Welcome to ฟังเพลง เพลงฮิต ฟังเพลงใหม่ เพลงสากล

เพลง, ฟังเพลง, เพลงฮิต, เพลงใหม่ๆ

เพลง คน ๆ นั้น บทเพลงโด่งดังของ พัดชา เอนกอายุวัฒน์

บทเพลง คนๆ นั้น จากพัดชา อเนกอายุวัฒน์ ถือได้ว่าเป็นเพลงใหม่ล่าสุด ที่ถูกนำมาเป็นบทเพลงประกอบละครเรื่อง หัวใจปฐพี ละครดี ละครเด่นของทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3ในตอนนี้ ซึ่งบทเพลงนี้อาจจะถ่ายทอดถึงอารมณ์ของตัวละครหลัก ๆ ในเรื่องนี้ได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม และทางด้านของพัดชาเอง ก็ยังคงพยายามส่งอารมณ์ผ่านบทเพลงนี้ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย   ส่วนทางด้านบทร้องของบทเพลงนี้ พยายามที่จะสอดแทรกความเป็นตัวตนของผู้แสดงหลัก ๆ ในเรื่อง หัวใจปฐพี ลงไป แต่ภายในส่วนของคำจำกัดความผ่านเนื้อร้องของเพลง คน ๆ นั้น ได้พยายามสื่อให้เห็นถึงอารมณ์ของคน ๆ หนึ่ง ที่ต้องการค้นหาคนที่มีรักจริง และเป็นรักจริงจากใจ ซึ่งความรักจะทำให้เขาอาจอยู่กับเธอได้ตลอดไป พร้อมกับความรักนี้เธอก็พร้อมที่จะออกตามหา แต่สุดท้ายดูเหมือนยิ่งหาเท่าไหร่ก็ยิ่งหาไม่เจอ นั่นเอง ความเสียใจบวกกับความรู้สึกลึก ๆ ภายในใจของคน ๆ หนึ่ง ย่อมมีผลให้บทเพลงนี้เป็นบทเพลงโดน ๆ จนโดนใจแฟน ๆ ไปโดยปริยาย พร้อมทั้งเมื่อบทเพลงดี ๆ มีความหมายดี ๆ ได้ผสมเข้ากับเสียงร้องของนักร้องสาวน้ำเสียงดีอย่างพัดชา ก็ยิ่งมีผลให้บทเพลงนี้ถือได้ว่าเป็นบทเพลงที่ดีและมีคุณภาพอีกหนึ่งเพลงเลยทีเดียว   ส่วนแนวทางการตอบกลับของบทเพลงนี้นั้น คงจะต้องบอกเลยว่า พัดชา… read more »

By  on March 27, 2015   |   Categories: เนื้อเพลง   |   Tags: 

เพลง พลังงานจน feat.เปาวลี พรพิมล เพลงที่ทำให้รู้ถึงเป้าหมายของชีวิตประจำวัน

บทเพลง พลังงานจน feat.เปาวลี พรพิมล นับว่าเป็นบทเพลงดี ๆ แบบถูกใจ ที่ทำให้หลายคนที่ได้ติดตามรับฟังบทเพลงนี้ รู้สึกถึงชีวิตประจำวันแท้ที่ต้องฝ่าฟัน และรู้ลึกถึงคำว่า ต้องสู้ชีวิต เพราะอย่างน้อยๆ ไม่มีใครที่จะสามารถกำหนดชะตาชีวิตของตัวเองได้ แต่สิ่งหนึ่งที่เราสามารถทำได้ คือฝ่ามรสุมไปกับความเป็นอยุ่ เพื่อวันข้างหน้าจะเป็นได้ดั่งใจเรา   และสำหรับบทเพลง พลังงานจน feat.เปาวลี พรพิมล ถือว่าเป็นเพลงพิเศษอีกเพลงหนึ่ง เพราะได้นักร้องสาวเสียงไพเราะอย่าง เปาวลี พรพิมล มาทำภาระหน้าที่ในการขับร้องบทเพลงนี้ร่วมกับลาบานูน ซึ่งทั้งสองไม่เคยได้มีโอกาสร่วมงานและขับร้องเพลงร่วมกันมาก่อน ซึ่งถือได้ว่าบทเพลงนี้เป็นเพลงแรกที่ทำให้ทั้งคู่ได้โคจรมาร่วมขับขับร้องเพลงควบคู่กัน จนกระทั่งทำให้บทเพลง พลังงานจน กลายเป็นเพลงที่มีผู้คนโดยมากให้การฝักใฝ่กันเป็นอย่างสูง ซึ่งสุดท้ายความเพราะและความร่วมแรงร่วมใจกันของสองศิลปิน ที่มีระดับทางด้านการขับร้องบทเพลงได้อย่างดีและมีคุณภาพ ก็เป็นส่วนที่ทำให้บทเพลงนี้ดังกระหึ่ม รวมไปถึงบทเพลงนี้เป็นบทเพลงที่ดีที่สุด จนสามารถครองใจคนไทยได้อย่างสูงที่สุดอีกด้วย   และสำหรับวันนี้ หากผู้ใดที่ยังไม่มีโอกาสได้รับรับฟังบทเพลง พลังงานจน feat.เปาวลี พรพิมล สามารถเกาะติดรับฟังได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ แล้วคุณจะพบบทเพลงดี ๆ แบบโดน ๆ ได้อย่างไม่มีวันลืมเลือน เพลง พลังงานจน

By  on March 27, 2015   |   Categories: เนื้อเพลง   |   Tags: 

การเลือกฟังสื่อที่ดีอีกรูปแบบหนึ่ง อย่างการรับฟังวิทยุออนไลน์

การเลือกฟังเพลงหรือการเลือกฟังวิทยุ ย่อมมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้เป็นการค้นหาบทเพลงได้เจาะจงและค้นหาได้ตรงจุดมากยิ่งขึ้น ทำให้เกิดรูปแบบของการฟังวิทยุออนไลน์ การฟังเพลงออนไลน์ ก็เพราะว่าเป็นการพัฒนามายังจุด ๆ หนึ่งที่เป็นเหตุให้เกิดความก้าวหน้าและส่งผลดีต่อผู้ฟังในระยะเวลาต่อมา   สำหรับการชื่นชอบที่จะฟังวิทยุออนไลน์ หรือว่าแม้กระทั่งการเลือกรับฟังเพลงแบบออนไลน์ภายในกลุ่มวัยรุ่นนี้ ถือได้ว่าไม่ใช่เรื่องแปลก หรือว่าเป็นเรื่องที่สร้างความยากลำบากแต่อย่างใด เพราะภายในปัจจุบันก็ย่อมที่จะมีการปรับปรุงระบบเทคโนโลยีมากมาย ให้ก้าวหน้า สื่อต่าง ๆ หรือว่าแม้กระทั่งแหล่งบันเทิงที่กลุ่มคนวัยรุ่นส่วนใหญ่สามารถทำการค้นหาพร้อมทั้งเลือกได้นั้นก็มีอยู่มาก แต่ว่าความปรับเปลี่ยนหรือว่าเปลี่ยนแปลงที่ว่านี้ กลับจะทำให้มีการพัฒนาไปสู่อีกขั้นหนึ่งของแหล่งบันเทิงมากมาย ที่มีขึ้นเพื่อเป็นการให้บริการ หรือว่าแม้กระทั่งเป็นการสนองเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพได้มากยิ่งขึ้นนั่นเอง แต่อย่างไรก็ดี วิทยุออนไลน์ยังคงเป็นสื่อที่ดีอีกสิ่งหนึ่ง ที่สามารถทำให้ผู้คนส่วนใหญ่เกิดความเพลิดเพลินได้อย่างไม่อั้น  แถมความเพลิดเพลินในการเลือกฟังเพลง หรือแม้กระทั่งวิทยุในชีวิตประจำวัน จะเป็นเหตุให้ผู้คนเกิดความบันเทิงพร้อมกับมีความสุขได้อย่างไม่ยั้งเลยทีเดียว แต่สำหรับความเพลิดเพลินของกลุ่มคนวัยรุ่นจำนวนมาก   หากจะให้กล่าวถึงการเลือกฟังบทเพลงหรือวิทยุ ก็อาจจะต้องกล่าวว่าเป็นการเลือกฟังเพลงออนไลน์ พร้อมกับการฟังวิทยุออนไลน์จะถูกต้องที่สุด ก็เพราะว่าเมื่อมีเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามา  ก็ย่อมที่จะมีสิ่งดี ๆ ใหม่ ๆ ที่กลุ่มคนวัยรุ่นชื่นชอบเป็นที่สุดอีกเหมือนกัน ที่มา http://radio.thaiza.com/

By  on March 27, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

บทเพลงใหม่ ของศิลปินนักร้องที่ต้องการผู้ส่งเสริมและติดตาม

การเกิดเพลงใหม่ ๆ ออกวางขายตามท้องตลาด ถือว่าเป็นการสร้างงานใหม่ ๆ ให้กับวงการเพลงเป็นอย่างมาก เพราะเช่นนั้นถ้าหากใครที่รักเสียงดนตรี ก็อย่าลืมที่จะอุดหนุนเพลงที่ถูกลิขสิทธิ์แค่นั้นนะค่ะ เพื่อจะเป็นกำลังใจให้กับผู้ผลิตบทเพลงต่อไป   บทเพลงใหม่ ๆ ทุกบทเพลง ย่อมที่จะมีเอกลักษณ์ประจำเพลงเป็นพิเศษ โดยที่บทเพลงใหม่ ๆ นี้ถือได้ว่าเป็นบทเพลงที่ยังไม่ค่อยมีคนได้รับฟังเสียเท่าไหร่นัก ยกเว้นเพลงใหม่ ๆ ของศิลปินดัง ๆ ที่มีประชาชนมากมาย ต่างก็ให้ความสนใจและรอที่จะได้รับฟังเพลงของศิลปินเหล่านี้ แต่สำหรับเพลงใหม่ ๆ ที่ออกมานั้น ไม่ใช่ว่าหากไม่ใช่เพลงของศิลปินดังค่ายใดค่ายหนึ่งแล้วจะไม่มีความไพเราะ เพราะเพลงใหม่ ๆ บางเพลงไม่ว่าจะเป็นบทเพลงของศิลปินใหม่ หรือแม้กระทั่งเพลงของค่ายใหม่ บางบทเพลงก็กลับเป็นเพลงที่ฟังแล้วรู้สึกไพเราะจับใจเสียด้วยซ้ำไปซึ่งถ้าหากใครที่ได้ฟังเพลงใหม่ ๆ อย่างหลากหลายแล้ว ก็จะอาจจับใจความได้ว่า เพลงที่อาจจะกระชากเรทติ้งในการฟังเพลงของผู้คนทั่วโลกได้เป็นอย่างดี เพลงนั้นจะมีลักษณะอย่างไร และเป็นเพลงแบบไหน และสามารถที่จะสร้างเรทติ้งได้อย่างใด   แต่เพราะว่าผู้คนที่ชื่นชอบฟังเพลง โดยที่ไม่ต้องการเล็งเป้าหมายไปภายในส่วนไหน นอกจากต้องการที่จะสร้างความบันเทิงให้กับตัวเองแค่นั้น ย่อมเป็นประโยชน์ต่อนักฟังเพลงกลุ่มนั้น รวมไปถึงอีกหลาย ๆ ฝ่าย กับการทำงานภายในวงการเพลง แต่ถ้าว่าใช่ว่าถ้าไม่มีผู้ใดให้คำแนะนำโดยเฉพาะนักฟังเพลงหลากหลายท่าน ก็ถือว่าไม่ดีต่อวงการเพลง ก็เพราะว่าผู้ที่จะสามารถให้คำวิจารณ์เพลงแต่ละเพลงได้ดีที่สุด ย่อมเป็นนักฟังเพลงมากหลายกลุ่มทั้งนั้นนี่เอง แหล่งที่มา http://song.thaiza.com/เพลงใหม่/

By  on March 27, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

บทเพลงฮิตเช่นเพลง ชีวิตยังคงสวยงาม

ในส่วนของบทเพลงฮิตจากวงบอดี้แสลมเช่นบทเพลงชีวิตยังคงสวยงาม อาจเป็นกรณีตัวอย่างในการผลิตบทเพลงใหม่ ๆ ออกมาสู่ผู้ฟังทั่วประเทศ เนื่องจากอย่างน้อยในกรณีของผู้ทำเพลงหรือผู้แต่งเนื้อหาเพลง มักให้การยอมรับอยู่เสมอว่า เมื่อมีการฝากฝังให้ประพันธ์เนื้อเพลงแก่นักร้องท่านใดท่านหนึ่งแล้ว ก็จะมีการกล่าวถึงเพลงสัก 2 – 3 เพลงขึ้นมา เพื่อจะสามารถสื่อให้เห็นได้ว่า ต้องการเนื้อเพลงหรือบทความประมาณใด   ซึ่งการหยิบยกเพลงฮิตที่มีอยู่ขึ้นมา 2 – 3 เพลงนี้ ไม่ใช่ว่านักแต่งเพลงหรือผู้ทำเพลงจะต้องทำการก็อปปี้แต่เพียงอย่างเดียว เพราะการที่หยิบยกเพลงขึ้นมาเป็นแบบอย่าง จะสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้ทำเพลง พร้อมทั้งสามารถนำเพลงแบบอย่างนี้ขึ้นมาสื่อสารให้เห็นได้ชัดเจนว่า ผู้ทำเพลงจะต้องการผลิตเสียงเพลงออกมาแบบนี้ แนวนี้ให้ได้เห็นกันอย่างเฉพาะ มิใช่ว่าจะต้องทำการก็อปปี้เสมอไป อย่างน้อยเพลงดังจะได้รับคำวิจารณ์จากผู้รับฟังเพลงกลุ่มหนึ่งอยู่มั่ง และนับได้ว่าสามารถเป็นบทเพลงตัวอย่างได้เป็นอย่างดี แต่ถึงแม้บทเพลงฮิตเพลงนี้จะมีส่วนถูกวิจารณ์ แต่ทางวงบอดี้สแลมก็ไม่ได้ออกอาการร้อนตัวแต่อย่างใด พร้อมกับล่าสุดทางวงบอดี้สแลมก็ได้ทำการปลดปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ออกมาให้รับชมกันอย่างเต็มตัว โดยที่พวกเขาเมินกับกระแสการวิพากษ์วิจารณ์ที่ร้อนฉ่าและดังกระหึ่มอยู่ในขณะนี้   และปัจจุบันทางวงบอดี้สแลมก็ไม่ได้อาการตื่นตัวแต่อย่างใด เปรียบเสมือนสื่อให้เห็นอย่างชัดเจนว่า พวกเขาผลิตงานออกมาอย่างต้องใจ และไม่ได้เป็นไปตามกระแสวิพากษ์วิจารณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้ผลงานเพลงชีวิตยังคงสวยงาม ยังคงเป็นที่ต้องการของผู้รับฟังเพลงในสมัยนี้ เพลงฮิตติดชาร์ต

By  on March 26, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

ข้อเด่นภายในการติดตามฟังเพลงออนไลน์

การฟังเพลงออนไลน์มีข้อเปรียบเทียบที่เห็นได้อย่างชัดเจน ในเรื่องของการเข้าถึงเพลงที่ผู้ฟังส่วนมากชื่นชอบพร้อมกับต้องการ และเมื่อการฟังเพลงออนไลน์สามารถสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้ฟังได้หลากหลายรูปแบบ จึงไม่แปลกเลยที่ผู้คนจำนวนมาก มักจะหันมาชื่นชอบและทำการฟังเพลงออนไลน์กันเสียส่วนมากในตอนนี้ ขอแค่เพียงท่านมีอินเตอร์เน็ตอยู่ในมือ เมื่อนั้นท่านก็จะสามารถฟังเพลงออนไลน์ได้อย่างสบายใจ จะหาเพลงไหน ฟังเพลงไหน คุณก็สามารถที่จะหาฟังจากการค้นหาเพลงในแต่ละครั้งได้เลย พร้อมกับในเมื่อการฟังเพลงออนไลน์ สามารถสร้างความบันเทิงได้อย่างมากมายขนาดนี้ จึงทำให้ผู้คนส่วนใหญ่ลืมเลือนที่จะรับฟังเพลงจากวิทยุ โทรทัศน์ หรือแม้กระทั่งซีดี ดีวีดีเพลง   ซึ่งจริง ๆ แล้วการฟังเพลงออนไลน์ในปัจจุบัน ดูเหมือนว่าเป็นการฟังเพลงที่มีข้อเปรียบเปรยให้เห็นได้อย่างมากมาย โดยเฉพาะข้อเปรียบเปรยที่ดีที่สุดของการฟังเพลงออนไลน์ คือการเข้าถึงเพลงที่คุณต้องการจะฟังได้อย่างมากที่สุด เนื่องจากผู้ฟังจะสามารถทำการค้นหาพลงจากทั่วโลกด้วยการค้นหาพร้อมทั้งเลือกรายชื่อเพลงที่ต้องการ เปรียบเหมือนเป็นความอิสระต่อการค้นหาพร้อมกับฟังเพลงออนไลน์ไปในตัวเลยทีเดียว ในเมื่อการฟังเพลงถือว่าเป็นการทำให้จิตใจของเรารู้สึกผ่อนคลาย คนทั้งโลกจึงรักเสียงเพลง และต้องการฟังเพลงกันอย่างเนืองแน่น ส่วนการฟังเพลงออนไลน์จะมีข้อดีพร้อมกับข้อเสียหรือไม่นั้น ย่อมขึ้นกับทัศนคติของแต่ละคน และความคิดเห็นที่แตกต่างกันกลุ่มนี้ จะเป็นตัวชี้วัดที่ทำให้สินค้ามีการปรับปรุงต่อไป ฟังเพลงออนไลน์

By  on March 26, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

การผลิตเพลงใหม่ ๆ ให้มีกระแสโด่งดังฮอต

การผลิตและกำหนดในบทเพลงใหม่ ๆ เป็นเพลงที่มีประสิทธิภาพต่อผู้รับฟัง จึงเป็นสิ่งหนึ่งสิ่งเดียวที่สามารถรับประกันได้ ว่า บทเพลงต่าง ๆ เหล่านี้จะเป็นเพลงที่ดีและครองใจผู้ฟังได้อย่างลึกล้ำ เพียงแต่บางช่วงที่ดูเงียบเหงา อาจจะเป็นการกักเก็บตัวของผู้ผลิตเพลง เพื่อใช้ระยะเวลาช่วงหนึ่งในการผลิตบทเพลงใหม่ ๆ ที่ดีและมีคุณภาพอย่างแน่นอน แต่การสร้างกระแสด้วยการผลิตเพลงใหม่อย่างต่อเนื่อง แต่บทเพลงใหม่ ๆ กลับไม่ใช่บทเพลงที่คุณผู้ฟังส่วนใหญ่ต้องการจะรับฟัง ทำให้บทเพลงใหม่เหล่านี้ครองใจผู้รับฟังไม่ได้เลยแม้แต่ น้อย สุดท้ายก็ถูกทิ้งให้เป็นหนึ่งในบทเพลงที่ผู้คนไม่สนใจและไม่ได้รับความนิยมไปในที่สุด ประสิทธิภาพของเพลงดังที่ฮอตและฮิตติดชาร์จ เกิดขึ้นได้จากบทเพลงใหม่ ๆ และบทเพลงเก่าหลากหลายเพลงด้วยกัน การสร้างตำนานของเพลงดังที่ทำให้ผู้คนส่วนมากเกิดความ ต้องการและทำการติดตามรับฟังอยู่เสมอ ๆ ทำให้เพลงใหม่ ๆ ที่เข้าสู่วงการในปัจจุบัน สามารถได้รับสิทธิและคุณค่าต่าง ๆ เหล่านี้มาครอบครอง เปรียบเสมือนเป็นสิ่งหนึ่งสิ่งเดียว ที่ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่เกิดความบันเทิงได้หลากหลายครั้ง และเป็นระยะเวลาเนิ่นนานพอสมควร ที่เพลงใหม่เพลงดังเหล่านี้ จะสามารถสร้างสีสันให้กับคนที่ชื่นชอบไปกับการติดตามและรับฟังเพลงอยู่บ่อยๆ เพราะฉะนั้น วงการเพลงไทยในยุคปัจจุบัน จึงไม่ใช่วงการเพลงที่เงียบเหงาเลยแม้แต่น้อย เพียงแต่มีบางช่วงที่บทเพลงใหม่ ๆ จะเข้าสู่วงการเพลงได้ช้าลงเท่านั้นเอง

By  on March 26, 2015   |   Categories: ฟังเพลง   |   Tags: 

บทเพลง Sky&Sea เพลงฮิตภายในช่วงช่วงนี้

บทเพลงใหม่ล่าสุดจาก เอิ๊ต ภัทรวี เช่นบทเพลง Sky&Sea นับได้ว่าเป็นบทเพลงฮิตแบบถูกอกถูกใจ ที่สามารถชนะใจแฟน ๆ เพลงได้อย่างมากมาย ตลอดจนเป็นบทเพลงที่ทำให้แฟน ๆ เพลงได้เข้าใจพร้อมกับรู้ซึ้งถึงความรู้สึกเพลงเพลงหนึ่งได้เป็นอย่างดี ส่วนบทเพลงนี้ เป็นบทเพลงเด่น ๆ และเป็นงานเพลงที่ เอิ๊ต ภัทรวี อาจทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว   พร้อมกับเมื่อบทเพลง Sky&Sea ได้ถูกปลดปล่อยออกมาในรูปแบบเพลงเต็ม แฟน ๆ เพลงส่วนใหญ่ก็พากันเกาะติดรับฟังบทเพลงนี้กันอย่างต่อเนื่อง กระทั่งล่าสุดบทเพลงนี้ก็ขึ้นอันดับบทเพลงฮิตติดชาร์จ ที่ได้พลังเสียงจากแฟน ๆ เพลงคอยส่งเสริมและเป็นแรงผลักดัน รวมไปถึงแฟน ๆ ที่คอยติดตามชิ้นงานของ เอิ๊ต ภัทรวี กันอย่างเนืองแน่น ซึ่งความเป็นบทเพลงคุณภาพ จะสามารถทำให้เพลงนี้กลายเป็นบทเพลงที่ทุกคนให้ความชื่นชอบ รวมถึงกับขับร้องเพลงตามสไตล์ของ เอิ๊ต ภัทรวี ที่มีสำเนียงที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ที่แตกต่าง จะยิ่งทำให้บทเพลงนี้มีความไพเราะมากยิ่งขึ้น ตลอดจนกระทั่งเป็นอีกบทเพลงหนึ่งที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่แรกเริ่มเลยทีเดียว   พร้อมทั้งสำหรับแฟน ๆ เพลงคนใดที่ต้องการติดตามชิ้นงานเพลงของ เอิ๊ต ภัทรวี นอกจากบทเพลง Sky&Sea แล้ว แฟน ๆ… read more »

By  on March 26, 2015   |   Categories: เนื้อเพลง   |   Tags: 

จุดเด่นระดับต้นในการติดตามฟังเพลงออนไลน์

ด้วยความที่การฟังเพลงออนไลน์มาในแบบฉบับที่ล้ำยุค จึงเป็นสัญญาณหนึ่งที่ช่วยตอบปัญหาข้อนี้ได้เช่นกัน ว่าทำไมผู้คนเป็นส่วนใหญ่ถึงชื่นชอบที่จะเลือกฟังเพลงออนไลน์ หรืออาจจะเป็นเพราะข้อดีข้อเสียที่มีปะปนไป และคนส่วนใหญ่มักชื่นชอบไปกับเครื่องมือและเทคโนโลยีฟังเพลงออนไลน์ 106.5   การฟังเพลงออนไลน์ ดูเหมือนจะเป็นอะไรที่ใคร ๆ ต่างก็รู้จักมักคุ้น เพราะการฟังเพลงออนไลน์ นอกจากจะทำให้ผู้ฟังเกิดความรู้สึกดี และได้ความรู้สึกที่เคลิบเคลิ้มไปกับเพลงแล้ว การสนองตอบความต้องการของคนฟังโดยตรง คือการฟังเพลงซึ่งเป็นเพลงที่ตนเองค้นหาและมุ่งหมายที่จะฟังมากที่สุด และไม่ว่าจะเลือกเพลงไหน บทเพลงนั้นก็จะเล่นดนตรีขึ้นได้ดั่งใจปรารถนา อย่างน้อยการฟังเพลงออนไลน์ในแต่ละบริเวณ ย่อมไม่มีขีดจำกัด ถึงมีก็คงจะเป็นเรื่องราวของการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต เพื่อที่จะเข้าสู่โลกดิจิตัล ทำให้ผู้ฟังสามารถฟังเพลงออนไลน์ได้ในที่สุด ส่วนการค้นหาเพลงออนไลน์นั้น ก็คงจะไม่ใช่เรื่องยากสำหรับผู้ที่ชื่นชอบแบบฉบับของการฟังเพลงแบบนี้ เพราะเป็นส่วนใหญ่แล้ว มักจะเป็นการเลือกและทำการคัดสรรเพลงที่ผู้ฟังต้องการรับฟัง ทำให้ผู้ฟังเพลงได้ฟังเพลงตามที่ตนเองอยากที่จะรับฟังมากที่สุดในขณะนั้น ทำให้ผู้ฟังจำนวนมากชื่นชอบที่จะเลือกสดับตรับฟังเพลงออนไลน์ไปตาม ๆ กัน   และนี่ก็คือจุดดีคร่าว ๆ ที่เราสามารถเห็นได้อย่างชัดเจน จากการเลือกสรรฟังเพลงออนไลน์ แต่สิ่งหนึ่งที่น่าตกใจคือ การฟังเพลงออนไลน์ ทำให้ผู้คนเป็นส่วนใหญ่ลืมที่จะฟังในแบบเดิม ๆ แต่หันมาให้ความเอาใจใส่กับการฟังเพลงออนไลน์กันอย่างแน่นแฟ้น

By  on March 26, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

เอ็มวีบทเพลงของวง V.R.P ในบทเพลง ปาว ปาว (Shout)

วง V.R.P ได้แสดงผลงานขับร้องออกมาดีเยี่ยมเพียงแค่นั้น เพราะพวกเขายังคงได้ร่วมเล่นเอ็มวีเพลงนี้อย่างสุดตัว โดยที่แปลงโฉมตัวเองออกมาให้น่ารักสดใส แต่ทว่าสิ่งหนึ่งที่เราสามารถมองเห็นได้จากฝีมือของพวกเขาคือ ความเป็นธรรมชาติภายในการถ่ายทอดอารมณ์เพลงได้เป็นอย่างดี และความเป็นธรรมชาติของเขากลุ่มนี้ จะเป็นเหตุให้พวกเขาได้รับคำชมเชย โดยเฉพาะคำชมเชยในเรื่องของฝีไม้ลายมือ ที่ทั้งสามหนุ่มสามารถพิสูจน์ได้แล้วว่า พวกเขาก็มีฝีไม้ลายมือไม่แพ้กับศิลปินระดับมืออาชีพเลยทีเดียว แล้วแบบนี้จะไม่ให้แฟน ๆ ได้เกาะติดรับฟังเพลง ปาว ปาว (Shout) ได้อย่างใด ในเมื่อบทเพลงดี ๆ แบบนี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว   แต่เมื่อกล่าวถึงเอ็มวีเพลงศิลปินนักร้องวง V.R.P เราคงต้องนึกถึง 3 หนุ่มหน้าตาดีที่เพิ่งมีซิงเกิ้ลใหม่เป็นทีแรก แต่ด้วยลักษณะของสามหนุ่มที่มาพร้อมระดับเสียงร้องแบบถูกอกถูกใจวัยมันขาโจ๋ เป็นเหตุให้พวกเขาทั้งสามคนอาจเดินหน้าพิสูจน์ใจ และได้มีงานชุดแรกจนชนะใจแฟนเพลงได้เช่นกัน และสำหรับบทเพลงแรกที่ศิลปินวง V.R.P ได้แสดงฝีมือ คือบทเพลง ปาว ปาว (Shout) ซึ่งถือว่าเป็นบทเพลงดี บทเพลงเด่น พร้อมกับบทเพลงดังอยู่ ณ ตอนนี้ เนื่องจากศิลปินวง V.R.P สามารถร้องเพลงนี้ออกมาได้อย่างน่ารัก แถมเอ็มวีเพลงก็ยังคงมีความน่าสนใจจนโดนใจสาว ๆ ส่วนมาก ซึ่งพวกเขาก็ถ่ายทอดอารมณ์เพลงออกมาได้อย่างสดใสน่ารักน่าเอ็นดู น่าหยิก ไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว

By  on March 26, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: