Welcome to ฟังเพลง เพลงฮิต ฟังเพลงใหม่ เพลงสากล

เพลง, ฟังเพลง, เพลงฮิต, เพลงใหม่ๆ

บทเพลง ทำไมต้องรัก เสียงเพลงเพราะๆ จากนิว จิ๋ว

ถ้าหากจะให้เอ่ยถึง นิวและจิ๋ว เราจะสามารถพิจารณาถึงบทเพลงประกอบหนังหลากหลายเพลงจากเธอทั้งสอง ซึ่งบทเพลงส่วนมากของพวกเธอ จะสามารถสะกดจิตสะกดใจ ให้มากหลายคนได้หลงใหลพร้อมทั้งหลงรักในเสียงเพลงของพวกเธอ พร้อมทั้งล่าสุดกับเพลงประกอบละครใหม่เอี่ยมล่าสุด ซึ่งมาในแบบอย่างเพลงประกอบซีรีส์เรื่อง น้ำตากามเทพ ที่มีชื่อว่าเพลง ทำไมต้องรัก นิวและจิ๋วก็สามารถขับร้องบทเพลงนี้ออกมาได้อย่างไพเราะและโดนใจแฟน ๆ เพลงอย่างมากที่สุดอีกเหมือนกัน   ซึ่งล่าสุดบทเพลง ทำไมต้องรัก บทเพลงดังสุดฮิตจากนิวกับจิ๋ว ก็สามารถที่จะชนะใจแฟน ๆ ได้อย่างมากมาย จนกระทั่งได้ขึ้นแป้นเป็นบทเพลงฮอตและฮิตติดชาร์จไปแล้ว และใช้ระยะเวลาสั้น ๆ กับการขึ้นแท่นตำแหน่งนี้ แต่ในส่วนของบทเพลงนี้ถ้าหากจะให้ค้นหาความเด่น ก็คงต้องกล่าวถึงเนื้อร้องและทำนองเพลงที่ดูเหมือนว่าจะไม่ธรรมดาเช่นกัน เพราะเมื่อได้เข้ามาผสมกับเสียงร้องของนิวและจิ๋ว บวกกับความสามารถในการถ่ายทอดความรู้สึกเพลงของพวกเธอ บทเพลงนี้ก็กลายเป็นบทเพลงหนึ่งที่มีความไพเราะเป็นอย่างมาก ตลอดกระทั่งเป็นบทเพลงดี ๆ ถูกอกถูกใจแฟน ๆ ชาวไทยทั่วประเทศเป็นอย่างมากอีกเช่นเดียวกัน   และนี่ก็คืออีกหนึ่งงานฟังเพลง ทำไมต้องรักเพลงใหม่ล่าสุดจากนิวกับจิ๋ว นักร้องสาวเสียงดีมีคุณภาพทั้งสองคน ที่สามารถนำพาแฟน ๆ ไปค้นพบกับผลงานเพลงที่ดีและมีคุณภาพของพวกเธอ อย่างเพลงล่าสุด ทำไมต้องรัก ซึ่งแฟน ๆ สามารถเกาะติดรับฟังได้แล้ววันนี้ทั่วเมืองค่ะ

By  on April 1, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

บทเพลงเพราะ ๆ ใหม่ล่าสุดอย่างเพลง ขอโทษในใจ

หากจะให้พูดถึงบทเพลงเพราะ ๆ ในเวลานี้ คงต้องเอ่ยถึงบทเพลง ขอโทษในใจ ซึ่งเป็นเพลงใหม่ล่าสุดจาก นัท ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม ที่แฟน ๆ อาจจะติดตามได้ในเร็ว ๆ แต่สำหรับตัวอย่างของบทเพลงนี้ที่ถูกปล่อยออกมาให้แฟน ๆ ได้รับชมกันก่อนนั้น ถือได้ว่าเป็นตัวอย่างดี ๆ แบบโดน ๆ จนเป็นเหตุให้แฟน ๆ รู้สึกได้เลยว่า บทเพลงนี้จะต้องเป็นเพลงดี ๆ ที่เป็นเหตุให้พวกเขาสามารถติดตามรับฟังได้อย่างสม่ำเสมออย่างแน่นอน   โดยล่าสุดบทเพลง ขอโทษในใจ จาก นัท ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม อาจจะสร้างกระแสการตอบรับได้อย่างมากมาย โดยเริ่มต้นจากการปล่อยตัวอย่างของบทเพลงนี้ ก็สามารถสร้างแนวทางการตอบกลับได้อย่างท่วมท้น จนเป็นเหตุให้ นัท ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม พึงพอใจเป็นอย่างมาก และดูเหมือนว่าบทเพลงนี้ จะเป็นบทเพลงเพราะ ๆ ใหม่ล่าสุดจาก นัท โดยตรง ทำให้แฟน ๆ ที่ติดตามงานเพลงของ นัท ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม ต้องรู้สึกอยากเกาะติดและตื่นเต้นอยากจะฟังบทเพลงเต็มของนัทเป็นอย่างมากมาย และกระแสการตอบรับที่ดีแบบนี้… read more »

By  on April 1, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

บทเพลง แรงโน้มถ่วง บทเพลงสุดนิยมภายในเวลานี้

อีกหนึ่งบทเพลงที่มีความเพราะเป็นอย่างมาก และนับได้ว่าเป็นงานเพลงของ 25 Hours ซึ่งเพลงที่ว่านี้ก็คือบทเพลง แรงโน้มถ่วง ซึ่งเป็นบทเพลงใหม่เอี่ยมล่าสุดของ 25 Hours โดยตรง พร้อมทั้งแฟน ๆ สามารถเกาะติดรับฟังได้แล้ววันนี้ เนื่องจากบทเพลงดี ๆ แบบนี้แฟน ๆ ไม่ควรที่จะพลาด   และสำหรับใครที่ได้ติดตามฟังบทเพลง แรงโน้มถ่วง จาก 25 Hours กันแล้ว ก็จะพอทราบกันดีอยู่แล้วว่า เสียงร้องจากศิลปินนักร้องอย่าง 25 Hours ถือได้ว่าเป็นเสียงขับร้องที่มีความแตกต่าง จนตกเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร และความดูดีตลอดกระทั่งเป็นความไพเราะที่แตกต่างนี้เอง ที่จะทำให้ศิลปินนักร้องอย่าง 25 Hours มีชิ้นงานเพลงที่แฟน ๆ พากันติดตามพร้อมทั้งชื่นชอบ เหมือนกับบทเพลงใหม่เอี่ยมล่าสุดของพวกเขาเช่นบทเพลง แรงโน้มถ่วง ที่ถือได้ว่ามีความไพเราะอย่างมีเอกลักษณ์ตามสไตล์ของ 25 Hours จริง ๆ และหากว่าแฟน ๆ เพลงคนไหนที่อาจไม่ทราบมาก่อนว่าบทเพลงนี้เป็นผลงานเพลงของเขา และถ้าหากจะให้ทายก็คงต้องบอกเลยว่า แฟนเสียงเพลงจะสามารถทายว่าใครเป็นเจ้าของผลงานบทเพลง แรงโน้มถ่วง ได้แบบง่าย ๆ เลยทีเดียวละค่ะ  … read more »

By  on March 31, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

บทเพลงมัน ๆ แบบถูกใจเช่นเพลง จะเป็นจะตาย (Please)

บทเพลงใหม่ล่าสุดจาก เท็น ทู ทเวลฟ์ เช่นบทเพลง จะเป็นจะตาย (Please) อาจเป็นบทเพลงใหม่ ๆ ที่แตกต่าง พร้อมกับได้พกความไพเราะกับความมันมาให้กับแฟน ๆ ได้อย่างกว้างขวาง ซึ่งนับได้ว่าเป็นบทเพลงใหม่ล่าสุดในแวดวงเพลงที่มีความแตกต่าง แต่สร้างกระแสการติดตามได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว จนทำให้ศิลปินนักร้องอย่าง เท็น ทู ทเวลฟ์ เดินทางมาได้จนถึงจุดที่นับได้ว่าประสบผลสำเร็จได้อย่างเต็มขั้น   และถ้าหากว่าจะให้เอ่ยถึงบทเพลง จะเป็นจะตาย (Please) แฟน ๆ เพลงที่ได้มีโอกาสไล่ตามรับฟังบทเพลงนี้แล้ว จะค้นเจอกับความเป็นจริงที่ว่า ศิลปินนักร้องเช่น เท็น ทู ทเวลฟ์ นับได้ว่าเป็นศิลปินนักร้องคนใหม่ก็ว่าได้ แต่พวกเขากลับมีฝีไม้ลายมือในการดำเนินเนื้อร้องและทำนองให้เข้ากันได้เป็นอย่างดี และเมื่อพวกเขาได้จับเพลงนี้ขึ้นมาขับร้อง สิ่งหนึ่งที่อาจจะแตกต่างไปจากบทเพลงอื่น ๆ ในแบบเดียวกันนั่นก็คือ เนื้อร้องและความหมายของเพลงนี้ เป็นเนื้อร้องที่ออกแนวเศร้า ๆ ซึ้ง ๆ และเหมาะกับคนอกหักที่ยังคงมีหวัง และต้องการที่จะเดินหน้าต่อไป แต่ว่าเมื่อ เท็น ทู ทเวลฟ์ ได้ขับร้องพร้อมทั้งปั้นแต่งทำนองเพลงบทเพลงนี้ บทเพลงที่จะว่าเป็นเค้าโครงเพลงเศร้า ๆ ก็กลับกลายเป็นบทเพลงที่ให้ความบันเทิงได้อย่างสุดมันส์   ซึ่งบทร้องพร้อมทั้งความหมายของบทเพลง… read more »

By  on March 31, 2015   |   Categories: เนื้อเพลง   |   Tags: 

เนื้อเพลง ไม่ได้เจตนา เพลงรักจากตั๊กแตน ชลดา

ล่าสุดบทเพลง ไม่ได้เจตนา ก็ทำให้แฟน ๆ พากันปลาบปลื้มตลอดกระทั่งได้ติดตามรับฟังบทเพลงนี้กันอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับดูเหมือนว่าบทเพลงนี้จะเป็นบทเพลงซึ้ง ๆ ที่ถูกใจ จนกระทั่งเป็นเหตุให้แฟน ๆ เพลงต้องหลงใหลพร้อมกับติดตามกันเป็นปริมาณมาก อย่างน้อยในส่วนของเนื้อหาเพลง ไม่ได้เจตนา ก็ยังคงสื่อให้เห็นถึงความรักและความห่วงใย ที่สาวคนหนึ่งมีให้กับชายที่ตนเองหลงรัก แต่ความรักครั้งนี้บางครั้งก็ดูเป็นเรื่องยาก แต่ความเพลิดเพลินก็เกิดขึ้นก็เพราะว่าเขาคนนั้นดูเหมือนจะไม่โสดสำหรับเธอได้แบบตลอดรอดฝั่งนั่นเอง พร้อมทั้งนี่ก็คือความเพลิดเพลินในความหมายของเนื้อหาเพลง ไม่ได้เจตนา ที่เป็นเหตุให้ตั๊กแตน ชลดา ได้รับความชื่นชอบอย่างคับคั่ง กับมาดนักร้องสาวน้ำเสียงดีในบทเพลงลูกทุ่ง ที่เป็นเหตุให้นักร้องสาวคนนี้สามารถประกาศฝีมือ ตลอดจนกระทั่งความสำเร็จทางด้านนี้ ผ่านทุกเพลงซึ่งเป็นผลงานเพลงของเธอนั่นเอง   พร้อมกับนี่ก็คืออีกหนึ่งเพลงในอัลบั้มชุดที่ 8 ของตั๊กแตน ชลดา คงต้องมอบให้กับบทเพลง ไม่ได้เจตนา ซึ่งนับได้ว่าเป็นบทเพลงที่มีทำนองและเนื้อเพลงที่ถูกอกถูกใจเช่นเคย แต่ที่เปลี่ยนพร้อมทั้งมีความแตกต่างนั่นก็คือ ความไพเราะที่มาพร้อมกับทำนองแบบโดน ๆ เพราะมีความเพลิดเพลินและดนตรีที่ออกสไตล์ฟังสบาย ๆ ตลอดจนสามารถสร้างความสนุกสนานให้กับผู้ฟังเพลงนี้ได้นั่นเอง พร้อมกับสำหรับใครที่ต้องการฟังเพลง ไม่ได้เจตนา ที่ดูเหมือนจะเป็นบทเพลงดี ๆ แบบถูกใจ ก็สามารถติดตามรับฟังเพลงนี้ได้กับอัลบั้มชุดที่ 8 จากตั๊กแตน ชลดา นั่นเอง อ้างอิงโดย http://song.thaiza.com/เนื้อเพลง/

By  on March 31, 2015   |   Categories: เนื้อเพลง   |   Tags: 

บทเพลง ชอบความเสี่ยง เสียงเพลงประกอบหนังจาก ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ

ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ นับได้ว่าเป็นศิลปินและนักแสดงที่ดีพร้อมกับมีความสามารถ และล่าสุดเธอก็มีผลงานเพลงประกอบละครเรื่อง สะใภ้สายลับ ซึ่งถือได้ว่าเป็นละครใหม่เอี่ยมแกะกล่องของทางช่อง3 เลยก็ว่าได้ พร้อมกับสำหรับเพลงประกอบละครที่ว่านี้ หมายถึงบทเพลง ชอบความเสี่ยง ที่ดูเหมือนว่าจะเป็นบทเพลงเก๋ ๆ แบบโดน ๆ ที่มีความเพราะและน่าติดตามอย่างมากเลยทีเดียว   แต่ถ้าว่าสำหรับ ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ แล้ว การขับร้องบทเพลงที่มีความคล้ายคลึงกับลักษณะของเธอ กลับตกเป็นของที่ง่ายดายอย่างยิ่ง และดูเหมือนจะเธอจะสามารถถ่ายทอดอารมณ์ผ่านบทเพลง ชอบความเสี่ยง นี้ได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญ สำหรับใครที่ติดตามรับชมละครเรื่อง สะใภ้สายลับ จะรู้เลยว่า ทำไมบทเพลงนี้ถึงได้เข้ามาเป็นเพลงประกอบละคร เนื่องจากอย่างน้อยคาแร็คเตอร์ของนางเอกภายในละครเรื่องนี้ ช่างเหมือนกับซานิเสียเหลือเกิน เพราะความมาดเข้มพร้อมทั้งชื่นชอบไปกับความเสี่ยงที่ไม่ต้องกลัวใคร กลับเป็นบทบาทสำคัญสำหรับนางเอกละครเรื่อง สะใภ้สายลับ โดยตรงนั่นเอง พร้อมกับนี่ก็คือส่วนหนึ่งของบทเพลง ชอบความเสี่ยง ซึ่งนับได้ว่าเป็นบทเพลงเด่น บทเพลงดัง พร้อมทั้งเป็นบทเพลงประกอบละครเรื่องใหม่ของทางช่อง3 ที่มีวันกำหนดฉายในเร็ว ๆ นี้นี่เองละค่ะ   และเพื่อใครที่ต้องการเกาะติดชิ้นงานเพลงของ ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ วันนี้อาจติดตามรับฟังบทเพลง ชอบความเสี่ยง และอีกหลากหลายผลงานเพลงของเธอ รับรองเลยว่าคุณจะถูกใจอย่างแน่นอน… read more »

By  on March 31, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

เพลง เลือดมังกร เพลงเพราะๆ ของหนังเรื่อง เลือดมังกร

หนังเรื่อง เลือดมังกร นับได้ว่าเป็นหนังฟอร์มยักษ์อีกเรื่องหนึ่งของสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ซึ่งล่าสุดกำลังออนแอร์พร้อมกับตอนแรกในเรื่อง เสือ ที่กำลังดำเนินเรื่องไปอย่างเข้มข้น ทำเอาแฟน ๆ ละครช่อง3 สามารถได้รับความรื่นเริงและความเพลิดเพลินจากละครเรื่องนี้ได้อย่างมากมายเลยทีเดียว และนอกจากละครจะดีและเด่นแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ดีกับเด่นไปกับละครเรื่อง เลือดมังกร ด้วยเหมือนกัน นั่นก็คือ บทเพลงประกอบละครเช่นบทเพลงเลือดมังกร ที่นับได้ว่าเป็นเพลงเด่น ๆ ที่มีผู้ติดตามรับฟังเป็นจำนวนมากในขณะนี้   ซึ่งในส่วนของบทเพลง เลือดมังกร นับได้ว่าเป็นผลงานเพลงของ กิต กิตตินันท์ ดารานักร้องจากเวทีเดอะวอยซ์ ซึ่งเขาคนนี้ถือได้ว่ามีทักษะทางด้านการขับร้องเพลงเป็นอย่างมากเลยทีเดียว จนกระทั่งเขาได้ส่งเสริมให้บทเพลงนี้เป็นบทเพลงเด่น ๆ ที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่ไล่ตามละครเรื่อง เลือดมังกร และแฟน ๆ เพลงของเขาได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม และสำหรับอีกหนึ่งส่วนที่อาจสร้างความเพราะให้กับบทเพลงนี้ได้อย่างกว้างขวาง นั่นก็คือ ในส่วนของเนื้อร้อง ซึ่งมีความหมายดี ๆ และอาจสื่อถึงตัวละครทุกตัวภายในละครเรื่อง เลือดมังกร ได้ด้วย และนี่ก็คือส่วนหนึ่งที่ทำให้บทเพลงนี้ เป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่มีความเพราะอย่างดีและมีคุณภาพโดยตรง   พร้อมกับสำหรับใครที่ติดตามละครเรื่อง เลือดมังกร ก็จะได้ติดตามฟังบทเพลง เลือดมังกร ได้อีกด้วยเหมือนกัน หรือสำหรับใครที่ต้องการรับฟังบทเพลงนี้ สามารถติดตามรับฟังเพลงนี้ได้แล้วทั่วประเทศค่ะ บทความจาก ฟังเพลง เลือดมังกร

By  on March 31, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

ฟังเพลงลูกทุ่งออนไลน์ การฟังบทเพลงที่นำสมัยมากเพิ่มขึ้น

เพราะว่ากิจกรรมการไล่ตามรับฟังเพลงลูกทุ่งออนไลน์นั้น คือกิจกรรมหนึ่งที่ผู้สูงอายุส่วนมากจะต้องทำการเรียนรู้วิธีการในการติดตามรับฟังเพลงแบบใหม่ ซึ่งสามารถติดตามฟังได้อย่างไม่ต้องทำการเลือกหรือว่าค้นหาสถานีการติดตามรับฟังเพลงให้ยุ่งยาก ขอแค่สามารถทำการค้นหาสถานีรับฟังเพลงในแรกเริ่มได้เท่านั้น ก็จะอาจจะติดตามรับฟังเพลงจากสถานีหรือว่าคลื่นวิทยุอื่น ๆ ได้ในระยะเวลาต่อมา   โดยที่บทเพลงลูกทุ่งออนไลน์ ก็ยังคงเป็นเพลงลูกทุ่งที่ถูกทำขึ้นจากแวดวงเพลงลูกทุ่งเป็นส่วนใหญ่ฟังเพลงลูกทุ่งออนไลน์2014เช่นกัน มิได้มีการเปลี่ยนแปลงลักษณะหรือรูปแบบของบทเพลงแต่เช่นใด แต่ถ้าว่าการรับฟังเพลงลูกทุ่งออนไลน์นั้น หมายความว่า การติดตามรับฟังบทเพลงลูกทุ่งในรูปแบบออนไลน์ หรือไม่อาจจะเป็นการติดตามฟังบทเพลงลูกทุ่งจากวิทยุภายในคลื่นสถานีต่าง ๆ ซึ่งจะสามารถทำให้ผู้ที่ติดตามรับฟัง ได้รับความบันเทิงจากการติดตามฟังบทเพลงลูกทุ่ง พร้อมทั้งอาจได้รับข้อมูลข่าวสาร หรือแม้กระทั่งความรู้หรือว่าแนวคิดต่าง ๆ จากดีเจหรือผู้จัดรายการคลื่นวิทยุนั้น ๆ ด้วย เป็นเหตุให้การเกาะติดรับฟังเพลงลูกทุ่งออนไลน์ เป็นไปในลักษณะของการเกาะติดรับฟังเพลงที่ดูดีและทันสมัยมากยิ่งขึ้นนั่นเอง   และด้วยสาเหตุนี้นี่เองที่ผู้สูงอายุส่วนใหญ่บางกลุ่ม ยังคงอาจที่จะเกาะติดรับฟังเพลงลูกทุ่งออนไลน์ได้ด้วยเช่นเดียวกัน เพียงแต่บางเวลาการหยิบยื่นเทคโนโลยีหลายชนิด นี้ให้กับผู้สูงอายุ จำเป็นจะต้องใช้กำลังใจและความเอาใจใส่เข้าช่วย เพื่อที่จะเป็นเหตุให้ผู้สูงอายุเองสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ หรืออาจทำอะไรที่แตกต่างไปจากเดิมได้ด้วยตนเองเพิ่มเติม เพื่อให้ผู้สูงอายุในปัจจุบันมีความสุขที่ไม่แตกต่างกันนั่นเอง

By  on March 31, 2015   |   Categories: ฟังเพลงออนไลน์   |   Tags: 

ความเป็นเพลงฮิต ที่อาจจะสร้างกระแสการไล่ตามได้อย่างกว้างขวาง

ถึงแม้ว่าจะมีเพลงใหม่ ๆ เข้ามาแทรกแซงหรือแทนที่ เพลงที่เคยครองแชมป์ว่าเป็นบทเพลงฮิตติดชาร์จ ก็คงจะล่วงตกลงมาในอันดับล่าง ๆ ไม่มากเสียเท่าไหร่นัก ส่วนบทเพลงไหนบ้างที่กำลังดังพร้อมทั้งมาแรง จนได้รับความนิยมชมชอบในเวลานี้นั้น ล้วนแล้วแต่มีผู้คนส่วนมากให้การสนับสนุนเป็นทุกพร้อมทั้งเป็นหลัก นั่นเอง   และมิใช่เพียงเท่านั้น เพราะบทเพลงไหนที่ฮิตกับฮอต ก็มักจะเป็นเพลงที่ทุกคนสามารถขับร้องตามได้อย่างเต็มปาก ก็เพราะว่าบทเพลงฮิตติดชาร์จส่วนมาก นับได้ว่าเป็นบทเพลงที่ดูดีและมีคุณภาพเป็นอย่างสูง ซึ่งมีผู้ที่คอยให้การสนับสนุนพร้อมกับติดตามกันอย่างล้มหลาม อีกทั้งบทเพลงฮิตติดชาร์จจำนวนมาก ยังคงเป็นบทเพลงที่ได้รับกระแสความชื่นชอบ ทำให้แฟน ๆ ทั่วประเทศต่างก็โหวตคะแนนเสียงไปให้กันอย่างมหาศาลเลยทีเดียว ซึ่งถือได้ว่าเป็นบทเพลงดี ๆ ที่ฟังแล้วขึ้นหู พร้อมกับอยู่ในใจของแฟน ๆ เพลงกันแทบทุกคน ซึ่งใคร ๆ ก็คงต้องการจะติดตามรับฟังบทเพลงต่าง ๆ เหล่านี้กันอย่างไม่ขาดระยะ   และหากว่าไม่มีบทเพลงใหม่ ๆ ที่ออกมาใหม่ล่าสุด จะทำการล้มแชมป์บทเพลงฮิตติดชาร์จได้อย่างสำเร็จ บทเพลงเหล่านี้ก็ยังคงครอบครองตำแหน่งได้ไปอีกนาน  และด้วยความที่มีกระแสการติดตามเป็นปริมาณมากอย่างต่อเนื่อง ก็อาจที่จะรักษาระดับหรืออันดับบทเพลงฮิตเอาไว้ได้ในระดับต้น ๆ เพลงฮิต

By  on March 30, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: 

เพลง ลิมิเต็ด อิดิชั่น เพลงเพราะๆ จาก หนิม คนึงพิมพ์

ความน่ารักน่าเอ็นดูสดใสตามสไตล์ของ หนิม คะนึงพิมพ์ ทำเอาบทเพลง ลิมิเต็ด อิดิชั่น เป็นบทเพลงใหม่ล่าสุดจากเธอที่ดูดีและมีความเพราะเป็นอย่างมาก ตลอดจนเป็นเพลงโดน ๆ ที่ทำให้แฟน ๆ เพลงส่วนมากได้ติดตามกันอย่างทั่วถึง และล่าสุดบทเพลง ลิมิเต็ด อิดิชั่น ก็ได้กระแสการตอบรับอย่างท่วมท้น จนเป็นเหตุให้แฟน ๆ เพลงจำนวนมากต่างก็ตื่นตาตื่นใจ และปลาบปลื้มใจไปพร้อม ๆ กับ หนิม คะนึงพิมพ์ เลยเชียว   ภายในส่วนของบทร้อง ต้องขอบอกเลยว่าบทเพลง ลิมิเต็ด อิดิชั่น จะอาจจะสร้างความเพลิดเพลิน บวกกับความหมายดี ๆ ที่คน ๆ หนึ่งต้องการบอกความในใจให้กับคน ๆ หนึ่งได้รับทราบ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่แอบชอบชายหนุ่มคนไหน จะสามารถนำบทเพลงนี้ไปเปิดให้กับหนุ่ม ๆ ได้ติดตามพร้อมทั้งรับฟังได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม ประกอบกับเป็นบทเพลงที่มีความสนุกสนานสุดล้น ทำให้บทเพลงนี้กลายเป็นบทเพลงดี ๆ แบบโดน ๆ ที่ทำให้เกิดความสนุกสนานพร้อมทั้งความเพลิดเพลินได้อย่างกว้างขวาง    พร้อมกับเมื่อแฟน ๆ ได้พบกับความสดใสน่ารักของ หนิม… read more »

By  on March 30, 2015   |   Categories: เพลงใหม่   |   Tags: