความประทับใจ ในช่วงที่เพลงใหม่ของตนเอง ติดระดับต้น ๆ ของเพลงฮิตติดชาร์จ   ส่วนการไล่ตามหรือได้รับฟังเพลงใหม่ลูกทุ่งจากค่ายบทเพลงต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งศิลปินที่มีผู้คนให้การตอบรับและชื่นชอบอย่างมากมาย บวกทั้งการติดตามในแต่ละครั้งอย่างล้มหลาม ทำให้ศิลปินที่ได้รับความนิยมเหล่านี้ สามารถออกเพลงใหม่มาได้เรื่อย ๆ เนื่องจากไม่ว่าจะเป็นเพลงไหนของเหล่าศิลปินดัง ก็ย่อมที่จะมีผู้คนหรือแฟนคลับให้การสนับสนุนและติดตามอยู่เป็นประจำ จนติดระดับเพลงที่มียอดดาวน์โหลดอย่างสูงสุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งศิลปินหน้าใหม่ ที่ได้มีการเผยแพร่บทเพลงใหม่ ๆ ออกมาแล้วถูกใจแฟน ๆ ยิ่งกว่านั้นยังคงเป็นศิลปินหน้าเก่า ที่ได้โด่งดังอยู่ในวงการเพลงมาพอใช้ได้ แต่ก็ยังคงได้รับความชื่นชอบจากแฟน ๆ อย่างถึงขีดสุด

By  on February 27, 2015   |   Categories: Uncategorized   |   Comments: A comment?   |   Tags: 

บทเพลง อย่าถามหาความรักจากคนหมดใจ บทเพลงซาบซึ้ง จาก กันกัน

เพราะว่าหนุ่มหล่อมาดเท่ห์ในตอนนี้คงต้องยกให้กับ กันกัน เนื่องจากเขาเป็นศิลปินนักร้องที่กำลังดังและมาแรงเป็นอย่างมากมาย และดูเหมือนจะ กันกัน จะทำหน้าที่ในการถ่ายทอดอารมณ์ผ่านทุกเพลงของเขาได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ซึ่งล่าสุดพร้อมกับบทเพลง อย่าถามหาความรักจากคนหมดใจ ก็อาจจะพิสูจน์ได้ว่า บทเพลงนี้ กันกัน ได้โชว์ความสามารถออกมาอย่างเต็มที่ กระทั่งสามารถกระชากใจของแฟน ๆ มาไว้เป็นเจ้าของด้วยบทเพลงนี้เหมือนกัน   ภายในส่วนของบทเพลง อย่าถามหาความรักจากคนหมดใจ ถือได้ว่าเป็นบทเพลงใหม่ที่เป็นเหตุให้แฟน ๆ เพลงรู้จัก กันกัน มากยิ่งขึ้น อย่างน้อยบทเพลงนี้ก็ทำให้แฟน ๆ เพลงส่วนมากได้รู้ซึ้งและเข้าใจถึงความรู้สึกผ่านบทเพลงดี ๆ ในรูปแบบที่ กันกัน ได้ขับร้อง พร้อมกับพยายามที่จะมอบเพลงนี้ให้เป็นบทเพลงดี ๆ มีคุณภาพ ความเสียใจและความเหงาที่มีอยู่ในบทเพลงนี้ จะเป็นเหตุให้แฟน ๆ ได้รับรู้และได้เข้าใจตรงกัน อย่างน้อยความรักที่ถูกเทียบกับทุกสิ่งอย่าง ก็ยิ่งจะส่งผลให้บทเพลงนี้เป็นบทเพลงดี ๆ มีความหมายแบบถูกใจ และถึงแม้ทุกอย่างจะผ่านพ้นไป สุดท้ายความรักและความเข้าใจก็ยังคงมีอย่างเดิม   และถึงแม้บทเพลงนี้จะเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ไม่ได้จบอย่างสวยงาม แต่ก็ยังคงมีแฟน ๆ เพลงต่างพากันติดตามรับฟังบทเพลง อย่าถามหาความรักจากคนหมดใจ ซึ่งเป็นงานเพลงของ กันกัน กันอย่างมากเลยทีเดียว เนื้อเพลง อย่าถามหาความรักจากคนหมดใจ

By  on February 26, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

เพลง ไม่ได้ฟังแต่ยังได้ยิน เสียงเพลงรักที่ทุกคนต้องรับฟัง

เพลงรักจาก อ้อน ลัคนา นับได้ว่าเป็นบทเพลงเพราะ ๆ แบบโดนใจ ที่ทำให้แฟน ๆ เพลงของอ้อน ลัคนา ต้องเกิดอาการหลงรักไปตาม ๆ กัน ซึ่งปัจจุบันบทเพลง ไม่ได้ฟังแต่ยังได้ยิน นับได้ว่าเป็นบทเพลงดี ๆ ที่ทำให้แฟน ๆ เพลงส่วนใหญ่พากันติดตาม เนื่องจากบทเพลงนี้เป็นบทเพลงดี ๆ ที่มีคุณภาพ ประกอบไปด้วยน้ำเสียงอันไพเราะอ่อนหวาน ตลอดจนกระทั่งเนื้อร้องที่มีความหมายดี ๆ อย่างมากมายเลยเชียว   ซึ่งล่าสุดถ้าหากใครที่ได้มีโอกาสติดตามรับฟังบทเพลง ไม่ได้ฟังแต่ยังได้ยิน ก็จะพอรับทราบกันดีอยู่แล้วว่า บทเพลงนี้ อ้อน ลัคนา สามารถขับร้องออกมาได้แบบไพเราะมากจริง ๆ แถมปัจจุบันบทเพลงนี้ก็ติดระดับบทเพลฮอตฮิตติดชาร์จ ที่มีแฟน ๆ เพลงจำนวนมากคอยให้การสนับสนุนและเกาะติดรับฟังบทเพลงนี้กันเป็นอย่างมากมาย โดยจุดสะดุดตาของบทเพลงนี้ได้กล่าวถึงความรู้สึกที่มีโดยเป็นรักแท้ที่แท้จริง แต่ทว่าแล้วความรู้สึกถึงแม้จะไม่ถูกเอ่ยออกมาจนกระทั่งทำให้ได้ยินหรือได้ฟัง แต่สุดท้ายผู้ที่ได้เคยฟังพร้อมทั้งเคยได้ยิน หรือว่าแม้กระทั่งผู้ที่ทราบถึงความรู้สึกนี้ ก็เปรียบเสมือนเป็นผู้ที่ยังได้ยินความรักจากคนที่ตนเองรักอยู่ร่ำไป เพราะน้ำเสียงความรักยังคงดังก้องอยู่ภายในหัวใจตลอดเวลา   พร้อมกับด้วยความหมายของเนื้อร้องและทำนองเพลงที่มีความไพเราะเป็นอย่างมากมาย บวกกับการผสานเสียงร้องของ อ้อน ลัคนา ยิ่งเป็นเหตุให้บทเพลงนี้เป็นบทเพลงเพราะ ๆ ที่ดูดีและมีคุณภาพ ซึ่งหากว่าใครได้ติดตามรับฟังบทเพลง… read more »

By  on February 26, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

ฟังบทเพลงออนไลน์กับสื่ออิเล็กทรอนิกส์ที่อยู่รอบกายคุณ

การฟังเพลงออนไลน์เป็นสิ่งทีทุกคนค่อนข้างติดตามกระแสที่มาแรงกันแต่ละวัน จนปัจจุบันนี้ดูเหมือนว่าการฟังเพลงออนไลน์เป็นเรื่องที่ง่ายดาย แต่คุณเองลืมไปหรือเปล่าว่าการฟังเพลงออนไลน์นั้นจะต้องมีสื่อออนไลน์ หรือว่าวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ คุณจะสามารถรับฟังเพลงได้ เพราะเช่นนั้นผู้คนที่ชอบฟังเพลงที่ท่านเองชื่นชอบนั้นอาจฟังได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น จึงจำเป็นต้องมีสื่ออิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ให้ท่านเองสามารถฟังเพลงที่คุณประทับใจได้อย่างสบายใจเลยคะ   การรับฟังเพลงจะอาจจะสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ที่มีสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ไม่ว่าจะเป็น คอมพิวเตอร์ หรือจะเป็น โน๊คบุ๊ค ที่จะอาจช่วยให้คุณมีความสะดวกสบายมากเพิ่มขึ้น ซึ่งคุณเองนั่นแหละคงจะต้องใช้สื่อวัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์กลุ่มนี้ก็ได้ แต่ในปัจจุบันนี้คงไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าอุปกรณ์ต่าง ๆ เหล่านี้ไม่มีความจำเป็น เนื่องจาก ล้วนแล้วเป็นวัสดุอุปกรณ์สื่อสารต่าง ๆ ได้ดีเยี่ยม แถมเดี๋ยวนี้ยังเป็นเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์สำหรับภายในการทำงาน หรือจะทำกิจกรรมต่างๆ อาจสร้างความสะดวกสบายได้เพิ่มมากขึ้นและยังให้ความบันเทิงกับตัวคุณเองและคนอื่น ๆ อีกด้วย ไม่ว่าอย่างใดคุณเองก็สามารถรับฟังเพลงแนวไหน รูปแบบใดก็ได้ที่คุณต้องการ   เพียงแค่คุณเองรู้จักใช้พร้อมกับฟังเพลงออนไลน์มีสื่ออิเล็กทรอนิกส์ที่อาจจะสื่อสารให้เกิดประโยชน์สูงสุดได้ คุณก็อาจทำกิจกรรมอะไรก็ได้ที่คุณโปรดปรานจากอุปกรณ์ที่คุณมีอยู่ และปัจจัยสำคัญที่คุณจะมีไว้ก็เพื่อรับฟังเพลงออนไลน์ หรือว่า ดูละครย้อนหลังภายในยามที่ว่าง ๆ หรือคลายเครียดจากงานการมาก็เป็นได้คะ

By  on February 26, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

เพลง ลบ เพลงโศกเศร้าอกหักจาก สราญรมย์แบน

แค่เพียงชื่อของบทเพลงนี้ ที่ขึ้นต้นคำว่า ลบ และจบสุดท้ายด้วยคำ ๆ เดียวว่า ลบ อีกเช่นเดียวกัน ก็ยิ่งจะทำให้แฟน ๆ เพลงที่กำลังอกหัก รักเศร้าหรือรักคุด ต่างพากันติดตามรับฟังบทเพลง ลบ จากสราญรมย์แบนกันเป็นจำนวนมาก และดูเหมือนว่าบทเพลงนี้จะเป็นบทเพลงดี ๆ ที่มีเนื้อหาถูกอกถูกใจ แถมทางด้านสราญรมย์แบนเองก็ยังคงถ่ายทอดความรู้สึกผ่านเพลงนี้ได้อย่างเฉือดเฉือนใจเลยทีเดียว   นับได้ว่าเป็นสิ่งที่ทุกคนรับรู้กันดีอยู่แล้วว่า การที่เราจะลบใครสักคนออกจากใจได้นั้น นับได้ว่าเป็นเรื่องที่ยากมาก ตลอดกระทั่งบางคนอาจจะไม่สามารถทำได้เสียด้วยซ้ำไป เพียงแต่ ถ้าหากความรักของคน ๆ นั้น เราไม่สามารถครอบครองได้ การลบความรักพร้อมกับความรู้สึกนี้ออกไปก็มักเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับเราเสียยิ่งกว่าที่จะกักเก็บไว้โดยตรง พร้อมกับนี่ก็คือส่วนหนึ่งซึ่งมีความข้องเกี่ยวกับบทเพลง ลบ ซึ่งเป็นบทเพลงดี ๆ มีเนื้อหาแบบถูกอกถูกใจจากสราญรมย์แบน และถ้าหากใครที่ได้ติดตามรับฟังบทเพลงนี้ ก็จะพอรับทราบกันดีอยู่แล้วว่า เพลงที่ดีและมีคุณภาพย่อมที่จะอยู่ในใจของแฟน ๆ เพลงร่ำไป และบทเพลงที่ว่านี้ก็มีบทเพลง ลบ อยู่ด้วยเช่นเดียวกัน   เพราะอย่างน้อยล่าสุด บทเพลง ลบ ก็ขึ้นอันดับฮอตฮิตติดชาร์จอยู่ลมบน จนกระทั่งทำให้แฟน ๆ เพลงต่างพึงพอใจเป็นอย่างมาก และพยายามที่จะสนับสนุนและผลักดัน คอยติดตามรับฟังบทเพลงนี้กันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว เพลง ลบ

By  on February 26, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

เสียงเพลง เธอรักฉันจริงหรือเปล่า เสียงเพลงโด่งดังมาแรงในตอนนี้

อีกหนึ่งบทเพลงประกอบละครเรื่อง ลมซ่อนรัก ที่ได้ มาริสา สุโกศล หนุนภักดี มาทำหน้าที่ในการถ่ายทอดอารมณ์ผ่านบทเพลง เธอรักฉันจริงหรือเปล่า นับได้ว่าปัจจุบันนี้บทเพลงนี้กำลังดังและมาแรงเป็นอย่างมากมายเลยทีเดียว ซึ่งล่าสุด บทเพลงนี้มีกระแสการไล่ตามรับฟังที่ดังและมาแรงเป็นอย่างสูง และถึงแม้ว่าละครเรื่อง ลมซ่อนรัก จะยังคงไม่ถึงวันถ่ายทอด แต่ดูเหมือนว่าภายในส่วนของบทเพลงประกอบละครแทบทุกบทเพลง กลับได้รับกระแสการติดตามเป็นอย่างมากเลยทีเดียว   ปัจจุบัน บทเพลง เธอรักฉันจริงหรือเปล่า หนึ่งในบทเพลงประกอบหนังเรื่อง ลมซ่อนรัก นับได้ว่าเป็นบทเพลงดี ๆ ที่มีเนื้อหาสาระโดนใจผู้ติดตามรับฟังส่วนใหญ่ จนกระทั่งได้รับกระแสการติดตามแบบนิยมชมชอบ พร้อมกับมีผู้ติดตามจำนวนมากคอยตามขอรับฟังเพลงนี้ตามคลื่นวิทยุต่าง ๆ ด้วยเช่นเดียวกัน และนี่ก็คืออีกหนื่งสาเหตุที่ทำให้บทเพลง เธอรักฉันจริงหรือเปล่า เป็นเพลงดี ๆ ที่มีความฮอตและฮิตแบบโดนใจ แถมยังคงได้กระแสความนิยมชมชอบในระยะเวลาอันรวดเร็ว ส่วนทางด้านเจ้าของงานในบทเพลงนี้อย่าง มาริสา สุโกศล เธอคงรู้สึกปลาบปลื้มใจไม่ใช่น้อย ๆ กับกระแสการเกาะติดรับฟังจากแฟน ๆ เพลง ที่ยังคงคอยสนับสนุนและติดตามในลักษณะที่ประทับใจผลงานของหล่อน   และแม้ว่าละครเรื่อง ลมซ่อนรัก จะมีกำหนดถ่ายทอดในเร็ววันนี้ก็ตาม แต่สิ่งที่เราอาจจะเห็นได้ชัดเจน ก็คือกระแสการติดตามละครเรื่องนี้ ตลอดกระทั่งเพลงประกอบละครทุกบทเพลง ที่กำลังดังพร้อมทั้งมาแรงเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพลง เธอรักฉันจริงหรือเปล่า

By  on February 26, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

คลื่นวิทยุออนไลน์ 103.5 FM คลื่นลูกใหม่ที่ใครต่อใครถูกใจ

คลื่น 103.5 FM พยายามที่จะถ่ายทอดเพลงที่ฮิตที่สุด มีผู้ไล่ตามรับฟังอย่างมากที่สุด เพื่อจะสามารถตอบสนองความต้องการแก่ผู้ที่อยากเลือกพร้อมกับมีเพื่อนเป็นเสียงเพลงเพราะ ๆ ในขณะนั้น ตลอดจนถ้าหากใครได้เกาะติดรับฟังวิทยุออนไลน์ 103.5 ก็จะมีสิทธิ์ได้เข้าร่วมทำกิจกรรมสุดสนุก ไปพร้อม ๆ กับเหล่านักจัดรายการที่มีประสบการณ์มากที่สุดอีกเหมือนกัน และนี่ก็คือบทบาทและสถานะแห่งความสุขที่น่าจดจำ ผ่านการติดตามรับฟังวิทยุออนไลน์ 103.5 FM ที่คนไทยทั่วประเทศจะต้องพึ่งพอใจอย่างแน่แท้ และในช่วงนี้ถ้าหากใครได้ติดตามรับฟังวิทยุออนไลน์ 103.5 FM สามารถเกาะติดรับฟังกันได้ทุกช่วงเวลา ซึ่งคุณจะได้รับความสุขและความสนุกสนาน ที่คลุกเคล้าไปด้วยเสียงเพลงสุดฮิตของคนไทยได้อย่างมาก อย่าลืมไปค้นหาความสุขและความรู้สึกดี ๆ ผ่าน 103.5 FM   พร้อมกับด้วยกระแสความโด่งดังและมาแรง เป็นเหตุให้คลื่นวิทยุออนไลน์อย่าง 103.5 FM กลายเป็นคลื่นวิทยุที่ดูดีมากที่สุดในปัจจุบันนี้ เพราะว่าเนื่องจากความเคลื่อนไหวนำมาสู่การพัฒนาที่ทำให้คลื่นวิทยุคลื่นหนึ่ง ได้มีลักษณะเติบโตขึ้น ดูแข็งแรงขึ้นมาอย่างน่าซาบซึ้งใจ ส่วนหนึ่งมาจากแฟน ๆ ที่คอยไล่ตามรับฟังคลื่นวิทยุออนไลน์ 103.5 FM จนกระทั่งเป็นสมาชิกพร้อมทั้งชมรมคนรัก 103.5 FM ไปในที่สุด และปัจจุบันดูเหมือนว่า คลื่นวิทยุออนไลน์ 103.5 จะพยายามแปรพร้อมทั้งเปลี่ยนให้เป็นคลื่นวิทยุออนไลน์ที่ไปไกลกว่าเดิม และได้รับความชอบจากผู้ที่ชื่นชอบและทำการเกาะติดวิทยุออนไลน์รับฟังคลื่นวิทยุต่าง ๆ เป็นหลัก… read more »

By  on February 25, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

เอ็มวีน่ารักน่าเอ็นดูของเพลง มุม

บทเพลงใหม่เอี่ยมล่าสุดที่มาในแบบอย่างฟังสบาย ๆ แบบเพราะ ๆ ถูกใจ คงต้องมอบให้กับบทเพลง มุม ซึ่งเป็นชิ้นงานเพลงจาก ลิปตา และ ตู่ ภพธร ซึ่งทั้งสองมาภายในนามของ LipTWO ซึ่งเป็นการ featuring เพื่อให้ผลงานเพลงนี้มีความไพเราะมากเพิ่มขึ้น และเปรียบเสมือนเป็นการเซอร์ไพร์สแฟน ๆ เพลงของ ลิปตา กับ ตู่ ภพธร กับเพลงดี ๆ ที่ส่งตรงถึงมือของแฟน ๆ เสียงเพลง   และเมื่อปัจจุบันบทเพลง มุม ก็ได้ถูกปลดปล่อยออกมาอย่างเป็นทางการ และดูเหมือนจะความสมบูรณ์แบบจะสนองให้กับแฟน ๆ ได้อย่างลึกซิ้งและถูกใจ เพราะไม่ว่าจะฟังบทเพลงนี้สักกี่ครั้ง ก็เป็นเหตุให้รู้สึกถึงความรักพร้อมทั้งความสุขที่มีอยู่มากมาย และไม่ใช่แค่เพียงความรักพร้อมทั้งความสุขที่แฟน ๆ จะได้จากการฟังบทเพลงนี้เท่านั้น ในส่วนของเอ็มวีเพลง มุม ก็ยังคงเป็นแบบอย่างที่มีความสดใส น่ารัก ๆ ออกแบบเอ็มวีที่มีตัวการ์ตูนหลัก ๆ ชายและหญิง คอยดำเนินเรื่องราวต่าง ๆ ให้เราได้จินตนาการไปพร้อม ๆ กัน และสำหรับใครที่ได้ติดตามรับฟังบทเพลง… read more »

By  on February 24, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: