Welcome to ฟังเพลง เพลงฮิต ฟังเพลงใหม่ เพลงสากล

เพลง, ฟังเพลง, เพลงฮิต, เพลงใหม่ๆ

ความสุขพร้อมกับความผ่อนคลายจะเกิดขึ้นได้ เมื่อคุณได้รับฟังเพลงออนไลน์ที่คุณชอบ

ความคิดเห็นของแต่ละบุคคล อาจจะส่งผลกระทบต่อแนวทางการเกาะติดรับฟังเพลงออนไลน์ได้เหมือนกัน ไม่ว่าใครจะเลือกรับฟังเพลงออนไลน์ หรือแม้กระทั่งการเลือกฟังเพลงในรูปแบบต่าง ๆ เพื่อให้เกิดความรู้สึกคลายเครียดนั้น คงต้องขึ้นอยู่กับการตกลงใจของแต่ละบุคคลเป็นหลัก   อย่างน้อยการเสาะหาสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ในช่วงที่คุณเองคงเกิดความกังวลกับสิ่งต่าง ๆ หรือกระทั่งพบเจอกับทุกอุปสรรคที่ทำให้คุณต้องวุ่นวาย พร้อมกับเกิดความสับสนไปกับคนรอบข้าง คุณสามารถทำการเลือกพร้อมทั้งผ่อนคลายไปกับการเลือกฟังเพลง การเลือกฟังเพลงออนไลน์ หรือว่าแม้กระทั่งการเลือกฟังบทเพลงในรูปแบบอื่น ๆ สำหรับคุณแล้ว คงเป็นทางออกหรือเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณในขณะนั้น เนื่องจากเมื่อคุณได้ทำการเลือกรับฟังเพลงที่คุณชื่นชอบ กระทั่งคุณเกิดความประทับใจพร้อมกับรู้สึกสนุกสนานไปกับเสียงเพลงที่คุณได้ทำการฟังแล้ว ความผ่อนคลายไม่มากก็น้อยย่อมเกิดขึ้นแก่ตัวคุณอย่างแน่แท้ โดยที่ทุกสิ่งอย่างคุณเองกลับเป็นผู้ที่ทำการเลือกสรร พร้อมกับทำการคัดสรรเพื่อเกิดประโยชน์สูงสุดแก่ตัวเองทั้งนั้น อย่างการเลือกฟังเพลงออนไลน์ ซึ่งทุกท่านมีสิทธิ์ที่จะทำการเลือกรับฟังเพลงออนไลน์ด้วยกันทั้งนั้น แต่ความต้องการผนวกกับความชื่นชอบในการรับฟังเพลงในแต่ละรูปแบบ อาจมีความแตกต่างกันออกไป   ในฟังวิทยุออนไลน์เรื่องต่าง ๆ เหล่านี้ ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่ทุกคนอาจจะต้องทำการเลือกพร้อมกับตัดสินใจ พร้อมทั้งทำการค้นหาสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ให้กับตนเองด้วยกันทั้งสิ้น โดยเฉพาะการเลือกฟังเพลงออนไลน์ ที่จะเป็นเหตุให้คุณสามารถค้นพบและเข้าสู่โลกแห่งการเลือกฟังเสียงเพลง อย่างที่คุณชื่นชมและต้องการได้อย่างมากมายที่สุดเลยทีเดียว

By  on May 30, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

การเกาะติดรับฟังวิทยุออนไลน์เพื่อความบันเทิง อาจจะติดตามรับฟังได้ทุกเพศ ทุกวัย

ภายในส่วนของการพัฒนาแวดวงเพลงและวิทยุ ก็มีการปรับเปลี่ยนเพื่อให้เป็นการค้นหาเพลงได้เจาะจงพร้อมกับค้นหาได้ตรงจุดมากยิ่งขึ้น เป็นเหตุให้เกิดรูปแบบของการฟังวิทยุออนไลน์ การรับฟังเพลงออนไลน์ เพราะเป็นการพัฒนามายังจุด ๆ หนึ่งที่เป็นเหตุให้เกิดความก้าวหน้าพร้อมกับส่งผลดีต่อผู้ฟังในช่วงเวลาต่อมา   พร้อมกับสำหรับวงการวิทยุออนไลน์สำหรับประเทศไทยแล้ว ถือได้ว่าเป็นสื่อที่ดีอีกสิ่งหนึ่งที่ อาจจะทำให้ผู้คนจำนวนมากเกิดความเพลิดเพลินได้อย่างไม่อั้น แถมความสนุกในการเลือกรับฟังเพลง หรือแม้กระทั่งวิทยุภายในชีวิตประจำวัน จะเป็นเหตุให้ผู้คนเกิดความบันเทิงพร้อมกับมีความสุขได้อย่างไม่ยั้งเลยทีเดียว ส่วนการเกิดความชื่นชอบที่จะฟังวิทยุออนไลน์ หรือแม้กระทั่งการเลือกฟังเพลงแบบออนไลน์ในกลุ่มวัยหนุ่มสาวนี้ ถือได้ว่าไม่ใช่เรื่องแปลก หรือเป็นเรื่องที่สร้างความยากลำบากแต่อย่างใด เนื่องจากในปัจจุบันก็ย่อมที่จะมีการพัฒนาระบบเทคโนโลยีต่าง ๆ ให้ก้าวหน้า สื่อต่างๆ หรือแม้กระทั่งแหล่งบันเทิงที่กลุ่มคนวัยรุ่นส่วนมากสามารถทำการแสวงหาและเลือกได้นั้นก็มีอยู่มาก แต่ความปรับเปลี่ยนหรือว่าเปลี่ยนแปลงที่ว่านี้ กลับจะทำเอามีการพัฒนาไปสู่อีกขั้นหนึ่งของแหล่งบันเทิงหลากหลาย ที่มีขึ้นเพื่อจะเป็นการให้บริการ หรือแม้กระทั่งเป็นการสนองเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพได้มากยิ่งขึ้นนั่นเอง   โดยเฉพาะอย่างยิ่งความสุขของกลุ่มคนวัยรุ่นส่วนมากฟังเพลงออนไลน์ หากจะให้กล่าวถึงการเลือกฟังเพลงหรือวิทยุ ก็คงจะต้องกล่าวว่าเป็นการเลือกฟังเพลงออนไลน์ พร้อมทั้งการฟังวิทยุออนไลน์จะถูกต้องที่สุด ก็เพราะว่าเมื่อมีเทคโนโลยียุคใหม่เข้ามา ก็ย่อมที่จะมีสิ่งดี ๆ ใหม่ ๆ ที่กลุ่มคนวัยรุ่นชื่นชอบเป็นที่สุดอีกเช่นกัน

By  on May 29, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

ฟังเสียงเพลงไพเราะ จาก กล้วย อาร์สยาม ภายในบทเพลง เสียดายแต่ไม่เสียใจ

ส่วนใหญ่แล้ว บทเพลงหรือผลงานเพลงใหม่ ๆ ของกล้วย อาร์สยาม ก็ขึ้นเป็นเพลงฮิตที่มีแฟน ๆ ให้การสนับสนุนพร้อมทั้งติดตามในอับดับต้น ๆ จนทำให้กล้วย อาร์สยาม ต้องยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว และหนึ่งภายในหลากหลายเพลงที่แฟน ๆ พากันชอบเป็นอย่างมาก ก็คงต้องมอบให้กับบทเพลง เสียดายแต่ไม่เสียใจ ที่ดูเหมือนว่าคว้าใจแฟนเพลงมาได้อย่างกว้างขวางเลยทีเดียว พร้อมกับนอกจากบทเพลง เสียดายแต่ไม่เสียใจ ที่สามารถชนะใจแฟนเพลงของกล้วย อาร์สยามได้แล้ว ก็ยังคงมีอีกหลากหลายบทเพลง ที่ถูกปลดปล่อยออกมาในรูปแบบฉบับเต็ม เพื่อให้แฟน ๆ เพลงได้เกาะติดรับฟังกันอย่างถ้วนหน้า และรับรองเลยว่าทุกเพลงจะต้องเป็นที่ถูกใจของแฟน ๆ เช่นกัน   และที่สำคัญ นักร้องขวัญใจวัยรุ่นจากค่ายอาร์สยามภายในตอนนี้ คงต้องนึกถึง กล้วย อาร์สยาม น้องร้องทอมน้ำเสียงดีมีคุณภาพ แถมยังคงมาภายในมาดน่ารัก ๆ สไตล์เท่ห์ ๆ แบบโดนใจสาว ๆ ด้วย ไม่ว่าจะมองมุมไหน กล้วย อาร์สยาม ก็เกือบจะดูดีและมีมาดคล้าย ๆ กับ ซี ไปเสียหมด แล้วอย่างนี้จะไม่ให้แฟน ๆ เพลงหลงรักได้อย่างใด… read more »

By  on May 29, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

ความสนุกสนานที่ทุกคนจะได้รับจากการไล่ตามฟังวิทยุออนไลน์93

หลากหลายเหตุผล ที่สามารถแสดงได้ว่า ทำไมผู้คนส่วนมากชื่นชอบและติดตามรับฟังวิทยุออนไลน์93 กันเป็นปริมาณมากโดยตรง และนี่ก็คือจุดเด่นที่อาจจะสร้างให้เป็นจุดดัง ของคลื่นวิทยุออนไลน์93 ที่สามารถครองใจผู้ที่ติดอกติดใจไปกับการรับฟังเพลงอย่างเป็นชีวิตจิตใจนั่นเอง   โดยเฉพาะอย่างยิ่งการไล่ตามรับฟังเพลงผ่านคลื่นวิทยุออนไลน์93 นั้น นับได้ว่าเป็นคลื่นวิทยุที่ไม่ใช่ลูกใหม่ แต่ยังคงสามารถสร้างแนวทางการติดตาม ตลอดจนมีความดังพร้อมทั้งมาแรงเป็นอย่างสูงแบบยั้งไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ ถ้าเราได้ลองสังเกตและจับจุดเด่นของการไล่ตามรับฟังวิทยุออนไลน์93 คลื่นวิทยุนี้จะพยายามสนับสนุนให้ผู้คนให้มารับฟังเพลงกันอย่างไม่ขาดสายหลากหลายชั่วโมง นั่นหมายถึง คลื่นวิทยุ93 จะทำการเปิดพร้อมกับให้บริการทางด้านเสียงเพลง ที่มีความไพเราะและมีความหมาย ความหมายฟังวิทยุออนไลน์93สำหรับบางท่าน ภายในทุกช่วงทุกเวลา ซึ่งถือได้ว่าแต่ละช่วงเวลาจะมีความต่อเนื่องพร้อมกับยาวนานมากที่สุด ซึ่งในบางทีผู้คนที่ยังไม่เคยหรือไม่ค่อยได้ทำการไล่ตามรับฟังวิทยุออนไลน์93 อาจเกิดความสงสัยที่ว่า เพราะอะไรคลื่นวิทยุออนไลน์คลื่นนี้ ถึงอาจจะครองใจผู้คนได้อย่างมหาศาลและล้นหลามเพียงนี้ อีกทั้งยังคงมีผู้เกาะติดรับฟังแบบเป็นแฟนประจำคลื่นวิทยุกันอย่างคับคั่ง   ถึงแม้ว่าจะผ่านไปสักกี่ปี คลื่นวิทยุออนไลน์93 ก็ยังคงอาจจะครองใจผู้ฟังได้อย่างมากเช่นเดิม ซึ่งความจริงแล้วนั้น หากจะให้ตอบแบบตรงคำถามพร้อมทั้งตรงใจมากที่สุด อาจจะต้องตอบว่า คลื่นวิทยุออนไลน์93 คลื่นนี้เกิดมาเพื่อตอบสนองคนที่ชื่นชอบรับฟังเพลงโดยตรง

By  on May 29, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

เสียงเพลงใหม่เอี่ยมวันนี้จากซิน Sin (singular) ภายในเพลง Goodbye

ล่าสุด ซิน Sin (singular) ได้ปล่อยชิ้นงานเพลง Goodbye ซึ่งถือได้ว่าเป็นเพลงใหม่วันนี้ล่าสุดจากเขา โดยที่ ซิน Sin (singular) ได้นำพาแฟน ๆ มาพบกับบทเพลงใหม่ล่าสุดจากเขา อย่างเพลง Goodbye ซึ่งนับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งชิ้นงานเพลงที่ทำให้ ซิน Sin (singular) ได้ค้นพบกับความอาจจะทางด้านขับร้องเพลงของตัวเอง ว่ามีอยู่มากกระทั่งสามารถสร้างความสุขให้กับแฟน ๆ เพลงของเขาได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม   พร้อมทั้งนี่ก็คือ การพิสูจน์ความสามารถ ผ่านการแสดงงานเพลงใหม่วันนี้จาก ซิน Sin (singular) ที่ทำให้แฟน ๆ หลงใหลพร้อมทั้งติดตามเขามาอย่างดีทุกเวลาที่ยังคงสามารถครองใจแฟน ๆ เพลงได้อย่างคับคั่ง จนกระทั่งทำให้บทเพลงนี้กลับเป็นบทเพลงดี ๆ โดน ๆ พร้อมกับแฟน ๆ ส่วนใหญ่ก็พากันชื่นชอบพร้อมกับติดตาม ซิน Sin (singular) กันอย่างเหนียวแน่นมาโดยตลอด เพราะเขาก็ได้ทำหน้าที่ในการร้องและถ่ายทอดความรู้สึกผ่านบทเพลงนี้อย่างเต็มที่ โดยมีความวาดหวังว่า บทเพลงนี้จะกลับเป็นบทเพลงที่แฟน ๆ เพลงชื่นชอบและพอใจอย่างสูงสุดนั่นเอง ซึ่งภายในส่วนของบทเพลง Goodbye ถือได้ว่าเป็นเพลงที่มีความเพราะแบบโดนใจ… read more »

By  on May 28, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

รับฟังเพลงไพเราะ โดนใจยาวนานอย่างเพลง ใจความสำคัญ

ปัจจุบัน บทเพลง ใจความสำคัญ ยังอาจเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ รักหมดแก้ว Love On The Rocks อีกด้วย เลยกลายเป็นว่า จากที่ดังอยู่แล้วก็ต้องกลับสร้างแนวทางให้โด่งดังขึ้นมาอีกได้ เนื่องจากเนื้อหาของเพลงดี ๆ ย่อมเข้ากับภาพยนตร์หรือหนังดังดี ๆ อย่างแน่นอน ยิ่งถ้าหากว่าสามารถซึมซาบความหมายได้อย่างพอดีด้วยแล้ว และยังคงเชื่อมผสานความผูกพันกันระหว่างเนื้อหาสาระบทเพลงนี้ กับเนื้อหาสาระของหนังหรือว่าภาพยนตร์ รับรองเลยว่า หากใครได้ไล่ตามรับชมหนังเรื่องนี้ไปพร้อม ๆ กับการไล่ตามรับฟังบทเพลง ใจความสำคัญ ด้วยแล้ว จะต้องรู้สึกอินและฟินไปพร้อม ๆ กันทั่วประเทศอย่างแน่แท้ ก็เพราะว่าอย่างน้อยเสียงของมัสคีเทียร์ ก็ยังอาจครอบครองใจผู้ที่ไล่ตามรับฟังเพลงนี้แบบตลอดกาล   ซึ่งเพลงนี้ถือได้ว่าเป็นบทเพลงดี ๆ ที่มีเนื้อหาถูกอกถูกใจ ณ ขณะนี้ คงต้องมอบให้กับบทเพลง ใจความสำคัญ ซึ่งถือได้ว่าเป็นบทเพลงใหม่มาแรง ที่ทำให้แฟนเพลงทุกท่านต้องหลงใหลและหลงรักที่จะติดตามรับฟังบทเพลงนี้อย่างต่อเนื่อง มิใช่แค่เป็นบทเพลงที่เพราะกินใจ แต่คำจำกัดความดี ๆ อย่างมากมายกลับแทรกซึมอยู่ในบทเพลงนี้เป็นอย่างมาก เลยกลายเป็นว่า หากว่าใครยังไม่เคยได้เกาะติดรับฟังเพลงนี้ ให้ระวังตัวว่าจะเชย เพราะตอนนี้บทเพลงดี ๆ ที่มีแนวทางมาแรง คงไม่พ้นบทเพลง ใจความสำคัญ อย่างแน่นอน ส่วนศิลปินที่ปฏิบัติหน้าที่ขับร้องบทเพลงดี… read more »

By  on May 28, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

นักดนตรีมีความผูกพันภายในการเล่นดนตรีพร้อมกับความรอบรู้เกี่ยวกับคอร์ดเพลง

บทเพลงทุกเพลงตามรูปแบบฉบับสากล จำเป็นต้องมีการบรรเลงเพลงหรือดนตรีตามคอร์ดเพลงที่ถูกกำหนดขึ้นมา เพราะเช่นนั้น คอร์ดเพลงจึงมีความจำเป็นต่อนักดนตรีเป็นอย่างมากมาย เพราะเหมือนเป็นเครื่องกำหนดเสียงเพลงแต่ละบทเพลงให้มีความแตกต่างกัน และแน่นอนอยู่แล้วว่า นักดนตรีทุกคนและไม่มีนักดนตรีคนไหนที่จะไม่รู้จักคอร์ดเพลง ส่วนความสำคัญของคอร์ดเพลงนั้น อยากให้ลองจินตนาการกันดูว่า คอร์ดเพลงเหมือนเป็นเครื่องปรุงอาหารทุกประเภท หากท่านต้องการรับประทานภายในแต่ละมื้อ แต่ละอย่างให้อร่อย คุณอาจต้องอาศัยหลักในการปรุงอาหารของคุณเสียหน่อย หรือไม่คุณอาจต้องทำการปรุงอาหารให้ดีที่สุดจากเชฟเก่ง ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่คุณได้รับประทานอาหารที่อร่อยที่สุด จากการปรุงอาหารของเชฟฝีมือทอง ท่านก็จะเกิดความประทับใจทุกหน และในครั้งต่อ ๆ ไปคุณก็จะค้นหาและไขว่คว้าอาหารอร่อยเช่นเดิม และ ต้องการกินอาหารจากเชฟฝีมือทองเช่นเดียวกัน ซึ่งเครื่องปรุงอาหารก็เหมือนเป็นคอร์ดเพลง และเชฟฝีมือทองก็เหมือนเป็นนักดนตรีฝีมือชั้นเยี่ยมนั่นเอง และภายในส่วนของการจดจำและการบรรเลงดนตรีทุกประเภท ตามแนวทางของคอร์ดเพลงที่ถูกเติมแต่งขึ้นมานั้น มักจะเป็นการเล่นดนตรีตามหลักสากล ที่นักดนตรีจำนวนมากจะต้องอ่านคอร์ดเพลงทุกเพลงให้ออก ถึงจะสามารถบรรเลงเพลงแต่ละเพลงให้สมบูรณ์ได้ ซึ่งบทเพลงหนึ่งบทเพลง ถ้าหากว่าไม่มีคอร์ดเพลงที่สมบูรณ์ บทเพลงนั้น ๆ ก็จะไม่มีความไพเราะเพราะพริ้งตามความต้องการ โดยเฉพาะนักดนตรีจำเป็นต้องอ่านคอร์ดเพลงเหล่านี้ เพื่อที่จะสามารถบรรเลงบทเพลงต่าง ๆ ได้อย่างดีและมีความเหมาะสม

By  on May 28, 2015   |   Categories: Uncategorized   |   Comments: A comment?   |   Tags: 

ลาบานูนจับมือขับร้องบทเพลงกับเปาวลี พรพิมล ในบทเพลง พลังงานจน

ถ้าหากใครที่ยังไม่มีโอกาสได้รับฟังเพลง พลังงานจน feat.เปาวลี พรพิมล สามารถติดตามรับฟังได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ แล้วคุณจะค้นพบบทเพลงดี ๆ แบบโดน ๆ ได้อย่างไม่มีวันลืมเลือน   โดยบทเพลง พลังงานจน feat.เปาวลี พรพิมล ถือได้ว่าเป็นเพลงพิเศษอีกเพลงหนึ่ง เนื่องจากได้นักร้องสาวน้ำเสียงดีอย่าง เปาวลี พรพิมล มาทำหน้าที่ในการขับร้องเพลงนี้ร่วมกันกับลาบานูน ซึ่งทั้งสองไม่เคยได้มีจังหวะร่วมงานและขับร้องเพลงร่วมกันมาก่อน ซึ่งถือได้ว่าเพลงนี้เป็นเพลงแรกที่ทำให้ทั้งคู่ได้โคจรมาร่วมร้องเพลงด้วยกัน จนกระทั่งทำให้บทเพลง พลังงานจน กลับเป็นบทเพลงดี ๆ แบบถูกใจ ที่ทำให้หลากหลายคนที่ได้ติดตามรับฟังบทเพลงนี้ รู้สึกถึงชีวิตแท้ที่ต้องต่อสู้ พร้อมทั้งรู้ลึกถึงคำว่า ต้องสู้ชีวิต เพราะอย่างน้อย ไม่มีใครที่จะเชี่ยวชาญกำหนดชะตาชีวิตของตนเองได้ แต่สิ่งหนึ่งที่เราอาจจะทำได้ คือต่อสู้ไปกับชีวิต เพื่อภายภาคหน้าจะเป็นได้ดั่งใจเราที่มีผู้คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก   สุดท้ายพร้อมกับท้ายสุดของความเพราะเพลง พลังงานจน ที่ได้มาจากความร่วมมือกันของสองนักร้อง ที่มีดีกรีทางด้านการขับร้องบทเพลงได้อย่างดีพร้อมกับมีคุณภาพ ก็เป็นส่วนที่ทำให้เพลงนี้ดังกระหึ่ม รวมไปถึงบทเพลงนี้เป็นบทเพลงที่ดีที่สุด จนสามารถครองใจชาวไทยได้อย่างสูงที่สุดเช่นกัน

By  on May 28, 2015   |   Categories: เนื้อเพลง   |   Tags: 

ไล่ตามรับฟังเสียงเพลง หากผู้หญิงคนนึงจะทน เพลงเฉลยความในใจของผู้หญิงหลาย ๆ คน

หากว่าคุณผู้ชายท่านใดที่เกาะติดรับฟังบทเพลง หากผู้หญิงคนนึงจะทน ก็จะสามารถเข้าใจถึงความรู้สึกพร้อมกับนึกคิดของผู้หญิงได้ ก็เพราะว่าความรู้สึกนึกคิดของหญิงสาวบางส่วน บางทีผู้ชายเองก็อาจจะยังไม่เคยเข้าใจหรือรับรู้มาก่อน และเมื่อใดก็ตามที่ผู้ชายได้ไล่ตามรับฟังเพลงนี้ แน่นอนเลยว่าคุณจะต้องเข้าใจความรู้สึกของสุภาพสตรีทุกคนได้มากเพิ่มขึ้น ตลอดจน คุณอาจจะรับทราบได้ว่า ก่อนหน้าคุณเคยทำให้ผู้หญิงคนไหนเสียใจในรูปแบบนี้มาก่อนบ้าง เพราะฉะนั้น บทเพลงดี ๆ อย่างบทเพลง หากผู้หญิงคนนึงจะทน นับได้ว่าเป็นเพลงที่สามารถตอบคำถามพร้อมกับแสดงความรู้สึกของผู้หญิงทุกคนได้เป็นอย่างดีเลยเชียว และด้วยความเป็นบทเพลงดี ๆ มีคุณภาพ ย่อมทำให้บทเพลงนี้เป็นบทเพลงที่ดังพร้อมกับมาแรงเป็นอย่างสูงในขณะนี้นี่เอง   และปัจจุบันบทเพลงนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเพลงดี ๆ ที่สามารถตอบคำถามให้กับผู้หญิงมากหลายคน อีกทั้งยังคงเป็นเพลงที่นำเสนอความรู้สึกของผู้หญิงส่วนมากได้เป็นอย่างดี คงต้องยกให้กับบทเพลง หากผู้หญิงคนนึงจะทน ซึ่งถือได้ว่าเป็นเพลงประกอบละคร เมียเถื่อน ที่กำลังดังพร้อมกับมาแรงทั้งเพลงพร้อมทั้งละครเลยทีเดียว พร้อมทั้งสำหรับใครที่ได้ติดตามรับฟังบทเพลงนี้ ก็จะรู้กันดีอยู่แล้วว่า ศิลปินนักร้องที่ดีพร้อมทั้งมีคุณภาพ ที่ทำหน้าที่ภายในการถ่ายทอดอารมณ์บทเพลงนี้ได้เป็นอย่างดีนั้นไม่ใช่ใคร ยกเว้น นัตตี้ Nutty ซึ่งเธอพยายามที่จะเป็นเหตุให้บทเพลงนี้ซึมซาบลงไปภายในจิตใจของผู้ฟัง จนทำให้อาจเข้าใจความรู้สึกของหญิงสาวทุกคนได้อย่างครอบคลุมนั่นเอง เพลง หากผู้หญิงคนนึงจะทน

By  on May 28, 2015   |   Categories: เนื้อเพลง   |   Tags: 

กลุ่มบทเพลงฮิตสากล พร้อมกับแนวทางการไล่ตามของคนไทยที่หลงเสน่ห์ในการฟังเพลงสากล

ยุคปัจจุบันก็ยังคงมีคนไทยในบางกลุ่ม จะไม่ได้ทำการเกาะติดรับฟังบทเพลงสากลเป็นจิจะลักษณะ แต่สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ก็ไม่ได้แสดงว่า กลุ่มบทเพลงสากลจะไม่ได้คะแนนนิยมหรือคะแนนโหวตจากกลุ่มชาวไทยเลยแม้แต่น้อย ก็เพราะว่าขึ้นชื่อว่าแค่บางกลุ่มของชาวไทยที่ไม่ได้ติดตาม ไม่ได้บ่งบอกว่าคนไทยทั่วประเทศที่ไม่ได้ไล่ตามรับฟังบทเพลงสากลเสียเมื่อไหร่ ดังนั้นแล้ว บทเพลงฮิตสากลจำนวนมาก จึงยังคงเป็นที่หมายตาพร้อมกับหมายใจของชาวไทยบางกลุ่ม ที่ชื่นชอบไปกับการเกาะติดผลงานเพลงสากล พร้อมกับยังคงเกาะติดรับฟังเพลงสากลกันอย่างไม่ขาดสายนั่นเอง พร้อมกับนี่ก็คือบทเพลงในหมวดหมู่เพลงสากล พร้อมทั้งลักษณะการเกาะติดรับฟังของชาวไทย   ภายในส่วนของเพลงฮิตสากลยุคใหม่หลากหลายเพลง กลับยังคงเป็นบทเพลงดี ๆ ประจำหมวดในบทเพลงสากล ที่ชาวไทยบางกลุ่มยังคงให้การส่งเสริมและรอคอยไปกับการติดตามรับฟัง ดังนั้นแล้ว กระแสการเกาะติดรับฟังเพลงสากลจำนวนมาก คนไทยมักจะทำการคัดสรรเฉพาะบทเพลงฮิตสากลเป็นอันดับต้น ๆ เพราะอย่างน้อยถ้าหากได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเพลงฮิตประจำหมวดหมู่เพลงสากลแล้ว ก็มักเป็นบทเพลงดี ๆ มีคุณภาพ ขึ้นชื่อว่ามีเนื้อหาเพลงที่ถูกใจผู้ที่ติดตามรับฟังเพลงจำนวนมาก และด้วยสาเหตุนี้นี่เองที่ส่งผลทำให้บทเพลงสากลในแต่ละเพลง ขึ้นแป้นเป็นบทเพลงฮอตพร้อมกับฮิตติดชาร์จได้ไปภายในที่สุด แต่ถึงอย่างไรก็ดี กระแสการไล่ตามเพลงสากลในแต่ละบทเพลง ย่อมต่างกันออกไปเหมือนกัน เพลงฮิต

By  on May 27, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: